Cách tải và cài đặt cốc cốc trên máy tính mới nhất

-

Cách cài Cốc ly về máy tính win 10, win7 và đến Macbook đã được Nguyễn Kim cập nhật trong bài viết này. Cốc Cốc có rất nhiều tính năng giỏi như đoạn phim download, những tính năng Cốc cốc Extension siêu ấn tượng khi update ly Cốc Pro và đặc biệt là được sử dụng những ứng dụng này miễn phí. Tìm hiểu thêm cách sở hữu Cốc ly về laptop ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt cốc cốc trên máy tính mới nhất


Giới thiệu cốc Cốc

Cốc ly là gì?

Trình để mắt tới Cốc ly là trình chăm bẵm miễn phí giành cho thị trường Việt Nam. Trình chăm nom được phát triển dựa trên mã mối cung cấp mở của Google. Ly Cốc thực hiện chuỗi user agent của Google Chrome và sử dụng công núm tìm kiếm được hỗ trợ bởi Google.

Ưu điểm và nhược điểm của ly Cốc

Ưu điểm

Cốc Cốc bổ sung thêm một số tính năng hữu ích thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của người dùng như:

Một số tác dụng khi áp dụng Cốc Cốc:

Tìm kiếm thông tin và lướt web nhanh chóng, thoải mái, dễ ợt hơn khi nào hết. Download đoạn phim dễ dàng và trực tiếp trên ly Cốc.Hỗ trợ chặn quảng cáo góp tiết kịp Pin với dung lượng.Nhược điểmCác một thể ích không ngừng mở rộng thường xuyên bị lỗi.Khả năng search kiếm trang quốc tế kém rộng Chrome.Tải trang chậm, search kiếm khó khăn hơn với các từ khóa khó.Dịch vụ và các tính năng đi kèm theo khá ít.

Cách sở hữu Cốc ly về laptop miễn tổn phí và setup đơn giản bên trên Win7, Win 10

Để hoàn toàn có thể sử dụng được ly Cốc chúng ta cũng có thể tham khảo công việc tải và thiết lập sau đây. Biện pháp tải cốc Cốc về máy tính xách tay miễn mức giá vào vận dụng được không còn trên tất cả Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng cách này cho những dòng máy vi tính HP, Dell, Lenovo,...

Cách mua Cốc ly về máy tính

Tải cốc Cốc về Win 7, Win 10 trên PC và thiết lập chỉ với 5 bước đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: truy vấn vào đường link để tải Cốc Cốc cho Windows

Bước 2: nhấp vào “Tải cốc Cốc cho Windows” nếu máy bạn thực hiện hệ quản lý Windows.

*

Bước 3: chọn vào File.exe vừa cài đặt về để bắt đầu cài đặt cốc Cốc mang lại máy tính

*

Bước 4: Chọn Run để chạy cốc Cốc

*

Sau đó chọn download Đặt và đợi một chút ít là trả tất.

*

Bước 5: Mở cốc Cốc cùng sử dụng những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất thôi.

*

Chỉ cần triển khai đúng theo các bước trên là bạn có thể tả cốc Cốc trên google và thiết lập cũng như sử dụng thành công xuất sắc rồi. Giải pháp tải cốc Cốc về máy tính xách tay HP, cài đặt Cốc ly trên laptop Dell cũng như như khuyên bảo này. Rất dễ dàng và đơn giản và dễ làm, chơi ngay nhé. 

Hệ Điều Hành Là Gì? 5 loại Hệ Điều Hành tốt Trên sản phẩm Tính, Điện Thoại

8 cách Chụp screen Điện Thoại Samsung cấp tốc Và thuận lợi Nhất

Cách setup Cốc Cốc mang đến máy tính

Sau khi hệ thống báo đã tải hoàn thành bạn liên tiếp làm theo quá trình sau để tiến hành setup Cốc ly cho máy tính để thực hiện nhé. 

Bước 1: Ở màn hình chính sẽ hiển thị một thông tin đã tải thành công Cốc Cốc. Bây giờ bạn chỉ cần chọn setup cho trình ưng chuẩn này. Bước 2: bên trên phần thiết lập sẽ bao gồm 3 lựa chọn, để đơn giản bạn cũng có thể click vào hết cả 3. Nếu bạn đang dùng tuy nhiên song Google Chrome với ly Cốc và không thích chọn ly Cốc có tác dụng trình chăm nom mặc định cho laptop thì hãy quăng quật dấu tick tại phần đó là được. 

*

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chúng ta bấm nút “Cài đặt”, kế tiếp bấm “Xong” là hoàn tất cài đặt đặt. 

*

Bước 4: Bạn chỉ cần mở cốc Cốc lên và sử dụng như bình thường là được. 

Chỉ cần tiến hành đúng theo các bước trên là chúng ta có thể tải và sử dụng Cốc Cốc thành công xuất sắc rồi. Rất đơn giản và dễ dàng và dễ làm, chơi ngay nhé. 

Cách tải, thiết lập Cốc Cốc mang đến Macbook cực solo giản

Cách sở hữu Cốc ly về máy vi tính Macbook cũng thực hiện tương từ bỏ như giải pháp tải đến máy Window vậy. 

Bước 1: truy vấn vào liên kết này, tiếp nối ở dưới phần “Tải cốc Cốc cho Window” bạn sẽ thấy “Hoặc tải cho OS, Mac,...”, bấm lựa chọn vào phần biểu tượng Mac để tải nhé. 

*

Bước 2: các bạn tiến hành chứng thực điều khoản sử dụng là có thể tải về được. Bước 3: cài đặt Cốc Cốc mang đến Mac. Sau khi đã tải xong file bạn hãy thực hiện setup cho Mac. Vào mục đã mua bạn chỉ việc giữ chuột kéo thả icon cốc Cốc vào thư mục "Applications" (Ứng dụng) trên Mac là xong. 

*

Bước 4: Để thực hiện bạn chỉ cần tìm đến icon ly Cốc mở lên là sử dụng được. 

*

Cách tải Cốc cốc về máy tính xách tay Mac sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian rộng so với biện pháp tải ly Cốc mang lại máy Window. 

Tải cốc Cốc về điện thoại cảm ứng thông minh và setup như vắt nào?

Ngoài các cách thiết lập cốc cốc về máy tính để thực hiện thì bạn có thể tải cốc Cốc. Chúng ta có thể tham khảo các bước cài đặt cốc Cốc về điện thoại dưới đây.

Tải và setup Cốc cốc cho smartphone Android miễn phí

Bước 2: sau khi đã kiếm tìm thấy vận dụng Cốc ly trên điện thoại bạn nhấn nút thiết lập và chờ trong giây khắc để khối hệ thống tiến hành sở hữu đặt. 

*

Bước 3: Bấm “Mở” tiếp nối nhấn vào nút “Khám phá” rồi mang lại “Bắt đầu chú tâm web”. Vì vậy là chúng ta đã xong xong phương pháp tải cốc Cốc về điện thoại. Bạn chỉ việc truy cập và áp dụng như bình thường.

*

Hướng dẫn cách Tải và setup Cốc cốc cho điện thoại iPhone

Cách sở hữu Cốc ly về điện thoại iphone cũng triển khai tương từ như các bước trên điện thoại thông minh Android. Chỉ là để tải được bạn cần phải truy cập vào Appstore thay vị CH Play, hoặc chúng ta cũng có thể truy cập vào đường link này. 

Các bước thiết lập và tùy chỉnh sử dụng giống như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bạn có thể tham khảo lại công việc làm bên trên nhé. Chúc chúng ta thành công. 

Cách thực hiện Cốc ly trên PC, điện thoại

Các phím tắt trên ly Cốc

Nguyễn Kim giữ hộ bạn những phím tắt vận dụng cho cửa sổ và tab của ly Cốc để những hiểu biết được nhanh và hiệu quả hơn.

Ctrl + N: Thêm cửa sổ trình chăm sóc mới.Ctrl + T: Mở tab mới.Ctrl + Shift + N: xuất hiện sổ trình duyệt mới ở cơ chế ẩn danh.Ctrl + Shift + T: lật lại tab vừa đóng gần nhất. ly Cốc đang ghi nhớ khoảng tầm 10 tab cuối cùng mà người tiêu dùng đã đóng góp gần nhất.Ctrl + O: Mở file lưu sẵn trên vật dụng tính.Ctrl + Tab hoặc Ctrl + PgDown: Mở sang thao tác làm việc tại tab tiếp nối sát mặt cạnh.Ctrl + Shift +Tab hoặc Ctrl + PgUp: chuyển về tab trước đó.Alt + F4: Đóng cửa sổ trình săn sóc đang có tác dụng việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Dưa Hấu Nghệ Thuật Ngay Tại Nhà, Cách Khắc Tỉa Dưa Hấu Đẹp Mắt Hình Chữ Thư Pháp

Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng tab hoặc cửa sổ làm việc hiện tại.Alt + Home: Mở home trong hành lang cửa số đang dùng.Ctrl + 1 --> Ctrl + 8: Chọn mở cửa sổ tương xứng với trang bị tự tab từ 1 đến 8.Ctrl + 9: Mở tab cuối cùng.Backspace hoặc alt + phím mũi tên trái: Chuyển cho trang trước trong lịch sử dân tộc duyệt web.Shift + Backspace hoặc alternative text + phím mũi tên phải: Chuyển cho trang tiếp theo trong lịch sử hào hùng duyệt web.Kích đúp vào thời gian trống trên thanh tab: Phóng lớn hoặc thu nhỏ dại cửa sổ trình duyệt.

Bên cạnh đó, ly Cốc còn có các “Shortcut Keys” để dùng cho các tính năng như: 

Alt + F: Mở bối cảnh cài đặt, thiết lập tùy chỉnh mang lại trình duyệt.Ctrl + Shift + B: tắt bật Bookmarks.Ctrl + Shift + D: Đánh dấu tất cả các trang đang chuyên chú vào Bookmarks.Ctrl + H: Xem lịch sử vẻ vang trình duyệt.Ctrl + J: Mở lịch sử hào hùng tải xuống của trình duyệt.Shift + Esc: Mở "Trình cai quản tác vụ - "Task Manager" của riêng biệt trình duyệt cốc Cốc.Ctrl + Shift + J: Mở qui định cho đơn vị phát triển.Ctrl + Shift + Delete: giao diện giúp người tiêu dùng xóa kế hoạch sử, Cookie của trình duyệt.F1: Vào trung trung tâm trợ góp của Cốc Cốc.

Update ly Cốc miễn phí tổn và an toàn

Bước 1: Mở ly Cốc với nhập con đường dẫn: coccoc://settings/help với nhấn Enter

*

Bước 2: Đợi trình chuẩn y Cốc Cốc bắt đầu kiểm tra thừa trình cập nhật và tiến hành cập nhật.

Bước 3: Khi update xong, trên mục giới thiệu, bạn sẽ thấy phiên bạn dạng Cốc ly hiện tại.

*

Cốc cốc Pro gồm gì mới?

Cốc cốc Pro là phiên bạn dạng trình chuẩn y Cốc cốc đã được tăng cấp thêm những tính năng hỗ trợ cho việc hưởng thụ trình xem xét trở nên công dụng hơn. Một vài điểm new ở cốc Cốc Pro là:

Tải clip yêu say mê về điện thoại không giới hạn với tốc độ tải nhanh gấp 8 lần.Loại bỏ quảng cáo lúc truy cậpTrang bị chế độ đêm hôm tránh chói mắt khi lướt web và giúp tiết kiệm pin.

Bật/ tắt Extension trên trình chăm bẵm Cốc Cốc

Bước 1: Vào cốc Cốc, tiếp đến chọn hình tượng Cốc Cốc ở góc trái màn hình > chọn Settings