Cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

-

Bạn thực hiện Facebook và đã đến lúc bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống đời thường thật hơn, hoàn toàn có thể bạn vị chán, hay do bị đánh cắp thông tin hay bị có tác dụng phiền bởi vì spam và mất đi sự riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những bạn đang thực hiện smartphone. Thì vấn đề từ quăng quật facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Phương pháp xoá chi tiết như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu mang đến cuộc sống của công ty thì đề xuất xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa thông tin tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác dấn lại việc xóa thông tin tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu singin Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để gửi sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Hương Mât Tưa Khói Sương / 香蜜沉沉烬如霜 Ost, Hương Mật Tựa Khói Sương / 香蜜沉沉烬如霜 Ost

Bước 5: Sau khi chấm dứt 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi thực hiện xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có triển khai đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó thông tin tài khoản đang lâm thời khóa được phục sinh trở lại.

*
suy nghĩ thật kĩ xem bạn có thực sự mong mỏi xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh tình trạng vô tình áp dụng Facebook, bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên các thiết bị di động cầm tay như điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng. Ngoài ra, các bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình chu đáo web lưu giữ (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook kế bên ý muốn.