Cách Xem Story Facebook Trên Máy Tính

Nhiều người dùng muốn xem lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính, tuy vậy lại không nắm vững cách thực hiện. Để giúp chúng ta có thể xem lại những mẩu truyện đã chia sẻ trước đó, xeotocaocap.com sẽ giải đáp trong nội dung dưới đây. Thực hiện ngay nhằm xem những tin mình thích hoặc chia sẻ lại nhé!


*

Cách xem xét lại Story cũ trên Facebook sử dụng máy tính


Cách xem lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính

Bạn không những xem được những story Facebook trên smartphone mà còn được xem trên cả sản phẩm tính. Đồng thời còn tồn tại thể share lại lên tin hoặc trên cái thời gian. Để coi bạn thực hiện theo các bước như sau:

» phía dẫn: Cách đk 3G mạng Vina ưu đãi dung lượng cực lớn lướt Facebook

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook, sau đó nhấn vào tên tài khoản của chính bản thân mình để truy vấn vào trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách xem story facebook trên máy tính

*

Bước 2: Tại đồ họa trang cá nhân, bạn nhấp vào mục Lưu trữ.

*

Bước 3: Ngay mau chóng các Story cũ bên trên Facebook vẫn hiển thị. Bạn bấm vào từng hình hình ảnh để xem lại tin mình đã chia sẻ.

*

Bước 4: khi tin hiển thị các bạn sẽ thấy những tài khoản đã từng xem tin của chúng ta ở bên nên giao diện. Bạn nhấp vào mục chia sẻ để tiến hành share lại tin.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 : Sự Trỗi Dậy Của Gru, Kẻ Cắp Mặt Trăng 4

*

Bước 5: sẽ sở hữu 2 mục các bạn chọn chia sẻ là: Bảng tin và tin của bạn. Nhập nội dung ao ước chia sẻ, kế tiếp chọn Đăng để share thông tin.

*

Bước 6: nếu không muốn liên tiếp lưu trữ các Story Facebook, bạn nhấn vào mục Cài đặt có hình tượng hình bánh xe pháo răng cưa và lựa chọn vào mục tắt kho lưu trữ. Tính từ lúc thời điểm bạn tắt kho tàng trữ trở sau này khi chia sẻ story sẽ không được lưu giữ lại.

*

*

Trên đây là thông tin cụ thể về cách xem xét lại Story cũ bên trên Facebook trên lắp thêm tính, chúc bạn xem thành công xuất sắc và có thể chia sẻ lại phần lớn khoảnh khắc đáng nhớ của mình.