Cách uốn tóc không dùng nhiệt

-

Một mái tóc xoăn đẹp là điều mà mọi cô gái đều mơ ước. Tuy nhiên, bạn cần phải dùng nhiệt để uốn tóc, điều này sẽ làm tóc bị hư tổn nặng. Vậy làm thế nào để uốn tóc không cần nhiệt? Dưới đây là 7 phương pháp làm xoăn tóc không cần nhiệt mà ETE Saigon - Hair Happiness giới thiệu cho bạn để có một mái tóc xoăn bồng bềnh mà không sợ làm hư tóc.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc không dùng nhiệt

Có rất nhiều cách để làm tóc xoăn tự nhiên mà không cần dùng nhiệt tại nhà, và dưới đây là một số cách phổ biến.

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm

Để có mái tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm, bạn có thể thực hiện theo các bước sau. Đầu tiên hãy làm ướt tóc bằng khăn hoặc bằng bình xịt, hãy chắc chắn là chúng được làm ướt đều, tiếp theo hay sử dụng kẹp tăm xoắn tóc thành các hình xoắn ốc. Lưu ý nên quấn thật đều và cân đối để được một kiểu đầu đẹp và tự nhiên.

*

Làm tóc xoăn gợn sóng chỉ bằng tay không

Nếu bạn không có những dụng cụ để có thể uốn tóc của mình, không sao đâu, đây sẽ là 1 tip tốt để có một mái tóc xoăn chỉ với tay không.

*

Với cách này bạn cần chia tóc ra thành nhiều phần nhỏ, bôi một lớp gel mỏng lên tóc. Sau đó, cuốn từng lọn bằng tay trong khoảng 5 phút là có một mái tóc xoăn hoàn hảo rồi. Ngoài ra còn có thể sử dụng băng đô hoặc khăn để thực hiện.

Làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng cách tết tóc

Tết tóc cũng là một cách đơn giản để tạo ra một bộ tóc xoăn tự nhiên. Giống như với cách thứ 2, chúng ta cũng chia tóc thành nhiều phần nhỏ, sau đó thoa hoặc xịt một chút gel lên tóc. Tiếp theo, chia tóc thành 2 phần rồi tết chúng lại. Sau khi gỡ tóc ra là bạn sẽ có ngay cho mình một mái tóc xoăn bồng bềnh vô cùng đáng yêu.

Xem thêm: Các Tổ Chức Tình Nguyện Tại Tphcm Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Tình Nguyện Viên

*

Làm tóc xoăn bằng cách xoắn tóc

Mặc dù cách làm nghe khá lạ nhưng lại mang lại hiệu quả rất tốt và khá thú vị. Chỉ cần bôi một chút gel lên tay, thoa đều lên tóc rồi xoắn lại trong bàn tay khoảng 5 phút là bạn đã có một mái tóc xoăn gợn sóng rồi. Nếu cảm thấy dùng tay hơi khó, hãy thử dùng cuộn hoặc ghim với cách này nhé.

*

Làm tóc xoăn bằng giấy

Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là cách được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Với cách này, hãy cuốn tóc bằng những tờ giấy mỏng thành nhiều lọn rồi cuốn quanh đầu là được. Cách này cần thời gian để tóc được cuộn trong giấy qua đêm, do vậy, có thể sử dụng cách này trước khi ngủ là thích hợp nhất.

*

Làm xoăn tóc bằng thun cột tóc

Chẳng ai có một mái tóc đẹp lại không có cho mình một sợi thun buộc tóc. Hãy quấn tóc lại thành búi và cột chặt lại. Cách này cũng cần thời gian để cho tóc xoăn nên hãy làm vào buổi tối trước khi ngủ.

*
*

Làm xoăn tóc qua đêm bằng tất (vớ)

Ngoài công dụng để giữ ấm còn có thể sử dụng tất như một dụng cụ để làm xoăn tóc. Kiểu tóc đạt được sẽ là kiểu xoăn nhẹ và đẹp như làm tại các salon tóc hiện đại.

*

Hãy làm ẩm tóc của bạn và chia chúng thành 2 phần. Sau đó hãy cuốn tóc vào sát phần da đầu rồi cột lại bằng tất. Để tóc qua một đêm và bạn đã có thể sở hữu một bộ tóc chuẩn salon tại nhà rồi. Nhớ xịt một chút keo sau khi gỡ ra để tóc được tạo kiểu nhé.

Trên đây là cách làm xoăn tóc không cần nhiệt vừa tự nhiên vừa đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ, hãy lưu lại những cách này để tạo kiểu và làm đẹp cho mình với những kiểu tóc yêu thích. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi những bài viết mới từ ETE Saigon - Hair Happiness nhé!