Cảnh Nóng Trong Phim Thái Lan

thị trường năng lượng điện hình ảnh xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan cũng từng không ít lần khiến người theo dõi cần bàng hoàng với mọi bộ phim truyền hình ngập tràn cảnh rét.


Cảnh lạnh vốn ko được khai quật vượt nhiều ở phyên Thái, cảnh lạnh trần trụi lại càng ko. Thế nhưng vẫn bao gồm những bộ phyên ổn điện ảnh gắn mác nghệ thuật sẵn sàng nhận sự chỉ trích để tất cả thể miêu tả cảnh nóng một bí quyết chân thực nhất.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim thái lan

1. Jan Dara

Jan Dara xứng đang là "bom sex" huyền thoại của màn ảnh Thái, phyên được chuyển thể từ một tiểu thuyết gắn mác khiêu dâm cực kỳ đình đám chuyển phiên quanh cuộc đời bi kịch của cậu bé xíu Jan - người trưởng thành thuộc việc chứng kiến bố mình ăn nằm với rất nhiều phụ nữ. Phyên gồm 2 phiên bản (năm 2001 của Eakarat Sarsukh với 2012 của Mario Maurer), cả hai phiên bản đều ngập tràn những cảnh lạnh khỏa thân 100%.

Xem thêm: 10 Bí Quyết Để Cuộc Sống Luôn Vui Vẻ, Hạnh Phúc Mỗi Ngày, 10 Bí Quyết Để Cuộc Sống Luôn Vui Vẻ Mỗi Ngày

2. Eternity (Vĩnh Cửu)

Eternity là một bộ phlặng từng gây nên rất nhiều tranh cãi bởi vì những hình ảnh khỏa thân 100%, ko hề dùng thủ thuật đậy chắn. Phyên tất cả sự góp mặt của cặp đôi Anandomain authority Everingđắm đuối với Ploy Chermarn Boonyasak, trong phlặng họ phải thực hiện ít nhiều những cảnh nóng với nhau.
3. Blissfully Yours

Từng giành được giải thưởng Nhãn quan liêu độc đáo (Un Certain Regard) tại LHP Cannes 2002, Blissfully Yours Lúc ra mắt ở thị trường xứ sở của những nụ cười thân thiện lại nhận về vô số lời chỉ trích nặng nề bởi những cảnh tình dục trần trụi, để lộ bộ phận nhạy cảm của diễn viên nam giới. Thậm chí bản DVD kiến thiết ở thị trường Vương Quốc Nụ Cười còn bị ban kiểm duyệt nước này mạnh tay cắt 10 phút ít trước lúc lên kệ.


4. Mae Bia (Mãng Xà)

Là phyên kinh dị nhưng Mae Bia lại khiến chú ý nhờ những cảnh có tác dụng tình vô cùng trần trụi. Phyên ổn luân chuyển quanh chuyện tình của yêu của Chanachol với Mekhala - một cô nàng gồm mối quan liêu hệ không thể giải thích hợp với mãng xà hung tàn. Ngay từ lúc bắt đầu chuyến hành trình dài yêu thương thương liều lĩnh này, Chanachol không hề biết rằng, bất cứ ai từng theo đuổi Mekhala đều nhận một kết cục bình thường là chiếc chết.