Camera hành trình gắn nón bảo hiểm

-

Chào các bạn! dạo này mát trời AD thanh nhàn viết bài share đôi chút kinh nghiệm về du lịch cho các bạn nhé. Như tiêu đề làm việc trên, AD sẽ chia sẻ cho chúng ta 10 vị trí tương thích để gắn camera hành trình và rất nhiều ưu điểm yếu của nó. Mong muốn sau bài viết này, các các bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm cho bản thân nhé!

 

*

 

AD đang chia những vị trí lắp camera hành trình thành 3 nhóm theo phong cách gắn là đã nhập vào mũ bảo hiểm, gắn thêm trực tiếp vào cơ thể và tích hợp phương tiện dịch rời (xe máy, xe đạp..v..v.)

1. đã tích hợp mũ bảo hiểm

Với kiểu đã tích hợp mũ bảo hiểm, chúng ta sẽ tất cả 3 biện pháp gắn camera SJCAM hoặc mi như sau:

 

 

 Gắn vào đỉnh mũ bảo hiểm

 

 

- Ưu điểm: cù được những góc tảo đẹp, cảnh thiết bị xung quanh, các cảnh nhưng bạn trải qua trên cung con đường phượt của mình.

Bạn đang xem: Camera hành trình gắn nón bảo hiểm

- Nhược điểm: Lên phim thì vẫn thiếu đi sức lôi cuốn vì thiếu đi một trong những phần đầu xe đồ vật hoặc nón bảo hiểm. Bạn cũng trở thành thấy tương đối nặng đầu nhé.

 

 

AD sẽ tiết lộ cho các bạn cách khắc phục và hạn chế đó đó là bạn chỉ cần gắn thêm phụ khiếu nại xương tay đòn của camera hành trình vào. Phụ kiện này vẫn giúp cho bạn cảm thấy “nhẹ đầu” hơn vô cùng nhiều.

 

 

 Gắn vào phía 2 bên hông nón bảo hiểm

 

 

- Ưu điểm: bí quyết gắn này khắc phục được yếu điểm của gắn vào đỉnh nón bảo hiểm, có nghĩa là trong góc xoay của bạn sẽ xuất hiện tại thêm 1 phần mũ bào hiểm, tăng thêm tính lôi kéo khi trong các cảnh quay đều xuất hiện thêm chiếc mũ bảo đảm – vật hình tượng cho dân du lịch tụi mình. Cách gắn này các bạn có thể quay được các cảnh đồ vật trên cung mặt đường phượt, nhưng chắc chắn sẽ không trọn vẹn như biện pháp gắn bên trên đỉnh nhé!

- Nhược điểm: Nhược điểm có khả năng sẽ bị lộ ra khi bạn đeo và đi bên trên một đoạn đường dài. Khi đó hai bên nón bảo hiểm của các bạn sẽ bị chênh lệch về trọng lượng vì một bên được gắn thêm mẫu camera hành trình, còn bên còn sót lại thì không, sẽ khiến bạn bị mỏi cổ nhé!

 

 

 

 

 Gắn vào cằm mũ bảo hiểm (đối với các loại mũ full face nha!)

 

*

 

- Ưu điểm: Các bạn sẽ quay được 1 phần đầu của xe lắp thêm (xe đạp). Cảnh cù của bạn sẽ thêm phần nhộn nhịp hơn đấy :D

- Nhược điểm: Khi đã tích hợp cằm, bọn họ cũng vẫn dễ bị mỏi cổ hơn do có chiếc camera hành trình dài gắn vào. Bởi vì đó, các bạn hãy suy xét gắn camera lúc đi đông đảo cung mặt đường phượt không thực sự dài nhé!

 

 

 

2. Tích hợp người

Với phương pháp gắn vào người, chúng ta sẽ tất cả tới 5 đẳng cấp gắn như sau:

 

 

 Gắn vào đầu

 

 

- Ưu điểm: đấy là cách gắn thêm rất phù hợp cho chúng ta khi không du lịch bằng xe máy như thể đi xe đạp điện hoặc trecking, đi bộ ngắm cảnh. Góc tảo này vô cùng đẹp, rước được toàn cảnh vật bao bọc bạn.

- Nhược điểm: cũng tương tự gắn vào mũ bảo hiểm, khi các bạn đeo gì lên đầu mình trong 1 thời gian dài thì nó sẽ hơi vất vả mang lại cổ mình nha ! AD tất cả đo được trọng lượng vừa đủ của 3 mẫu camera Sjcam, Gopro, xiaomi mi là khoảng 0.2kg luôn nha!

 

 

 

 

 Gắn vào vai

 

 

- Ưu điểm: đây là cách gắn tương xứng cho tất cả các chuyển động như du lịch bằng xe, đi xe pháo đạp, trecking hay thậm chí còn là đi dạo. Hình dáng gắn camera hành trình này cũng biến thành cho ra góc quay rất là sinh rượu cồn khi có một trong những phần chiếc xe cộ máy/xe đạp của bản thân đó!

- Nhược điểm: có một số bạn khi du lịch lâu đang dẫn đến tình trạng 2 vai thì 1 vai bị nghiêng, camera hành trình bị nghiêng vì đó khung hình khi quay cũng trở nên bị nghiêng theo, làm giảm độ đẹp của khung hình.

 

 

 

 

 Gắn vào ngực

 

 

- Ưu điểm: các các bạn sẽ dễ dàng con quay được các cảnh quay sinh động như gắn thêm camera vào cằm nón bảo hiểm. View đẹp, thấy được rất nhiều cảnh trên tuyến đường đi.

Xem thêm: Top 13 Cửa Hàng Phụ Kiện Máy Tính Tphcm 2019 Hetgia, Bán Linh Kiện Máy Tính Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

- Nhược điểm: Đối với các bạn đi phượt đường dài, thì lúc ngồi lâu có thể hẳn ai ai cũng rất mỏi sống lưng và có xu hướng ngồi khom xuống. Lúc đó view nhưng mà camera hành trình đánh dấu được chắc hẳn rằng là bị phần đầu xe đậy hết, nên các bạn phải ngồi thẳng :D

 

 

 

 

 Gắn vào cổ tay

 

 

- Ưu điểm: Góc quay rất là đẹp, rất thích hợp đối với các bạn đi xe cộ đạp.

- Nhược điểm: nếu như khách hàng đi xe sản phẩm thì đang hơi vấn đề một chút chính vì sẽ gây hiện tượng lạ rung camera bởi tay họ tiếp xúc trực tiếp với xe. Nếu xe đi bên trên đường mấp mô thì sẽ khá bất tiện.

 

 

 

 

 Gắn vào sườn lưng thú cưng

 

 

- Ưu điểm: các cảnh xoay sẽ cực kì sinh hễ vì tất cả sự góp phương diện của thú nuôi của mình. Chắc chắn rằng sẽ thừa nhận được tương đối nhiều lượt like, thả tim nhé!

- Nhược điểm: do gắn lên sống lưng thú cưng, nên các bạn không thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo ý thích của mình, cần khi vận dụng cách này thì các bạn phải cực kỳ kiên nhẫn nha!

 

 

 

 

3. Thêm vào phương tiện đi lại di chuyển

Với kiểu đã nhập vào phương tiện di chuyển như xe pháo máy, xe cộ đạp, họ có thêm 2 biện pháp gắn cho mình tham khảo như sau:

 

 

 Gắn vào phía đầu xe máy (ghi đông xe cộ đạp)

 

 

- Ưu điểm: với phong cách gắn này, các bạn sẽ có một lợi thế rất to lớn là các cảnh quay sẽ khá đẹp, tương tự như đã tích hợp cổ tay làm việc trên.

- Nhược điểm: cũng như gắn vào cổ tay, dòng camera hành trình được nối sát vào xe, khi đi các đoạn đường cân đối thì sẽ không sao nhưng khi các bạn đi vào những đoạn đường gồ ghề thì hơi cạnh tranh à nha! Camera sẽ bị rung siêu nhiều, còn rung nhiều hơn cả khi gắn vào cổ tay nữa!

 

 

 

 

 Gắn vào càng trước xe cộ đạp

 

*

 

- Ưu điểm: video thu được sẽ sở hữu một góc quay cực kì độc, rất tương thích để chúng ta đạp xe hoặc quốc bộ hoặc chơi xe đạp địa hình.

- Nhược điểm: vì chưng được gắn trực tiếp vào xe cộ nên các bạn canh sao đừng để bước vào những phần đường quá gồ ghề nhé!

 

 

 

Với những nhắc nhở và kinh nghiệm tay nghề như trên, AD rất hy vọng giúp ích cho chúng ta khi sàng lọc cho mình vị trí gắn camera hành trình dài sao cho phù hợp nhất với “cuộc phiêu lưu” của những bạn.

Bên cạnh đó, công ty AD có rất nhiều mẫu camera hành trình dài lắm, các bạn nào niềm nở thì vào đây để tham khảo nha: Tổng hợp các mẫu camera hành trình dài tại linh phụ kiện Store.

Cảm ơn chúng ta đã luôn sát cánh đồng hành cùng linh phụ kiện Store!