Cám hiển bảo khánh có tốt hay không? cám dành cho chim chào mào

-

Cám Hiển Bảo Khánh là các loại cám mà có lẽ rằng khá xuất sắc được nhiều anh em nuôi chim tin dùng. Bản thân cũng nghe biết cám này lâu rồi và cũng sang một số đồng đội giới thiệu. Hôm trước có mấy anh em hỏi trên facebook nên từ bây giờ giới thiệu đến bằng hữu luôn. Quanh đó sâu gạo, cào cào… ra thì cám đang là thức ăn uống chính giành cho chào mồng đấy nhé.

Bạn đang xem: Cám hiển bảo khánh có tốt hay không? cám dành cho chim chào mào

Cám Hiển Bảo Khánh lừng danh nhờ việc quảng cáo và chăm lo khách hàng khôn cùng tốt. Đặc biệt đấy là cám được nhiều anh em ưa thích cho chim chào mào với vành khuyên. Cám Hiển Bảo Khánh ngoài dành cho chào mào còn có tương đối nhiều sản phẩm dành riêng cho nhiều một số loại chim như Vành Khuyên, Họa Mi, sơn Ca, Chích Chòe. Trong bài bác này mình đã đề cập mang lại cám cho kính chào mào nhé.

*
Cám xin chào mào Hiển Bảo Khánh

Thành phần của cám bảo khánh cho xin chào mào 

Lòng đỏ trứng gàGạo lứt ( buộc phải hạt cám bắt đầu đen vậy đó)Thịt bòTômSâu khôĐậu nànhĐậu phộngCà rốtKỳ tử…

Cám cho xin chào mào gồm 3 loại

Cám mã hàng đầu giá 40k / 1 bịch 200grCám số 2 giá bán 60k / 1 bịch 200gr.Cám kính chào mào sao ( phối hợp cám 1 và cám 2 )

Cám các loại 1 : Đây là cám dành cho chào mào nỗ lực lông, chào mào bổi hoặc chim mới nạp năng lượng cám Hiển Bảo Khánh.

Cám một số loại 2 : Đây là cám được mang đến thêm một số trong những thành phần nóng giúp chim căng lửa. Cám này giành riêng cho chim ban đầu lên lửa và căng lửa. Không thực hiện cám loại 2 này cho xin chào mào cầm cố lông ví như muốn không xẩy ra rối loạn quá trình thay lông của nó. Thường xuyên thì chim khi nạp năng lượng cám này được 1 tuần là căng lửa, các con lâu dài nhưng nhìn tổng thể là tốt.

Cám chào mào sao: Đây là cám xin chào mào được kết hợp từ cám 1 và cám 2. Cám sử dụng lượng đạm côn trùng nhỏ nhiều hơn để mang chim về ngay sát hơn với nguồn thức ăn uống tự nhiên, hỗ trợ cho chim dễ say đắm nghi cùng với nguồn bồi bổ mới, không xẩy ra nóng chim.

Xem thêm: Khay Đựng Tài Liệu 5 Tầng Ráp Xukiva 175, Kệ 5 Tầng Ráp Mica 175

Do đặc điểm cám non , bổ sung thêm chất cung ứng sắc tố lông buộc phải chim cầm cố lông xong sẽ có được bộ lông đẹp, sắc đẹp đỏ lên tác dụng ở các phần lông màu (tách má đỏ, đít đỏ, …) đôi khi được dưỡng lông quanh năm. Sau nỗ lực lông không thật 1 mon chim vẫn tự vào lửa và đấu giàn, không trở nên tình trạng rỉa, xù, bu đánh… đồng đội nào mà ngại pha cám hoặc mong sử dụng quanh năm thì cám chào mào sao là các loại cám mà anh em cần nhé.

Đánh giá cá nhân

Ưu điểm: bản thân đã dùng thử cám xin chào mào Hiển Bảo Khánh cho chim bên mình thấy tương đối ok. Chim nạp năng lượng cám thì khoảng hơn 1 tuần là lên lửa, siêu sung. Bộ tách và cỗ lông siêu đẹp. Chim nghịch khá bền với căng lửa. Đặc biệt chim ra phân rất đẹp và không có mùi tanh như ăn một vài loại cám khác.

Nhược điểm: gồm một nhược điểm nhưng mình không ưng ý đó là khi cho chim ăn cám các loại 1 khi chũm lông. đối chiếu với cám 
CADN còn lên lửa bạn bè lựa chọn cám Hiển Bảo Khánh nhé.

Một số các loại cám nhưng mà Hiển Bảo Khánh sẽ kinh doanh đồng đội có thể xem thêm thêm.

Cám chào Mào

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200grCông thức 2 = 60k / 1 bịch 200grCông thức sao = 50k / 1 bịch 200gr

Cám Họa Mi

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( đến chim thế lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chim đã hoàn thành lông, kéo để hót)

Cám Chích Chòe

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang đến chim nuốm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chim đã rứa lông, kéo để hót)

Cám Vành Khuyên

Công thức 0 = 30k/1 bịch 200gr (dưỡng 1 – giành riêng cho chim không nhiều quý báu)Công thức 1 = 25k/1 bịch 200gr (dưỡng 2 – giành cho chim quý giá + tố chất, tiềm năng, tương lai)Công thức 2 = 35k/1 bịch 200gr (tất cả các đối tượng người sử dụng càn lên líu)

Cám đánh Ca

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang lại chim thay lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chim đã ngừng lông,kéo để hót)

Trên đó là một số dìm định cá nhân của bản thân về cám Hiển Bảo Khánh. đồng đội xem ví như còn nơi nào thiếu sót thì bổ sung thêm nhé. Quan sát chung đây là loại cám mính thấy khá giỏi theo quan liêu điểm cá thể của mình. Nếu đồng đội nào đã cần sử dụng cám này hoặc bao gồm cám như thế nào muốn giới thiệu thì cứ comment ở bên dưới nhé.