CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN FB

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu có tác dụng quen với tài khoản của mình với không thể nhớ được địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng ký kết mà bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Mặc dù bất kỳ vì sao gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị gian lận tài khoản Facebook cũng sẽ khiến cho bạn gặp tương đối nhiều phiền phức. Mặc dù nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn khi bọn họ có một vài biện pháp thức gấp rút lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình lúc bị mất cả tin tức số điện thoại cùng email.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản fb


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ email hay Số điện thoại chũm thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân bằng tin tức đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ email và số điện thoại nạm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản thư điện tử và số điện thoại khôi phục vào tài khoản Facebook của mình, cùng vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là bí quyết trước tiên bạn bao gồm thể thử nghiệm để bao gồm thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại cùng email.

Lưu ý: Nếu bạn ko thể truy hỏi cập Facebook bằng giải pháp đăng nhập tin tức thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack. Do vậy, việc đầu tiên bạn cần làm cho khi đã lấy lại được quyền tầm nã cập chính là thay đổi mật khẩu (password) và đảm bảo nó phải được bảo mật. Hình như bạn cũng có thể tầm nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.


Một lúc bạn đã xong, hãy dành riêng một ít thời gian để cập nhật tin tức bảo mật mang lại tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được bình an hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn cùng nhấn vào Mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc trên bên phải màn hình.

Xem thêm: Johnny Trí Nguyễn Và Nỗi Buồn Mang Tên ' Bụi Đời Chợ Lớn Diễn Viên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không có cả thông tin Email với SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail với số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải yêu thích trường hợp của bạn, trong khi trong mail bạn cũng bắt buộc đề cập rằng bản thân cũng đã gửi xác minh danh tính tới Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minh danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook tất cả thể diễn ra trong vòng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng thương hiệu thật của bản thân trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook khá là thấp nhé.

Cuối cùng thì qua bài bác viết này thì mọi người đã biết cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại với emailnhanh nệm và thành công xuất sắc 100%. Chúc những bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook.