Cậu Bé Đặc Biệt Thuyết Minh

Phụ Đề: HDChất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Ấn ĐộThể Loại: Phim trung ương LýĐạo Diễn: 1480, 1480Thời Lượng: Số Tập: 165 phútNăm: 2007View: 2967 lượt xemDiễn Viên: Darsheel Safary, Aamir Khan & Tanay Chheda

Bạn đang xem: Cậu bé đặc biệt thuyết minh

Nội dung phim Cậu bé nhỏ Đặc Biệt:

Taare Zameen Par là bộ phim được giới phê bình reviews cao vào 2007, được đạo diễn vì nam diễn viên Aamir Khan, Amole Gupte viết kịch bạn dạng và được sản xuất bởi Aamir Khan Productions. Bộ phim khám phá cuộc sống và trí tưởng tượng của cậu nhỏ nhắn 8 tuổi Ishaan Awasthy. Trong những lúc vượt trội hơn hẳn về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ thì chính sự yếu nhát về các thành tích học tập đã có tác dụng ba bà bầu Ishaan gởi cậu bé bỏng vào ngôi trường nội trú. Thầy giáo dạy nghệ thuật và thẩm mỹ mới của Ishaan cho rằng cậu bé xíu bị mắc bệnh khó đọc và ra sức cố gắng để giúp cậu nhỏ xíu vượt qua khuyết tật này.


Taare Zameen Par là bộ phim truyện về trẻ em và đề cập mang đến những năng lực của trẻ nhỏ. Chủ yếu tiêu đề đang thể hiện rất rõ nội dung phim. Toàn bộ những đứa con trẻ đều quan trọng và rất là tuyệt vời. Từng đứa bé bỏng chính là một ngôi sao 5 cánh trên trái đất.
*

*

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Lẩu Kichi Kichi Kichi, Sốt Chấm Lẩu Thái Kichi Kichi 300Gr

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.