CÀI ĐẶT VÂN TAY CHO IPHONE 5S

Cảm biến vân tay hay nói một cách khác là Touch ID là 1 trong những tính năng bảo mật miễn chi phí được táo khuyết trang bị trên những thiết bị tính từ lúc iPhone 5s. Cảm ứng ID sẽ được tích đúng theo thẳng vào nút trang chủ vật lý để mở trang bị khi chỉ cần chạm ngón tay vào phím Home. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh thiết lập vân tay bên trên iPhone đúng cách nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm biến vây tay được táo trang bị từ iPhone 5s. Touch ID được tích phù hợp vào phím home vật lý của những thiết bị iPhone, iPad new của Apple, phím home vật lý được gia công bằng chất liệu đá Sapphire có chức năng cống trầy xát cao. Nhờ vào đá Sapphire, bề mặt của cảm ứng ID được bền chắc hơn, dìm diện được dấu vân tay bạn dùng giỏi hơn.

Bạn đang xem: Cài đặt vân tay cho iphone 5s

*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn liên tục để hoàn tất

Chỉ vài bước dễ dàng như vậy, chúng ta đã trả tất quá trình thiết lập thiết đặt vận tay trên iPhone.

Cách cấu hình thiết lập và áp dụng Touch ID:

Khi sẽ quét van tay xong, các bạn sẽ được chuyển hẳn qua màn hình tùy chỉnh Touch ID. Người dùng trọn vẹn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn dịch chuyển thanh trượt để gửi sang chính sách On/Green, mang lại phép mở khóa iPhone bằng vân tay.

Thanh toán táo bị cắn dở Pay: di chuyển to On/Green để sử dụng vân tay lúc mua bán qua táo Pay(lưu ý chỉ hỗ trợ các thiết bị có táo apple Pay)

iTunes và App Store: lúc thanh trượt vẫn ở tâm trạng On/Green, người dùng hoàn toàn có thể dùng vân tay để nhập password và cài đặt nội dung giải trí trên iTunes Store, setup hoặc thiết lập App/Game trên ứng dụng Store nhưng mà không bắt buộc nhập password thủ công.

Xem thêm: Làm Tượng Sáp Ở Đâu - Làm Tượng Sáp Theo Yêu Cầu

Thay đổi cài đặt vân tay: Tại cơ chế mặc định, vân tay sẽ chọn cái tên là Ngón tay 1, ngón tay 2,….bạn cũng rất có thể đổi tên theo ý muốn. Hãy đụng vào vân tay mong muốn đổi tên, va chữ X để xóa thương hiệu cũ với nhập thương hiệu mới. Sau cùng nhấn Done nhằm lưu lại.

Xóa vân tay: bao gồm 2 cách để xóa 1 vân tay bất kỳ, sẽ là vuốt từ bắt buộc sang trái trên vân tay rồi chọn Delete hoặc đụng vào vân tay rồi lựa chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: đụng vào thực đơn showroom a fingerprint rồi làm theo thao tác tương tự như để sang cách 2. Chúng ta có thể lưu tối đa 5 vân tay và tất yếu không độc nhất thiết bắt buộc của cùng 1 người. Nếu khách hàng bè, người thân muốn dùng bình thường máy, bạn cũng có thể lưu vân tay của họ.