Minh hằng và cao thái hà từng vướng drama yêu lại bạn trai cũ của đồng nghiệp

-

Cao Thái Hà xác nhận khi bắt đầu vào nghề cô gồm yêu người bọn ông hiện giờ đang bị dân mạng buôn chuyện là tình new của Minh Hằng nhưng cả 2 đã chia tay.

Bạn đang xem: Minh hằng và cao thái hà từng vướng drama yêu lại bạn trai cũ của đồng nghiệp


*
Cao Thái Hà xác nhận khi new vào nghề cô tất cả yêu người đàn ông hiện giờ đang bị dân mạng bàn tán là tình mới của Minh Hằng nhưng cả 2 đã phân chia tay.

Dàn sao nội địa đình đám thập niên 1990: người bị lừa, tín đồ tự tử vị tình

Những thiên thần đồ lót từng diện áo con triệu đô

Á hậu Huyền My lên tiếng về chuyện tình cảm với B Trần

Cách trên đây ít ngày, lúc Minh Hằng đăng mua trên instagram khoảnh khắc cố kỉnh tay một người đàn ông bí mật, cư dân mạng đã ngay nhanh chóng lùng sục tính danh nhân vật bí hiểm này và hiệu quả nhanh chóng được search ra.

Nhiều điểm giống nhau của Minh Hằng và người đàn ông bí mật được người ái mộ chỉ ra như cả hai sử dụng nhẫn đôi, đi giày giống nhau, du lịch cùng một thời điểm,... Không phần nhiều thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của tín đồ này khiến cho công chúng phân phối tin bán nghi phía trên rất có thể là các bạn trai đậy mặt của con gái ca sĩ. 

Người đàn ông từng rất thắm thiết cùng với Cao Thái Hà được mang đến đang là bạn trai bắt đầu của Minh Hằng.

Thêm vào đó, cộng đồng mạng còn đưa ra được bức ảnh người lũ ông này từng có thời gian rất thắm thiết với Cao Thái Hà - Trung uý Kim vào "Hậu duệ phương diện trời" sẽ phát sóng. Trên trang cá thể của cô từ năm 2014 đang đăng tải công khai minh bạch hình hình ảnh cùng những khẩu ca ngọt ngào tới người bầy ông ráng tay Minh Hằng. Người đẹp gọi người đàn ông này là "chồng yêu" khiến dân mạng tất cả cơ sở xác định đây đó là người yêu của Cao Thái Hà 4 năm về trước.

Xem thêm: Top Sale 3/2022 # Bán Thùng Xốp Trồng Rau Giá Rẻ, Thùng Xốp Trồng Rau Giá Rẻ

Cao Thái Hà xác thực với xeotocaocap.com: "4 năm trước, khi mới vào nghề, tôi vẫn yêu anh. Thực thụ anh là người lũ ông tốt nhất với tôi và mái ấm gia đình tôi. Nhưng tình yêu thương mà, gồm thể công ty chúng tôi đã không đủ duyên. Tôi khôn cùng tiếc về tình ái tan vỡ lẽ này. Chúng tôi đã chia tay nhau rồi, bây giờ anh có yêu ai chưa tôi cũng không biết nữa", Cao Thái Hà phân chia sẻ. 

Cao Thái Hà share cô từng yêu thương người bầy ông trong bức hình ảnh được dân mạng "khai quật" nhưng lúc này anh yêu ai cô không được rõ.

Trong khi đó, làm chủ truyền thông của ca sĩ Minh Hằng chia sẻ: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi phượt chung, vì chưng Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng thông thường niềm đắm đuối này. Việc bằng hữu đi chung, chụp ảnh đăng instagam là vấn đề rất bình thường, đâu độc nhất vô nhị thiết phải có gì ý".

Ngân An


Cao Thái Hà chấp nhận rung rượu cồn với Hữu Vi khi đóng "Hậu duệ phương diện trời"

"Trước một người lôi kéo như Hữu Vi, tất nhiên là con gái mình gồm chút rung rượu cồn nhưng tất cả chỉ tạm dừng ở đó nhằm mang cảm giác vào phim", Cao Thái Hà phân chia sẻ.


Vẻ sexy nóng bỏng của diễn viên "Hậu duệ phương diện trời" Cao Thái Hà

Cao Thái Hà - trung uý Kim Ji Won trong "Hậu duệ phương diện trời" phiên phiên bản Việt bị chê về nhan sắc không bởi diễn viên bạn dạng gốc cùng còn bị nghi vấn về kĩ năng diễn xuất


Cao Thái Hà: "Tôi cùng với Nhã Phương trước đó chưa từng là bạn"

Nữ diễn viên của "Hậu duệ khía cạnh trời" phiên bản Việt Cao Thái Hà chia sẻ, trong công việc cô với Nhã Phương là đồng nghiệp chứ ngoài đời chưa từng là bạn.