Cách Nối Dây Điện Ngoài Trời

Làm vậy nào để xử lý mối nối cho đèn quanh đó trời đúng cách?Phòng ngừa nước cùng độ ẩm thâm nhập vào đèn qua cáp mối cung cấp IP65 / IP66 cùng IP68. Theo phân tích và thí điểm thì việc thấm nước là lý do gây hại lớn nhất cho đèn bên cạnh trời. Hầu hết hình ảnh bên bên dưới là phần lớn trường phù hợp điển hình có thể xảy ra:
*
Vì sao đề xuất dùng đầu nối chống thấm?Khi thứ được mở lên thì nhiệt độ phía bên trong sẽ tăng theo thời gian. Ngược lại, khi tắt đèn thì nhiệt độ sẽ giảm dần. Hiện tượng lạ này sẽ tạo ra “Hiệu ứng Siphon”. Sự co và giãn và giãn nở do nhiệt tạo nên sự khác biệt về áp suất không khí bên phía trong và bên ngoài. Hơi ẩm sẽ đột nhập vào thân đèn thông qua dây cáp ngay sau khoản thời gian áp suất ko khí bên trong nhỏ tuổi hơn không khí bên ngoài. Sự đột nhập được tạo ra bởi bài toán đấu nối dây không chuẩn chỉnh như hình mặt dưới:
*
Cách rất tốt và dễ dàng nhất để ngăn ngừa việc thấm nước là cô lập trực tiếpChúng tôi khuyến nghị nên dùng các đầu nối chống thẩm thấu như hình bên dưới. đầy đủ đầu nối này có thiết kế chuyên sử dụng để đảm bảo các sản phẩm đèn ngoài trời.
*
Hộp nối cáp:
*

Thông số kỹ thuật:


Bạn đang xem: Cách nối dây điện ngoài trời

Thân hộpChống cháy PC + tua (Khả năng kháng cháy PC chống cháy V-0)
Cổng dây cápCổng 1: IP68 PG-9 để kết nối đènCổng 2 & Cổng 3: IP68 PG-11 mang đến nguồn vào với nguồn ra tới vỏ hộp kế tiếpCổng 2 và Cổng 3 ko định hướng
Thiết bị đầu cuối4 pins mặt trong
Chỉ số chống thấmIP65
Kích thước không tính dây cápMax 10mm
Kích thước hộp118×84×35mm

Xem thêm: Bài Vị Tổ Nghiệp Sân Khấu 2021, Tìm Hiểu Về “Tổ Nghiệp” Của Nghề “Xướng Ca“

Mô tả kết nối:
*
1. Đấu nối dây như hình diễn đạt trên2. Chọn cáp sạc chính tương thích cho tổng năng suất được dùng3. Người lắp đặt nên chuẩn bị cáp chủ yếu và đầu nối chống thấm nước, hoặc tải từ LED X-LIGHT4. Tìm hiểu thêm thông số chuyên môn của sản phẩm đang dùng.
*
*
*