Cách sửa áo phao bị rách

-

Những khuyết điểm nhỏ dại trên áo xống và đồ thiết kế bên trong - chưa hẳn là lý do để vứt chúng đi. Nếu như bạn khâu một lỗ mà không tồn tại đường may, thì điều này sẽ lại tương xứng để sử dụng. Chúng tôi cho mình biết làm vậy nào nhằm thực hiện sửa chữa mô đúng mực và đẹp thủ công của bao gồm bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa áo phao bị rách


*

Khuyến nghị cơ bản

Khâu một lỗ trên áo xống là phù hợp với trong cả những bà nội trợ bắt đầu làm quen. Kiểm tra những quy tắc thay thế sửa chữa tiêu chuẩn chỉnh đầu tiên:

Để đường chỉ may trên vải không nhìn thấy được, độ dày của kim phải tương xứng với mật độ của đồ chất. Một kim thừa dày nhằm lại đầy đủ lỗ xấu xí. Lý tưởng tốt nhất là đem kim để thêu bằng hạt cườm - mỏng mảnh nhất.Đừng quên rằng màu của những sợi phải cân xứng với vải càng nhiều càng tốt.Hãy chắc chắn rằng rằng gồm đủ chủ đề trong kim.Làm việc chậm.Luôn mang theo bình xịt mặt mình.Các kim cần mới, thậm chí còn và không bị gỉ.

Nếu thứ nhất tiên bạn cũng có thể tạo ra một nét chỉ may đẹp cùng vô hình, đừng băn khoăn lo lắng và luyện tập thêm. May là 1 nhiệm vụ khó khăn khăn, nhưng với thực hành nó ban đầu mang lại niềm vui.


Sửa chữa áo xống bằng kim cùng chỉ

Một lỗ dọc hoàn toàn có thể dễ dàng được gia công mờ bởi một nét may nguyên thủy. Để có tác dụng điều này, hãy gấp những cạnh từ bên trong và gắn chặt bọn chúng về phía trước bằng một kim kim. Ngoài ra, công ty chúng tôi may một nét may trên con đường viền và thắt chặt và cố định sợi chỉ vào nút thắt. Khâu "rắn" nhại lại một cái máy. Vày vậy, thay thế những thiết bị được may. Nó rất dễ dãi để làm cho mờ một lỗ trên ngón chân cùng quần lót với một con rắn rắn.

*

Phải làm cái gi với đều thứ mà một chiếc lỗ hình thành tại một nơi nổi bật? Có một trong những thủ thuật sẽ hối hả đưa vải quay lại hình dáng phù hợp của nó.


Hàng dệt kim

Các mặt hàng nhỏ đôi khi xuất hiện thêm trên hàng dệt kim, ở đầy đủ nơi không dễ thấy hoặc vào một khoanh vùng nổi bật. Thông thường, những khuyết tật như vậy xẩy ra trên áo phông, áo phông, quần short, quần bó ngay cạnh và xà cạp sau khoản thời gian giặt bởi máy.

Thật thuận lợi để sửa chúng bởi may tròn, và không có ai sẽ dấn thấy bất kể điều gì:

Chúng tôi lấy những sợi đúng đắn trong màu sắc của vải.Chúng tôi quá qua từng vòng bằng các mũi khâu, dịch rời trong một vòng tròn với thắt chặt các sợi. Chúng tôi làm việc ở phía không đúng và liên tục kiểm tra xem vải vóc trông như thế nào từ phía trước.Các lỗ sẽ dần dần thắt chặt.Đừng quên buộc chặt tua chỉ từ phía bên trong để đường chỉ may không bị quăng quật đi.

Theo phương pháp tương tự, một chiếc áo len, áo len, áo thun được sửa chữa.

*

Một ví dụ khác về một công tử giấu một lỗ tròn trên một mảnh mặt hàng dệt kim mỏng:

Chúng tôi lấy ra một tua kapron mỏng của quần bó không quan trọng của họ.Từ phía trước, công ty chúng tôi móc các vòng cùng buộc chúng bởi một sợi, mà không kéo các sợi vải lại với nhau.Hoàn vớ may từ mặt trong, buộc chỉ bằng một nút thắt.Ủi nơi yêu bởi bàn ủi nóng. Các sợi kapron sẽ tan chảy một chút ít và đóng góp khiếm khuyết.

Áo có các lỗ trên khu vực đường may, nhất là dưới nách: những lỗ sinh sống đó tạo thành một góc, và không còn rất có thể flash chúng bởi khâu máy tiêu chuẩn.

Cách hành động:

Chúng tôi sẵn sàng một loại móc mỏng và các sợi nhằm đan, giống như về độ dày và màu sắc của vải.Chúng tôi móc vòng lặp và kéo dãn nó qua vòng tiếp theo.Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi sửa chữa số đông thứ bởi kim.

Quần jean

Quần jean hay được lau thân hai chân do liên tiếp mặc và giặt. Khâu nơi này sẽ không được chú ý bằng phương pháp mô bỏng dệt các sợi trong vải.

*


Sử dụng tốt hơn những dòng máy:

Xoay quần vào ra ngoài.Đầu tiên, chúng tôi khâu phần rách dọc theo một số trong những dòng, tiếp nối làm tương tự. Từ những chủ đề nên là một trong lưới dày đặc. Ở khía cạnh trước, vật phẩm này cực kỳ giống với kết cấu của denim.

Xem thêm: Bánh Sinh Nhật Cho Người Lớn Tuổi, Bánh Sinh Nhật Cho Người Lớn Archives

Nếu vải vóc jeans không bị hư hại ở địa điểm quan trọng, chẳng hạn như chân hoặc túi, thì hãy thử đấm. Nếu đề xuất thiết, tạo cho vết giảm rộng hơn, kéo căng những sợi dọc cùng chà các cạnh bởi giấy nhám làm cho chúng mịn.

Áo mặc ngoài

Các sản phẩm đẩy đà được giao phó cực tốt cho các công nhân atelier, vì chúng ta cũng có thể làm được mà không bị xé toạc. Nó đặc biệt gây khó tính khi một chiếc áo khóa ngoài lông thông minh bị. Các lỗ bên trên lông xuất hiện thêm chủ yếu sống tay áo, sinh sống nách. Để khắc phục khuyết điểm, các bạn sẽ cần một tua chỉ màu lông, phút giây keo cùng băng y tế.

*

Hướng dẫn:

Khâu rách với nhau.Cắt một dải băng nhỏ.Đặt một không nhiều keo vào băng.Chúng tôi vận dụng một băng vào mặt đường may.Chúng tôi trải áo lông lên một mặt phẳng và đợi vài ngày nhằm khô.

Khăn trải giường

Sửa chữa khăn trải giường, vỏ gối và bộ đồ áo giường khác đòi hỏi sự âu yếm đặc biệt. Một nét may không đều không những trông xấu, ngoài ra gây khó chịu trong khi ngủ. Ví như tấm bị rách rưới ở trung tâm, điều đó có nghĩa là vải ở khu vực này đã bị mòn và sẽ không còn xong chức năng của nó. Giảm tấm có tác dụng đôi, và tiếp nối may làm sao để cho các cạnh nằm ở vị trí giữa. Đừng quên u ám các cạnh mới.

*

purity.designuspro.com/vi/ khuyên bạn nên khâu lỗ trên tấm ngay sau khoản thời gian phát hiện, còn nếu không chúng sẽ cải cách và phát triển nhanh chóng.

Mẹo Để làm cho cho nét chỉ may chặt và không bị tách, hãy khâu những đường khâu càng ngay sát càng tốt.


Sửa chữa trị mà không cần kim

Một cuộn băng keo dán đã giúp loại trừ nếu một khuyết điểm lộ diện trên quần hoặc áo sơ ngươi đẹp. Chúng tôi cắt ra một miếng băng keo bé dại và dán nó tự phía không nên vào vị trí của lỗ, trước này đã siết chặt những cạnh của nó. Bịt băng dính bằng một miếng vải, rắc nước. Làm cho nóng bàn ủi cùng đặt đế vào miếng vá trong 10 giây. Chấm dứt rồi! trở về và tận thưởng kết quả.

*

Bằng giải pháp này, sẽ có thể sửa chữa các lỗ bên trên vải bị đốt từ dung dịch lá, tất cả trên áo khoác ngoài: áo khoác, công viên, áo khoác.

Bản vá đẹp

Nếu một lỗ bé dại dễ dàng loại trừ theo những phương pháp thông thường, thì cùng với một khiếm khuyết lớn, cần phải kết nối các khả năng sáng tạo. Cách dễ nhất là tiến hành sửa chữa bằng tấm miếng dán nhiệt. Bọn chúng được chào bán tại ngẫu nhiên cửa mặt hàng may vá.

Nhãn dán trang trí khác biệt được lựa chọn cân xứng với phong thái của quần áo. Nhân tiện, bằng phương pháp này, bạn không chỉ rất có thể che cất thiệt hại, mà còn tạo nên quần áo ban đầu. Đối với váy đầm của trẻ nhỏ có miếng vá hình trái tim, cho áo phông và quần nhỏ bé trai - với hình ảnh của những nhân đồ dùng hoạt hình.

*

Bọc ghế trên ghế ngồi hoặc ghế cũng rất được che bằng miếng vá. Những lỗ bên trên tấm vải vóc tuyn mỏng mảnh nhất không thể được khâu lại một giải pháp vô hình, mà lại miếng dán nhiệt độ với đồ dùng trang trí hoa, bướm, v.v ... Sẽ tới để giải cứu.

Quan trọng các miếng vá không chỉ bao trùm hoàn toàn lỗ, mà còn vượt ra bên ngoài các cạnh của nó. Điều này bảo đảm tính toàn diện của sản phẩm.

Đừng vội vã thải trừ sản phẩm trường hợp lỗi của nó hoàn toàn có thể được sửa chữa. Một mặt đường kẻ gọn gàng hoặc một vật thêm đẹp sẽ trả lại một thứ để tại vị hàng.