Cách may váy ngủ đơn giản

-

Váy ngủ (slip dress ) là một trong món đồ không thể không có trong tủ quần áo của những nàng bởi vì nó mang lại giấc mộng thật sâu và thoải mái và dễ chịu nhất.

Bạn đang xem: Cách may váy ngủ đơn giản

Bạn sẽ xem: bí quyết may đầm ngủ đơn giản

Để may váy ngủ không hề khó. Chỉ cần vài thao tác và một ít thời gian, bạn gái dễ dàng sở hữu ngay một mẫu váy ngủ thời trang đẹp mắt như thợ may. Cùng làm thợ học may đầm ngủ gồm nền trơn kết hợp với ren thướt tha và sexy nóng bỏng nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu


*

Vải khổ 1,2m – 1,6m dài 1m (vải mỏng vừa, tất cả độ teo giãn vừa phải đặt tạo độ ôm vừa, phần eo ko bị bùng nhùng.) Ren màu phù hợp với vải dài 2m, rộng 3-4cm Phéc mơ tuya hình giọt lệ (séc chìm): 1 chiếc dài 40cm trở lên Máy may, kéo, thước dây, thước gỗ, chỉ may hợp với màu vải

Các bước may váy đầm ngủ

Bước 1: giảm vải

Trước tiên hãy tính số đo của bạn theo như công thức số trong hình bên dưới đây.


*

Lưu ý:

Khi đo thân trước, trừ 0,7cm thì mép vải nhằm sau may đường vân thiết yếu giữa.

Đo thân sau: Bạn đặt thân trước lên vải để cắt thân sau. Lúc đặt trừ ra gần 0,8cm từ mép vải nữa giống như vào hình. Như vậy ta có 1,5cm để may phéc mơ tuya (0,8cm+0,7cm).

Xem thêm: Kem Nền Bb Cream Hàn Quốc Giá Bảo Nhiều, Kem Nền Bb Hàn Quốc


*

*

Hình hình ảnh của thân trước và thân sau khi cắt ra

Bước 2: May váy

Lấy kim ghim phần gân chính giữa của thân trước (mỗi bên 0,7cm như số đo trừ ra), sau đó may 2 đường song song để lên vân đẹp hơn.


*

Đường vân thân khi đang may xong

Bước 3:

Tiếp theo, bạn hãy vào khóa phần thân sau: gập 2 phần thân sau lại với nhau, từ trên xuống trừ 35-40cm, lấy kim ghim và đánh dấu điểm đó lại, may từ điểm đánh dấu đến đến gấu váy, sau đó vào tới khóa.


Để có thể mặc đi chơi, đi dạo phố bạn cũng có thể kết hợp cùng một chiếc áo khoác nhẹ nhàng vừa kín đáo đáo, quý phái mà vẫn không hề thua kém phần quyến rũ.