Cao ngân chị im đi

-

Một giữa những tình huống kịch tính độc nhất ở tập 3 là lúc thí sinh Cao Ngân hét vào phương diện Hoàng Yến "Chị yên đi".


Cao Ngân khủng tiếng quát lác giám khảo Hoàng Yến Cao Ngân bị giám khảo chê quá hiền, biểu cảm đơ cùng thiếu cảm xúc.

Cao Ngân là giữa những thí sinh bị giám khảo reviews thực hiện không xuất sắc thử thách quay video thời trang và có mặt trong nhóm nguy hiểm. Tình huống khiến khán giả quan trọng tâm trong tập 3 Vietnam" Next Top mã sản phẩm là màn bất đồng quan điểm giữa cô với giám khảo Hoàng Yến.

Bạn đang xem: Cao ngân chị im đi

Tuy nhiên, đây chỉ là tình huống do giám khảo đặt ra để bắt buộc Cao Ngân bắt buộc thể hiện đậm chất cá tính vì cô thừa hiền.

Ở phòng một số loại trừ, host Trương Ngọc Ánh nhấn xét Cao Ngân biểu cảm lờ lững một màu. Còn giám khảo nam giới Trung trực tiếp thắn: "Em đơ chưa tồn tại đẳng cấp, phải gồm nhiều cảm hứng hơn".

Sau đó, anh yêu ước Cao Ngân thử thể hiện cảm giác tức giận cơ mà cô không có tác dụng được. Vì chưng vậy, ba giám khảo đã tranh biện về phần tranh tài của Cao Ngân nhằm đẩy cảm xúc, khiến thí sinh này phải thể hiện cá tính.

Trước đó, trong thách thức casting với các nhà thiết kế, Cao Ngân chỉ trúng một show. Cô thành thật chia sẻ đã thuyết phục bạn diễn Anh Thư nhường cho chính mình vị trí vedette với mong ước đạt số điểm cao.

*
Tình huống Cao Ngân giận dữ ở phòng các loại trừ. Ảnh: BTC.

Xem thêm: 13 Nguyên Nhân Gây Ngứa Khắp Người Càng Gãi Càng Ngứa Nguyên Dân Do Đâu?

Giám đốc trí tuệ sáng tạo Nam Trung đánh giá cao bài toán tự tìm kiếm cơ hội của Cao Ngân, nhưng mà Võ Hoàng Yến nhận định rằng đó không phải phong cách làm việc của một ngôi sao thực thụ.

Nam Trung phản bác Võ Hoàng Yến: "Đem chiếc giấy khai ra đời đây rồi hẵng thì thầm về biện pháp sống!". Lúc này, phái nữ giám khảo vẫn giữ nguyên quan điểm: "Việc sinh sống ảo núm nào thì sống ảo, nhưng đặc biệt là mình buộc phải giữ phần lớn gì mình tất cả để nâng cấp thực lực".

Sau lời nói này của giám khảo Hoàng Yến, sỹ tử Cao Ngân bắt đầu thể hiện sự tức giận cùng quát "Chị yên đi". Nam giới Trung liên tục yêu ước Cao Ngân yêu cầu cáu rộng nữa. Cuối cùng, cô hét to ra nhiều thêm và tiến ngay gần về phía Hoàng Yến như muốn khẩu chiến thực sự.

Sau màn gắt giận, Cao Ngân lập tức bật khóc. Giám khảo phái nam Trung an ủi cô: "Đây chưa phải là gượng nhẹ nhau, cũng không hẳn xúc phạm nhau. Họ cần xúc cảm thật và tôi cám ơn chị Yến đã có tác dụng điều đó".

Lọt nhóm nguy hại cùng thí sinh Hoàng Oanh, song Cao Ngân vẫn được giám khảo trao cho cơ hội đi tiếp để xác định năng lực. Host Trương Ngọc Ánh khuyên cô phải thoát thoát ra khỏi vỏ bọc để bứt phá ở sân nghịch này.

Cao Ngân từng là thí sinh của Next Top model 2014 và có mặt trong top 5 tầm thường cuộc. ưu thế của cô là độ cao lý tưởng với hình thể đẹp, cân xứng với sàn diễn.


Thí sinh Next vị trí cao nhất Model khiến giám khảo hốt hoảng vì tăng 9 kg

Hồng Xuân với Lại Thanh mùi hương là hai thí sinh bị giám khảo nói nhở nên giảm cân nặng để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh của nghề mẫu.


Vietnam's Next Top model tập 3 Võ Hoàng Yến Vietnam"s Next Top model Next Top model Cao Ngân Hoàng Yến


*

Next vị trí cao nhất tập 3: Thí sinh té sấp mặt bởi "bung lụa"

0 230

Ở thử thách quay đoạn clip thời trang bên trên bàn luân chuyển với lụa, các thí sinh Next Top mã sản phẩm đã rất trở ngại để rất có thể đứng vững vàng và chế tác dáng. Chà Mi, Hồng Xuân, Thùy Dương...lần lượt ngã.

*

Hình hình ảnh Chà mi bóp chân đến thủ lĩnh nhà tầm thường Next đứng top gây tranh cãi xung đột

0 1634

Nhà chung Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017 có nhiều mâu thuẫn ngay từ đầu, trong những số ấy Chà ngươi bị yêu ước bóp chân mang lại Thùy Dương.

*

thí sinh Next đứng top Model khiến cho giám khảo hoảng loạn vì tăng 9 kilogam

0 3208

Hồng Xuân và Lại Thanh mùi hương là hai thí sinh bị giám khảo kể nhở cần giảm cân để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn của nghề mẫu.