Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên shopee

-

Sau khi đặt hàng thành công bên trên Shopee, nếu vị một lý do nào này mà bạn cần yếu nhận mặt hàng ở showroom đã nhập, cũng chẳng thể nhờ ai nhấn hàng giúp thì chúng ta hoàn toàn rất có thể thay đổi địa chỉ giao mặt hàng đến địa chỉ cửa hàng mới. Nếu khách hàng vẫn chưa biết làm bí quyết nào để nuốm đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng sau khi đặt đơn hàng thành công bên trên Shopee, hãy đọc ngay lí giải cách vắt đổi add giao mặt hàng trên Shopee trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên shopee


Điều kiện gắng đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng trên Shopee

Không phải tất cả các đơn hàng trên Shopee đều hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng. Để rất có thể thay đổi add giao mặt hàng trên Shopee, đơn hàng của người tiêu dùng phải:

Đơn hàng của công ty chưa được fan bán chuyển nhượng bàn giao cho đơn vị chức năng vận chuyểnĐơn hàng của doanh nghiệp chưa được thanh toán, hoặc thanh toán của doanh nghiệp chưa được xác thựcBạn không từng tiến hành yêu cầu đổi khác thông tin địa chỉ nhận mặt hàng cho giao dịch này. Cùng với mỗi solo hàng, các bạn chỉ có thể thay đổi thông tin địa chỉ nhận hàng một lần duy nhất.Địa chỉ nhận hàng mới nên nằm trong khu vực vực hoạt động được cung cấp của phương thức vận gửi đã lựa chọnViệc vắt đổi add nhận hàng mới không làm đổi khác mức tổn phí vận gửi dự con kiến của 1-1 hàng

Nếu đơn hàng của người tiêu dùng thỏa mãn toàn bộ các yêu mong trên, chúng ta cũng có thể yêu cầu tiến hành việc cố gắng đổi showroom giao mặt hàng trên Shopee.

Cách nỗ lực đổi add giao hàng trên Shopee

Thay đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng trên Shopee với đơn hàng đang xử lý

Để cầm đổi add giao hàng trên Shopee, chúng ta hãy triển khai theo gợi ý dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Shopee lựa chọn mục Tôi >> lựa chọn Chờ xác nhận >> Lựa chọn deals cần rứa đổi showroom nhận hàng.

*

*

chọn giao dịch cần đổi khác địa chỉ

Bước 2: Ở mục showroom nhận hàng lựa chọn Đổi > chọn một showroom mà bạn đã lưu giữ trên khối hệ thống hoặc nhập địa chỉ cửa hàng giao hàng new >> bấm lưu giữ là xong.

Xem thêm: Lịch Thi Tuyển Sinh Lớp 10 2021 Tphcm Cao Nhất Trong Vòng 5 Năm Qua

*

nhập địa chỉ cửa hàng giao hàng bắt đầu rồi bấm lưu

Lưu ý: Để thay đổi thông tin showroom nhận hàng đến một địa chỉ cửa hàng mới chưa nằm trong hệ thống Shopee, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn Thêm showroom mới khi đã trong mục Địa chỉ dìm hàng.

Cách nỗ lực đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng Shopee đang được giao

Nếu như đơn hàng của công ty đã được người bán hàng bàn giao cho đơn vị chức năng vận chuyển, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thay đổi add nhận sản phẩm bằng 1 trong ba cách dưới đây:

Liên hệ trực tiếp với người bán để bố trí thay đổi địa chỉ nhận hàng.Liên hệ thẳng với đơn vị vận chuyển để thu xếp thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàngLiên hệ nhân viên cấp dưới CSKH Shopee để được bốn vấn

Ngoài ra, nếu các cách trên không hiệu quả, bạn có thể từ chối nhấn hàng và sau đó đặt lại một giao dịch mới đến địa chỉ mới. Tuy nhiên, xeotocaocap.com ko khuyến khích bạn triển khai cách này, vị nếu thực hiện quá nhiều lần, Shopee hoàn toàn có thể sẽ khóa hoặc giảm bớt phương thức thanh toán giao dịch COD thông tin tài khoản của bạn.

Như vậy, xeotocaocap.com vừa hướng dẫn bạn cách thế đổi showroom nhận hàng trên Shopee chi tiết nhất. Hi vọng, những share từ xeotocaocap.com sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm những tay nghề khi mua hàng trên Shopee. Nếu như có bất kể câu hỏi nào tương quan đến việc thay đổi add nhận hàng trên Shopee, hãy gửi đến xeotocaocap.com bằng cách để lại phản hồi ở phía dưới bài viết. Công ty chúng tôi sẽ tò mò và làm phản hồi chúng ta trong thời hạn sớm nhất.

Đừng quên truy cập xeotocaocap.com để cập nhật nhanh hồ hết chương trình khuyến mãi, mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee bắt đầu nhất được share hoàn toàn miễn tổn phí hàng ngày.

Nếu thấy câu chữ này hữu ích, hãy share ngay cho người thân, anh em của chúng ta nhé!