Cách Sử Dụng Micro Mini Cho Điện Thoại

Trang chủ/Phụ kiện điện thoại/Phụ kiện theo yêu mến hiệu/Phụ khiếu nại độc/Micro mini hát Karaoke gồm sẵn dây nối vào điện thoại cảm ứng và loa
*


*

1 - thành phầm Micro Karaoke chỉ sử dụng được khi sở hữu chương trình iKara. Sản phẩm có 2 đầu, 1 đầu đã nhập vào điện thoại, đầu kia thì đã tích hợp dây tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Loa ngoài.

Bạn đang xem: Cách sử dụng micro mini cho điện thoại


Bước 3 : mở vận dụng microphone, bấm vào hình mic lớn to thân màn hình, thử giọng mình, gồm thể tùy chỉnh như trong hình hoặc theo ý thích của bạn
Lưu ý : có một số bạn sẽ gặp hiện tượng lạ âm thanh bị chậm bị trễ tuyệt bị deday, các bạn khắc phục bằng cách vào microphone, chỉnh mục "IN" thành default, "OUT" thành notify. Sau đó chỉnh lại "IN" thành mic cùng "OUT" thành music. Chúng ta cũng xem xét mục Equalizer nhé.
*

*

*

Thông tin kỹ thuật:

Chống nhiễu khi thu âmÂm thanh trong trẻo, chân thậtChất liệu: kim loạiApps áp dụng: Kara (IOS), Viet Karaoke (Android)Tần số: 20 Hz - đôi mươi HkzĐộ nhạy: 60dBMàu: bạc, xanh dương, gold, hồng.

Xin reviews tới chúng ta sản phẩm phầm mềm Micro mini dành cho Smart Phone sẽ giúp đỡ bạn đã có được những bản thu âm tuyệt vời, hát karaoke ngay trên chiếc điện thoại của mình, hát cùng fan thân, người yêu, xuất xắc cho bé bỏng yêu nhà bạn nghêu nghêu hát các bản nhạc thiếu nhi với unique âm thanh tốt, micro có cung ứng âm vọng để trợ âm mang đến bạn.

Xem thêm: Liveshow 2 Giọng Hát Việt Nhí 2015 Liveshow 2 015 Liveshow 2


Micro mini rất chất lượng giúp chúng ta hát trực tiếp trên năng lượng điện thoại, với mic karaoke app android và iphone chúng ta cũng có thể nghe giọng hát trực tiếp của mình qua tai nghe hoặc loa ngoài.
- cắm trực tiếp vào điện thoại để sử dụng, đồng thời bao gồm thêm jack 3,5 xuất music ra tai nghe hoặc loa ngoài
- Mic karaoke được thiết kế với độ nhạy mập 60db, giúp cho bạn lọc bớt tiếng ồn và cải thiện chất lượng giọng hát

Trụ Sở: 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. trụ sở 1: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.