Cách stream lol trên youtube

-

Hiện nay, stream trò chơi trên Youtube đã là một xu thế rất hot trong cộng đồng game thủ. Với tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ đã biến chuyển mình thành hồ hết streamer chuyên nghiệp. Làm núm nào để có một bảng live stream quality và thu hút tín đồ xem? Sau đây, chúng tôi sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách stream LOL trên Youtube dễ dàng và đơn giản nhất. Thuộc theo dõi nhé!

Điều kiện đề nghị khi stream LOL bên trên Youtube

Để phát triển thành một streamer chuyên nghiệp hóa thì bạn phải tham khảo và giao lưu và học hỏi nhiều vấn đề xung quanh nó. Từng một trang social thì sẽ sở hữu các yêu cầu khác nhau. Đối cùng với youtube, nhằm học được cách stream LOL trên Youtube thì gamer cần biết một số yêu mong từ hệ thống như sau:

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10Phần mềm cung cấp phát live stream trực tuyến đường OBS Studio.Hệ quản lý và điều hành : Windows 7/8/8. 1/10 ứng dụng tương hỗ vạc live stream trực tuyến đường OBS Studio .

Bạn đang xem: Cách stream lol trên youtube

Bạn đang xem: giải đáp live stream lol youtube


Bạn sẽ đọc: chỉ dẫn Live Stream Lol Youtube sử dụng máy Tính, Laptop, hướng dẫn Thêm trò chơi Liên Minh Vào Obs


Phần mềm OBS được chất nhận được người dùng triển khai quay clip màn hình hiển thị và live stream. Phần mềm OBS trọn vẹn không lấy phí và là 1 trong những ứng dụng mã mối cung cấp mở. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng OBS để live stream Youtube, Twitch, Facebook hay các website tương tự như như như vậy .

*
Phần mềm OBS dùng để làm live stream LOL trên YoutubeCác chúng ta hoàn toàn có thể tải về vận dụng OBS tại trên đây .Một số phần mềm cung ứng OBS ví dụ như Visual C++, DirectX…Các bạn cũng có thể chủ động cài các ứng dụng này: DirectX hoặc Visual C++Tài khoản Youtube: bạn có thể dùng chính tài khoản gmail để thực hiện cho Youtube.Điều kiện nhằm live stream Youtube là thông tin tài khoản đã được xác nhận, kích hoạt bởi thiết bị cầm tay khi đăng ký Gmail. Đặc biệt không vi phạm về stream video trong vòng 90 ngày.

Hướng dẫn phương pháp stream LOL trên Youtube đơn giản

Một số ứng dụng tương trợ OBS ví như Visual C + +, DirectX … chúng ta hoàn toàn rất có thể dữ thế dữ thế chủ động tải những ứng dụng này : DirectX hoặc Visual C + + thông tin tài khoản Youtube : bạn cũng trả toàn có thể dùng chính tin tức tài khoản gmail để thực hiện cho Youtube. Điều kiện để live stream Youtube là tin tức tài khoản đã có được xác nhận, kích hoạt bởi thiết bị cầm tay khi ĐK Gmail. Đặc biệt không vi phạm về stream video trong vòng 90 ngày .

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Chống Nước Không, Samsung S7 Edge Có Chống Nước Không

Sau khi trả thành quá trình chuẩn bị làm việc trên, các bạn hoàn toàn rất có thể bước vào thế giới stream game. Để có một clip chất lượng, chúng ta cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn stream LOL Youtube sau đây:

Bước 1 : chúng ta truy vấn Youtube cùng đăng nhập tin tức tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc các bạn hãy tầm nã vấn vào bối cảnh Studio của Youtube .Bước 2 : Trong hành lang cửa số cai quản trị các bạn kéo xuống mục tin tức cơ bản. Tiếp đến bạn theo thứ tự nhập thông tin cho luồng Stream của bản thân mình như sau :Nhập tiêu đề mang lại StreamThêm biểu lộ cho StreamDanh mục Stream họ chọn trò chơiĐiền tên trò chơi mà các bạn sẽ StreamChọn chế độ riêng tư, nếu bạn muốn mọi fan xem được thì chọn cơ chế công khai.

*
Nhập tiêu đề mang lại StreamThêm miêu tả cho StreamDanh mục Stream vớ cả bọn họ chọn trò chơiĐiền tên trò chơi mà bạn sẽ StreamChọn chính sách riêng tư, nếu bạn muốn mọi fan xem được thì chọn cơ chế công khai minh bạch. Thiết lập thông tin live stream LOL trên Youtube

Bước 3: các bạn chuyển quý phái tab Tuỳ lựa chọn luồng để cấu hình thiết lập thêm các tuỳ chọn. Ví dụ như như được cho phép tua lại Stream, độ chễ của luồng Stream. Nếu như muốn thiết lập nhiều hơn các chúng ta cũng có thể chọn cài đặt nâng cao.


*
Thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuậtBước 5 : hiện giờ bạn hãy mở trò chơi LOL lên, tiếp đến trở lại giao diện chính của OBS. Các bạn nhấn dấu cùng ở mục Source kế tiếp chọn trò chơi Capture .Bước 6 : quay lại Youtube, vào mục tùy chỉnh cấu hình bộ mã hóa. Các bạn copy cái Tên / khóa luồng sau đó paste vào trong dòng Stream Key trên ứng dụng OBS. Bấm OK nhằm hoàn tất bài toán liên kếtBước 7 : thiết lập cấu hình hình ảnh Live stream, bạn quay lại giao diện chủ yếu của áp dụng OBS. Bấm vào phải vào ô Nguồn, kế tiếp bấm Thêm .Bước 8 : trở về giao diện chủ yếu các bạn sẽ thấy hành lang cửa số game vẫn Open, hãy dấn Start Streaming để mở màn Live Stream LOL .
*

Giao diện live stream LOL bên trên Youtube


Bước 9 : open sổ Youtube chúng ta đợi khoảng chừng chừng 15 giây thì màn hình hiển thị hiển thị Stream mở màn Open. Hôm nay các bạn sẽ thấy tin tức Bạn sẽ phát thẳng phía trên screen hiển thị. Khi muốn dừng stream, bạn chỉ việc nhấn Stop Streaming là dứt .

*
Hoàn thành live stream LOL bên trên Youtube

Như vậy, chúng tôi đã xong bài chia sẻ cách stream LOL bên trên Youtube đơn giản và dễ dàng nhất. Qua nội dung bài viết này, các bạn đã có thể tự live stream rất phẩm Liên Minh lịch sử một thời lên Youtube để mọi tín đồ cùng chiêm nghiệm. Với xu hướng hiện nay, chỉ cần bạn ráng trong tay những kĩ thuật này thì hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành Streamer siêng nghiệp. Chúc chúng ta có phần nhiều trải nghiệm Youtuber thiệt thú vị!