CÁCH LIÊN KẾT TIKTOK VỚI FACEBOOK

Cách thêm, liên kết tài khoản trang cá nhân Facebook, instagram, Youtube, Twitter… vào Tik Tok để quảng bá. Cách liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào TikTok.

Bạn đang xem: Cách liên kết tiktok với facebook


*
Cách thay đổi ngôn ngữ Tik Tok
*
Cách quay Tik Tok dài ra hơn 15 giây bên trên Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Bạn thực hiện Tik Tok và bạn muốn thêm links tài khoản, hiển thị links trang cá thể instagram, Youtube, Facebook, Twitter của bản thân mình vào thông tin tài khoản Tik Tok để tiếp thị với những người. Mặc dù nhiên, bạn mới thực hiện Tik Tok buộc phải vẫn chưa biết cách làm ra sao để thêm. Trong lý giải này xeotocaocap.com đã hướng dẫn phương pháp thêm, links instagram, Youtube, Facebook… vào TikTok. Xin mời bạn liên tục theo dõi.

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… trên TikTok


1. Bí quyết thêm liên kết instagram, Youtube, Twitter… vào Tik Tok

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của áp dụng TikTok vào mục Tôi.

*

Bước 2: lựa chọn mục Sửa hồ nước sơ.

*

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản muốn cấp dưỡng Tik Tok.

*

Bước 4: Đăng nhập với ủy quyền tài khoản muốn cung cấp Tik Tok là xong. Bây giờ tài khoản trang cá nhân của chúng ta vừa link đã được thêm hiển thị trên trang cá thể Tik Tok.

Xem thêm: Cửa Hàng Điện Thoại Nha Trang Uy Tín Chất Lượng, Shop Điện Thoại Tại Thành Phố Nha Trang Khánh Hòa

Gợi ý: Những phiên bản nhạc nền bên trên Tik Tok rất hay và bạn hãy xem giải pháp tải nhạc bên trên Tik Tok về trên đây.


*

2. Biện pháp xóa instagram, Youtube, Twitter… ngoài Tik Tok

Bước 1: Chọn tài khoản đã thêm vào Tik Tok.

*

Bước 2: Một thông tin hiện lên yêu thương cầu chứng thực hủy link khỏi làm hồ sơ của bạn. Bạn hãy chọn xác nhận để xóa tài khoản social đã nhận thêm vào.

*

3. Biện pháp thêm, link Facebook vào Tik Tok

Hiện trên Tik Tok chỉ hỗi trợ thêm liên kết instagram, Youtube, Twitter… chứ còn chưa hỗi trợ thêm thông tin tài khoản Facebook vào Tik Tok nên bạn không thể như thế nào thêm Facebook vào Tik Tok. Tuy nhiên, tất cả một cách rất hấp dẫn và rất hiệu quả để thêm Facebook lên Tik Tok nhằm quảng cáo đó là chụp màn hình smartphone trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng rồi up lên làm ảnh đại diện Tik Tok (ảnh avatar). Quanh đó ra, để quảng bá Tik Tok của chính bản thân mình trên Facebook các bạn hãy xem cách lấy link Tik Tok này.

Như vậy là bạn đã hiểu cách thức làm ra sao để thêm link Facebook, instagram, Youtube, Twitter… vào TikTok rồi đề nghị không. Chỉ dẫn này bạn cũng có thể tham khảo để cài đặt thêm trên Tik Tok apk và Tik Tok iOS. Kế bên ra, Tik Tok phiên bạn dạng Trung Quốc bao gồm nội dung hấp dẫn và đa dạng hơn rất nhiều so với phiên bản Quốc Tế. Nếu như bạn quan trung ương xin mời bạn hãy xem phía dẫn biện pháp tải Tik Tok china tại đây.