CÁCH TẢI PHIM VỀ MÁY IPHONE

Những bạn có sở thích coi phim nhưng mạng internet không đáp ứng được nhu cầu thì có thể áp dụng thủ thuật sau để tải phim về iPhone một cách đơn giản nhé.


Với ứng dụng Browser & Offline File Manager, bạn sẽ có thể nhanh chóng tải cho mình bộ phim hoặc video ưa thích về xem mà không cần phải Jailbreak hay kết nối iPhone với máy tính.

Bạn đang xem: Cách tải phim về máy iphone

*

Trước đây, nếu người dùng iPhone muốn xem phim hoặc video offline thì rất tốn công vì phải tải về máy tính, sau đó kết nối với điện thoại iPhone và copy thông qua iTunes. Tuy nhiên, với cách làm mới dưới đây thì người dùng có thể tải về trực tiếp iPhone để có thể xem bất cứ lúc nào.

Để tiến hành tải phim/ video về iPhone, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải về ứng dụng Browser & Offline File Manager trên App Store cho iPhone ở link bên dưới:

- Browser & Offline File Manager trên App Store

*

Bước 2: Mở ứng dụng Browser & Offline File Manager lên, ở thẻ Browser chúng ta truy cập vào trang web xem phim online ở thanh địa chỉ phía trên. Sau đó lựa chọn bộ phim mà bạn yêu thích.

Xem thêm: Tiên Đồng Ngọc Nữ Là Gì - Tiên Đồng Ngọc Nữ Nghĩa Là Gì

*

Bước 3: Bạn tiến hành ấn biểu tượng Play để phát phim. Ngay sau khi phim bắt đầu chạy, trên màn hình sẽ hiển thị một bảng thông báo > Chọn “Download” để tiến hành tải về iPhone.

*

Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ tải bộ phim bạn đã chọn về. Hãy chuyển sang thanh chức năng “Downloads” để phim quá trình tải. Sau khi tải xong bạn sẽ chọn và xem trực tiếp bộ phim ngay trên ứng dụng Browser & Offline File Manager.

*

Một vài lưu ý:

- Phim tải về chỉ có thể xem được bằng phần mềm Browser & Offline File Manager

- Các bộ phim có thể khá nặng, các bạn hãy chuẩn bị dung lượng trống của iPhone để có thể tải về.

Với các bước đơn giản trên các bạn đã có thể xem phim không cần WiFi trên iPhone một cách dễ dàng rồi. Mong rằng thủ thuật trên có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!