CÁCH TRA CỨU VẬN ĐƠN STANDARD EXPRESS SHOPEE


Nếu như bạn là dân mua sắm chọn lựa trên Shopee thì Standard Express không còn phải quá không quen gì. Standard Express là một trong những loại dịch vụ chuyển phát cấp tốc cho gian hàng Quốc tế. Nhiều người đang muốn theo dõi 1-1 hàng của chính mình nhưng không biết cách tra cứu vớt vận đơn Standard Express Shopee như thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây để phát âm hơn về cách tra cứu giúp vận 1-1 shopee nhé!

Thông tin về đơn vị chức năng vận đưa Standard Express Shopee

Standard Express được links với Shopee để giao hàng nhu cầu mua sắm ở nước ngoài. Trường hợp như so sánh với các dịch vụ di chuyển khác thì Standard Express được rất nhiều người đánh giá là máu kiệm giá cả và rất có thể trả mặt hàng về cấp tốc nhất. Đơn mặt hàng Shopee được Standard Express di chuyển thường ko mất thừa 7 ngày. Hơn nữa, phí tổn vận đưa thường không quá 20.000VNĐ. Nếu bạn đặt hàng có mã bớt phí ship nữa thì có khi không tốn tiền ship đâu đấy. Vậy làm cầm nào khi bạn đang ước ao theo dõi tình trạng đơn hàng của mình?Cùng quan sát và theo dõi tiếp nội dung bài viết để hiểu biết thêm thông tin về cách kiểm tra đơn hàng tại Standard Express.

Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee

Để tra cứu giúp vận solo Standard Express Shopee chúng ta chỉ 2 bước dễ dàng và đơn giản sau:Bước 1: truy cập vào tiện ích Shopee → vào lịch sử sở hữu hàng rồi chọn giao dịch mà bạn có nhu cầu tra vận solo trên quầy hàng Quốc tế.

Bạn đang xem: Cách tra cứu vận đơn standard express shopee


*

Truy cập vào app ShopeeBước 2: Để xem cụ thể quá trình vận đơn, các bạn kích vào Xem
. Trên đây, bạn sẽ nhận được thông tin rõ ràng của deals theo từng mốc thời gian.
*

Xem tình trạng đơn hàng Shopee ExpressGiải phù hợp tình trạng đơn hàng như sau:Người giữ hộ đang sẵn sàng giao hàng:
tức là đơn hàng đã làm được người cung cấp xác nhận. Sẵn sàng hàng và không gửi tới đơn vị chức năng vận chuyển.

Xem thêm: Tổng Quan Quy Hoạch Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc

Lấy sản phẩm thành công: Đơn hàng của bạn đã được người bán giao cho đơn vị chức năng vận chuyển Standard Express. Hàng đang đi tới kho nước ngoài và hàng đã xuất kho nước ngoài: Hàng đang được vận chuyển ở nước bạn ngoài và chuẩn bị về khu vực hải quan.Đơn hàng đã nhận được trên kho: bao gồm nghĩa hàng sẽ về và đang chuẩn bị giao cho những người trung chuyển.

Thời gian mà lại Standard Express Shopee tải là trong bao lâu

Thông thường, thì đơn vị chức năng Standard Express chuyên chở từ 7 đến 15 ngày. Mặc dù nhiên, tùy vào tình hình thời tiết hoặc thủ tục giữa các quốc gia có thể sẽ lâu hơn. Để bình chọn vận đối kháng Standard Express chỉ buộc phải với 2 bước solo giản. Bạn đã có thể quan sát và theo dõi tình trạng đơn hàng của chính bản thân mình một cách thiết yếu xác. Với đơn vị chức năng vận gửi Standard Express bạn có thể nhanh chóng cảm nhận hàng và tiết kiệm chi phí chi phí. Hi vọng với bài share của congnghe24h rất có thể mang đến thông tin hữu ích đến bạn.