CÁCH SỬA QUẦN JEAN RỘNG BỤNG

Quần jean là xiêm y thông dụng và được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng hàng ngày, không rành mạch giới tính tốt tuổi tác, lý do có lẽ rằng vì quần jean rất dễ dàng phối đồ mà lại năng cồn hơn khôn xiết nhiều.

Bạn đang xem: Cách sửa quần jean rộng bụng

*
*
*
*
*

Cách sửa quần jean rộng bụng bằng máy may mini

Cũng như giải pháp 1, ngoài máy khâu mini ta cần chuẩn bị kéo, chỉ nữa nhé.

Cắt phần cặp quần thành 3 hoặc 4 vệt cắt, tùy vào phạm vi của vùng lưng hay bụng để giảm 3 giỏi 4 vết cắt.Xếp ông xã 2 mép cặp quần ck lên nhau để giảm độ rộng tổng thể của quần, tiếp nối dùng trang bị khâu khố định lại.

Xem thêm: 520 Áo Sơ Mi Nữ Ý Tưởng - Mua Online Áo Sơ Mi Nữ Giá Cực Tốt

Chú ý:

Cần khâu kỹ lưỡng vào 2 mép của từng dấu cắt, nếu như không khâu có thể chắn, quần sẽ thuận tiện bị hỏng rách rưới từ vết giảm này.Các vệt cắt buộc phải cắt hầu hết nhau để tạo sự đối xứng, tranh tạo cảm hứng quần bị thô lệch.

Cách thức khác: thực hiện đính cúc 2 bên hông quần

Sử dụng cúc, lắp cúc ở hai bên phía hông quần, tiếp đến dùng kéo hoặc lưỡi lam rạch một rảnh cài đặt cúc. Khi tải cúc vào rảnh, quần rõ nhỏ dại lại và nhỏ tuổi đều về những phía, giúp không trở nên nhanh, thô, hạn chế được vấn vật dụng rộng hông của quần.

Lời kết

Hy vọng với chia sẻ về “cách sửa quần jean bị rộng lưng” phía trên, bạn sẽ dễ dàng sửa quần jean bị rộng lưng mà không nhất thiết phải ra tiệm may, vừa tốn tiền, lại yêu cầu mất công đi, thời hạn đợi bỏ ra với 10 phút với mọt số dụng cụ bắt buộc để sửa trên nhà, 2 phương pháp này cũng không độc nhất thiết là chỉ áp dụng cho quần jean nhé, quần không giống cũng rất có thể áp dụng cách này. Chúc các bạn thành công!


Đây là bài viết: "Top 3 biện pháp sửa quần jean bị rộng sườn lưng hoặc bụng khôn cùng dễ " của xeotocaocap.com thuộc nhóm nhà đề: biện pháp sửa quần jean.