Câu chuyện của ác bá và ác bá

-
Tác giả: Mạn Châu xa hoa | Thể loại: Ngôn tình | Đánh giá: 8.8/10 điểm từ 50014 lượt nghe | Trạng thái: Full

Bạn đang xem: Câu chuyện của ác bá và ác bá

Ác Bá phái nam Nhân

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Valentine Trắng, Quà Valentine Trắng Nên Tặng Gì

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: trả thành

NỘI DUNG TRUYỆN

Tổng giám đốc anh là ác bá phái nam nhân là thành tích truyện Ngôn tình hot độc nhất vô nhị hiện tại. Như bao câu chuyện tình yêu khác, tình yêu được tương khắc hoạt trong truyện gồm đắng cay bao gồm ngọt bùi, có niềm vui và cả đầy đủ giọt nước mắt. Trên thế gian rộng phệ này, có cơ hội chạm chán gỡ và buộc phải duyên vẫn là như ý lớn. Trải qua muôn ngàn sóng gió, trắc trở với nhau để cùng mọi người trong nhà lớn lên là nhiều loại trải nghiệm xứng đáng quý.

Dù kết cục tất cả thuộc về nhau hay bắt buộc chia xa, phần đa kỉ niệm đẹp đẽ vẫn luôn luôn còn đó. Bạn ra đi vẫn là một trong những phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống kẻ sinh sống lại. Câu chuyện tình nào cũng là một bài bác thơ, một bạn dạng nhạc, một áng văn đẹp mắt trong kho tàng nghệ thuật của nhân loại.


Với một sản phẩm truyện Ngôn tình ngắn, người sáng tác đã đưa fan đọc cho tới vô vàn cung bậc cảm xúc. Từ hạnh phúc, hân hoan mang đến khổ đau, bi kịch. Độc đưa được trải qua không những những sự kiện, đổi thay cố cơ mà cả hầu hết nỗi niềm thầm kín nhất của nhân vật. Tình yêu đó là chất keo kết nối đặc biệt. Nó kéo gần khoảng cách giữa hai con người, hai nỗ lực giới. Từ hai thành một – một tình thương vĩnh cửu, một thiên truyện xúc động, đẹp nhất đẽ.

Tổng tài anh là ác bá nam giới nhân là truyện ngôn tình tổng tài ngắn đang khôn cùng hot tại xeotocaocap.com