Cách Làm Ông Già Noel Bằng Tất

6 cách làm bạn tuyết được chia sẻ sau đây cực kỳ dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo để tạo thành người tuyết đáng yêu và ý nghĩa. Từ những nguyên vật liệu có sẵn vào nhà, chúng ta cũng có thể sở hữu một mặt hàng trang trí noel tuyệt đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm ông già noel bằng tất


*
Cách làm tín đồ tuyết cho kỳ noel này. Mối cung cấp ảnh: internet

1. Giải pháp làm bạn tuyết bằng ly nhựa

Cách làm fan tuyết bằng ly nhựa rất dễ. Để tạo nên được tín đồ tuyết, các bạn cần sẵn sàng các nguyên vật liệu gồm ly nhựa, giấy màu, phụ kiện. Sát bên đó, bạn đừng quên các phép tắc như súng bắn keo, ghim bấm, giấy màu, kéo, đèn… giải pháp thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: chúng ta dùng đinh ghim để cố định các ly nhựa lại cùng với nhau, tạo thành một quả cầu ly white color dễ thương. Tiếp đó, hãy làm một quả cầu ly nhựa bé dại hơn để sản xuất thành đầu của bạn tuyết.
*
Bạn dùng ghim bấm thắt chặt và cố định các ly nhựa. Mối cung cấp ảnh: InternetBước 2: các bạn dùng giấy màu và kéo để tạo ra các hình trang trí tạo ra mắt, mũi, khăn chàng cho tất cả những người tuyết.
*
Người tuyết làm bởi ly nhựa khôn cùng dễ thương. Nguồn ảnh: internet

2. Làm tín đồ tuyết từ giấy bìa

Cách làm bạn tuyết bằng giấy không thể quá không quen với trẻ em nước ngoài. Xung quanh cách cắt bông tuyết cực dễ, bìa cứng cần sử dụng làm bạn tuyết cũng không hề khó. Nguyên liệu cần chuẩn bị bao hàm giấy bìa trắng, giấy màu, bút màu, kéo, keo dán. Các quy trình cần thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Để tiết kiệm ngân sách thời gian, bạn lên mạng internet tra hình ảnh của “mẫu in hình để gấp người tuyết”. Sau đó, hãy download nó về cùng in ra giấy. Bạn dùng kéo cắt những khuôn hình trên giấy bìa theo chủng loại đã tải.Bước 2: chúng ta gấp những mép giấy sinh sản thành hình đầu tín đồ tuyết. Sau đó, hãy dùng cây bút tô màu cùng giấy mày khác chế tác hình đến mắt, mũi, miệng.
*
Cách làm người tuyết bằng giấy bạn có thể thử. Nguồn ảnh: InternetBước 3: các bạn tạo phần thân cho tất cả những người tuyết như bí quyết làm vùng đầu. Sau đó, hãy mang keo để link hai phần lại cùng với nhau, dùng cây viết màu sinh sản cúc cho tất cả những người tuyết.

3. Làm tín đồ tuyết bằng bóng cất cánh và len

Bạn rất có thể làm tín đồ tuyết bằng bóng cất cánh và len. Các vật liệu để thực hiện bao gồm bóng bay, len nhỏ dại màu trắng, cúc đen, bìa cứng, keo sữa. Quá trình cần triển khai lần lượt như bên dưới đây.

*
Bạn có thể làm tín đồ tuyết bằng bóng cất cánh và len. Nguồn ảnh: InternetBước 1: chúng ta thổi 5 trái bóng bay với kích thước 2 nhỏ đều nhau, 3 trái còn lại to hơn và có kích thước lớn dần.Bước 2: các bạn dùng len trắng nhúng vào keo dán giấy sữa rồi quấn kín 5 quả bóng. Khi keo dán giấy khô thì bạn dùng kim nhằm châm vỡ lẽ quả bóng bên trong.Bước 3: bạn gắn trơn với nhau để tạo fan tuyết. Khối len tròn to độc nhất là chân, khối to hai là bụng, khối nhỏ hơn một ít là đầu. 2 khổi nhỏ dại đều nhau thì được gắn vào vị trí tay.Bước 4: Sau đó, chúng ta dùng bìa cứng, cúc black để sản xuất hình mắt, mũi, miệng cho người tuyết.

4. Giải pháp làm tín đồ tuyết bằng xốp

Cách làm người tuyết bằng xốp được không ít người sử dụng. Trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn phải xốp trắng, vải màu, súng phun keo, que sắt. Phương pháp thực hiện rõ ràng như dưới đây. 

*
Bạn cũng rất có thể thử biện pháp làm tín đồ tuyết bởi xốp. Mối cung cấp ảnh: InternetBước 1: các bạn cắt xốp thành 2 cục hình trụ có form size lớn nhỏ khác nhau.Bước 2: bạn dùng que fe hoặc tăm thêm hai khối hình tròn lại với nhau.

Xem thêm: Các Cách Làm Phao Trong Suốt, Các Cách Làm Phao Mang Vào Phòng Thi :D

Bước 3: chúng ta dùng cây viết màu nhằm tại hình mắt, mũi, miệng cho những người tuyết rồi cần sử dụng vải để triển khai khăn cho tất cả những người tuyết. Kề bên đó, chúng ta cũng có thể trang trí thêm mũ với cúc áo cho tất cả những người tuyết.

5. Làm tín đồ tuyết bởi tất chân

Bạn hoàn toàn rất có thể làm người tuyết bằng những đồ vật có sẵn như vớ chân. Các vật liệu cần chuẩn bị bao gồm tất chân trắng, bông nhồi, đá cuội, hạt cườm, cúc áo, kim chỉ. Sau đấy là cách làm gắng thể, bạn có thể tham khảo:


Bước 1: bạn cắt một loại tất thật tình 3 phần theo hướng ngang. Sau đó, chúng ta dùng phần tất sinh hoạt phía cổ chân đã cắt, khâu một đầu, nhồi bông mặt trong. Mép còn lại bạn khâu kín đáo sao cho tạo thành hình tròn.
*
Bạn làm cho thân fan tuyết bởi tất. Nguồn ảnh: InternetBước 2: các bạn làm tương tự như với phần tất sống phía bàn chân. Tại đây, bạn cho thêm đá cuội trộn bông cho vào bên phía trong rồi khâu kín, tạo ra hình tròn nhỏ tuổi hơn cách 1.Bước 3: chúng ta khâu nhì phần lại với nhau để tạo ra thành tín đồ tuyết.Bước 4: các bạn cắt rước phần tất cổ chân của một cái tất có hoa văn giáng sinh. Sau đó, bạn khâu thắt chặt và cố định một đầu để chế tác thành chóp mũ, lộn lại để chế tác thành mũ. Tại phần tất ngón chân của loại tất white vừa nãy, bạn cắt một hình trụ rồi khâu thành viên bé dại trang trí chóp mũ.
*
Bạn chế tác hình mũ bởi một chiếc tất khác. Mối cung cấp ảnh: Internet

Bước 5: các bạn cắt 1 dải đỏ trên chiếc tất đỏ để gia công khăn choàng cho những người tuyết. Tiếp theo, bạn đeo khăn và đội mũ cho những người tuyết. Cuối cùng, hãy đính cúc với đá cuội sản xuất mắt với cúc áo cho những người tuyết, khâu chỉ đỏ sản xuất miệng.

*
Bạn hoàn thành tạo hình người tuyết nhanh chóng. Mối cung cấp ảnh: mạng internet

6. Làm người tuyết bằng vải dạ

Cách làm fan tuyết bởi vải dạ rất đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị các nguyên vật liệu như vải vóc dạ, len trắng, kéo, kẹp tăm, keo dán nến, phân tử cườm đen. Cách thực hiện bao gồm các bước:

Bước 1: bạn xòe bàn tay ra, những ngón từ trỏ mang lại út để liền nhau, cần sử dụng cuộn len cuốn những vòng xung quanh 4 ngón này. Sau đó, bạn lấy ngón tay ra, buộc một sợi len trắng vào thân hông phần len quấn vừa rồi.Bước 2: các bạn dùng kéo để cắt các rời tại phần rìa mép của cuộn len để tạo thành thành một quả ước len hình tròn. Chúng ta làm tương tự như với quả cầu len thứ 2 với kích thước bé dại hơn, cực tốt là dùng 3 ngón tay để cuộn len.Bước 3: bạn dính nhị quả ước len bởi keo nến. Sau đó, hãy cắt một đoạn vải dạ để triển khai khăn, dán lên phần cổ bạn tuyết bằng keo nến.
*
Bạn rất có thể làm người tuyết bằng vải dạ. Mối cung cấp ảnh: InternetBước 4: các bạn cắt một tẩm vải vóc dạ hình tam giác, gấp rất nhiều lần nó lại rồi may nghỉ ngơi viền dài, lộn phương diện ngược lại. Lúc này, bạn đã có một chiếc mũ, chỉ cần đội nó lên đầu cho những người tuyết, thắt chặt và cố định bằng keo dán nến.Bước 5: chúng ta tạo hình mắt của người tuyết với phân tử cườm đen và keo nến. Dán một miếng vải nỉ hình tam giác màu sắc cam lên địa điểm mũi để ngừng người tuyết.

Hi vọng rằng 6 bí quyết làm bạn tuyết trên đây sẽ giúp đỡ bạn tạo ra được hình nộm tín đồ tuyết xứng đáng yêu. Chúng ta cũng có thể bắt tay vào triển khai ngay và áp dụng người tuyết để triển khai vật tô điểm trong nhà. Lân cận đó, đây cũng là đá quý Giáng Sinh đáng yêu đầy ý nghĩa, chúng ta có thể thực hiện tại để khuyến mãi những người thân thương lúc Giáng Sinh này nhé.