Cách quay lại màn hình trên iphone

-

Tính năng quay màn hình iPhone giỏi iPad thực tế đã có từ 2017 rồi, tuy nhiên nếu bạn chưa biết thì nội dung bài viết này vẫn “khai sáng” đến bạn.

Bạn đang xem: Cách quay lại màn hình trên iphone

Cần gì Jailbreak hay vận dụng ngoài

Kể từ khi game ios 11 ra mắt vào năm 2017, táo apple đã cho phép người sử dụng dễ dàng đánh dấu màn hình của họ khi sử dụng thiết bị. Thiên tài này đích thực rất có lợi khi góp bạn lưu lại quá trình sử dụng để cất giữ những đoạn phim hay, gìn giữ khoảnh khắc thú vị hay tạo các hướng dẫn thực hiện cho bạn bè hay người thân trong gia đình mà không thông thạo công nghệ. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể ghi lại thành tích game play hoành tráng của bản thân mình trên clip để khoe với các chiến hữu của mình!

Cách quay screen iPhone với iPad rất dễ dàng và đơn giản thôi, hãy thuộc thực hiện luôn luôn nhé.

Vào Cài đặt > Trung trung khu kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm tới dòng Ghi screen và ấn vào lốt “+“. Chú ý lên bên trên và đảm bảo nó đang nằm ở đoạn Bao gồm.

*

Vuốt mở Trung tâm điều hành và kiểm soát lên cùng ấn chọn vào nút Ghi màn hình. Sau đó tính năng đang đếm ngược 3 – 2 -1 và screen của bạn sẽ được ghi lại.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Tìm Lại

*

Để ngừng ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì các bạn vuốt Trung tâm kiểm soát lên ấn lại vào nút Quay màn hình. Đối cùng với iPhone X trở lên trên thì bạn ấn vào thời hạn ở góc bên trái, một thông báo sẽ tồn tại hỏi bạn có nhu cầu dừng quay không thì lựa chọn vào dừng tại bên tay phải.

*

Một vài chú ý khi quay screen trên iPhone cùng iPad

Thiết bị của doanh nghiệp phải đang ở phiên bản iOS 11 trở lên mới có anh tài quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta có thể vào thiết lập > thiết lập chung > trình làng (Phiên bản).Chất lượng đoạn clip sẽ tuỳ thuộc cùng từng thiết bị, ví dụ video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không còn thể giống cùng nét như iPhone Xs được.Để biết công dụng quay màn hình có hoạt động không thì hãy lưu ý trên màn hình bạn sẽ hiện ra thanh thời gian không.Để xem lại video bạn có thể vào áp dụng Ảnh phần video.

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp quay màn hình iPhone và iPad dễ dàng nhất nhưng không cần phụ thuộc vào vào vận dụng bên sản phẩm ba, jailbreak. Mong rằng nội dung bài viết này bổ ích với các bạn và đừng quên chia sẻ cho chúng ta bè, người thân trong gia đình nếu thấy hữu dụng nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà smartphone để update những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!