CẮM DÂY MẠNG VÀO MODEM WIFI

Modem Wifi là mẫu mã thiết bị được áp dụng nhiều hiện nay hỗ trợ khối hệ thống mạng quản lý ổn định truyền tin đi. Cách liên kết 2 modem wifi cùng với nhau được thực hiện như thế nào, cần phải có thiết bị gì cung cấp không? Để mang lại thông tin có lợi cho fan hâm mộ thì nội dung bài viết sau phía trên sẽ trả lời cách liên kết chi tiết.

Bạn đang xem: Cắm dây mạng vào modem wifi

Modem Wifi là gì? 

Modem chính là một thiết bị pha chế sóng biểu lộ gần như nhau dùng để mã hóa tài liệu số, giải điều chế những tín hiệu mạng. Tính năng giải mã biểu hiện số để mạng gọi được tin dễ dàng và truyền cho những người dùng. Trên thị trường bây chừ có các hãng tung ra các loại modem khác nhau cho những người dùng chọn lựa theo nhu yếu sử dụng.


*

Modem wifi la gi?


Modem được gọi nôm mãng cầu là thiết bị được cho phép máy tính rất có thể dễ dàng truy cập vào mạng internet, người tiêu dùng tiếp cận thông tin công dụng hơn không chỉ có trong phạm vi một quốc gia. Modem không có công dụng định tuyến cao cấp và không cấu hình được giao thức định tuyến. Người tiêu dùng sử dụng nó để kết nối đến ISP và có tác dụng gateway cho hệ thống mạng liên kết ra ngoài. 

Modem ADSL (router ADSL) được phân chia ra làm cho 2 chế độ hoạt động:

Chế độ bridge : Với chế độ này thì modem ADSL giống như một cầu nối tuy thế lại không định đường nữa. Modem ADSL kho đó chỉ chấm dứt của con đường truyền ADSL được mà thôi. Thiết bị thao tác làm việc như gateway sẽ do một trang bị khác ở ẩn dưới modem đảm nhận.

Chế độ router : thứ có cung ứng routing (static route, RIP) nhưng cũng không được đủ các giao thức định tuyến đường như một sản phẩm router thực sự. Một số Modem ADSL có cung cấp dynamic routing, Static Routing là D-link…..

Xem thêm: Tín Đồ Chuộng Mốt Cổ Áo Sơ Mi Cổ Peter Pan Hàng Tuyển, Đổi Trả Miễn Phí

Hướng dẫn cách liên kết 2 Modem Wifi cùng với nhau

Cách kết nối 2 modem wifi cùng với nhau triển khai cũng 1-1 giản. Thực hiện dứt thao tác này thì người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập và phủ sóng mạng khỏe trong ngôi nhà những tầng hoặc khoanh vùng diện tích rộng. 


*

Vị trí giúp liên kết 2 modem wifi cùng với nhau


Chúng ta sẽ mang ra ví dụ rõ ràng để phía dẫn thao tác làm việc kết nối thiết bị rõ ràng hơn cho các người thực hiện theo. Ví dụ điển hình về tòa đơn vị cao 4 tầng thực hiện 4 thiết bị mạng ship hàng kết nối với cùng một Modem Wifi đặt ở tầng 1 cùng 3 Router Wifi để ở các tầng 2, tầng 3 cùng tầng 4. 

Các bước tiến hành kết nối 2 Modem Wifi

Bước 1: các bạn dùng cáp mạng để kết nối cổng LAN của Modem khớp với cổng WAN của Router đặt lên tầng 2 để dễ trưng bày tin tức. Khi thực hiện thao tác làm việc này trên tầng 2 thì bạn để ý bật luôn chính sách DHCP. Lúc ấy thì bạn cấu hình thiết lập được IP của Router tầng 2 ví dụ là 192.168.2.1. 

Bước 2: các bạn dùng cáp để liên kết cổng Lan Router tầng 2 cùng với cổng WAN của vật dụng Router trên tầng 3. Chúng ta tiếp tục tùy chỉnh thiết lập IP rõ ràng với số lượng là 192.168.3.1, giả dụ chưa đúng mực bạn chỉnh lại và tất nhiên phải để chế độ DHCP của Router đang nhảy tầng 3.

Bước 3: các bạn dùng cáp liên kết cổng LAN của Router tầng 3 cùng với cổng WAN của Router nằm ở trên tầng 4. Rồi các bạn sẽ tiến hành tùy chỉnh thiết lập dải số 192.168.4.1 làm cho IP, các bạn nhớ kiểm soát lại số bao gồm sai sót không nhé. Chăm chú bạn bật để chính sách DHCP bảo vệ đang hoạt động. Tiến hành xong công việc này thì tất cả nghĩa đã kết nối được 2 modem wifi rồi.


*

Thực hiện kết nối 2 modem wifi đơn giản và dễ dàng nhất


Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên hướng dẫn các bạn cách kết nối 2 modem wifi cùng với nhau ví dụ là khi chúng ta cần thực hiện được luôn. Công ty xeotocaocap.com cung cấp các trang bị modem wifi chất lượng cao, giá bán tốt, cam đoan hàng thiết yếu hãng, nói ko với hàng nhái nhé.