Cách làm hộp bút đơn giản

Có rất nhiều biện pháp làm cho vỏ hộp cây viết bởi giấy, tuy nhiên trong nội dung bài viết này, Nam Á đã giải đáp bạn 3 phương pháp đơn giản tuyệt nhất với mọi nguyên vật liệu sẵn tất cả ở nhà. Đây không chỉ là là phương pháp đảm bảo môi trường xung quanh, ngoài ra kích đam mê sự sáng tạo, đem về phần đông phút giây thư giãn tuyệt vời. Cùng xem thêm nhé!

1. Cách làm hộp bút bởi giấy có tương đối nhiều ngăn:

*
Các bước làm vỏ hộp bút giấy nhiều ngăn

1.1. Nguyên ổn vật tư và cách thức phải chuẩn chỉnh bị:

Để làm mẫu hộp cây viết bằng giấy có khá nhiều ngăn uống, bạn phải chuẩn chỉnh bị: Giấy bìa cứng, giấy màu những các loại, kéo, keo dán dán giấy, keo sữa, băng keo trong, thước cùng viết chì.

Bạn đang xem: Cách làm hộp bút đơn giản

1.2. Cách làm:

Cách 1: Tạo dáng vẻ cho vỏ hộp bút:

Đầu tiên, các bạn sử dụng viết chì và thước nhằm vẽ ra độ Khủng của vỏ hộp bút. thường thì, vỏ hộp bút sẽ có chiều cao 4 ngăn theo thứ tự là: 11centimet, 10centimet, 9cm với 4centimet. Còn chiều rộng lớn từng ngăn uống là 7cm.

Sau đó, các bạn cần sử dụng kéo để cắt theo phần đã lưu lại. Ở hồ hết đường nét sẽ cấp lại, các bạn cần sử dụng ngón cái và ngón trỏ vuốt qua vài ba lần để đường vội vàng được dung nhan nét. Hộp cây viết có tác dụng hoàn thành cũng sẽ vuông vắn rộng.

Với giải pháp làm hộp bút bằng giấy này, vấn đề tạo dáng vẻ mang đến vỏ hộp cây viết là đặc biệt độc nhất vô nhị. Dáng hộp bị xiêu vẹo vẹo thì toàn cục vỏ hộp cây bút đa số mất thẩm mỹ.

Để tờ giấy đứng lặng với dễ dán, các bạn hãy thắt chặt và cố định nó theo dáng vỏ hộp trước bằng bởi keo. Sau Lúc đã dán xong xuôi hết những cạnh bằng keo dán dán giấy thì dìu dịu dỡ những miếng keo dính ra. Mà ví như lỡ tất cả vướng lại dấu tích thì cũng ko có gì, bởi vì một thời gian nữa bạn sẽ dán thêm một tầng giấy màu trang trí.

Bước 2: Dán giấy màu sắc lên vỏ không tính của vỏ hộp bút

Một đợt nữa, chúng ta dùng thước để đo độ béo của từng ngăn của hộp cây viết. Sau đó, các bạn cắt giấy màu sắc dán xen kẹt những ngnạp năng lượng của vỏ hộp cây viết. Quý khách hàng cứ đọng thoải mái chọn lọc Màu sắc phù hợp cùng với ý ưa thích của bản thân là được.

Cách 3: Làm vách ngăn:

Theo nlỗi dự định bạn đầu, loại hộp cây bút của các bạn sẽ có 4 ngnạp năng lượng. vì thế bạn cần phải có tác dụng 3 cái vách, với form size thứu tự là: 11 x 7centimet, 10 x 7centimet và 9 x 7cm. Quý khách hàng lưu giữ xem xét đợi cho chuẩn chỉnh thì vỏ hộp bút làm cho kết thúc new đẹp với chắc chắn đấy.

Sau đó, các bạn ướm test những vách nglấn sâu vào vỏ hộp. lúc đã thấy vách ngăn uống vừa vặn vẹo rồi, các bạn dán vách ngăn vào vỏ hộp bằng keo sữa. vì vậy là mẫu vỏ hộp cây viết của bạn đã sở hữu 4 ngăn uống rồi đó.

Bước 4: Trang trí vỏ hộp bút:

Chiếc hộp bút cơ bạn dạng sẽ xong xuôi, hiện thời là công đoạn các bạn sẽ thích hợp tốt nhất. Đó là tô điểm thêm nhằm tổng thể hộp bút thêm sinh động với ưa nhìn. Phần này vẫn không có một phía dẫn ví dụ như thế nào, nhưng mà tuỳ vào thẩm mỹ và làm đẹp và sự trí tuệ sáng tạo của mỗi cá nhân.

Sau khi tô điểm, bạn ngóng khoảng chừng nửa ngày đến keo dán sữa khô hẳn là hoàn toàn có thể dùng vỏ hộp cây viết đựng phương pháp học hành.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Lá Đắng Với Lòng Lợn, Lạ Miệng Thơm Ngon Chuẩn Vị Xứ Thanh

Vậy là chỉ vài ba bước dễ dàng và đơn giản với vật liệu hết sức dễ dàng tìm là giấy, bạn đã có một chiếc vỏ hộp cây viết dễ thương và đáng yêu nhằm bàn học tập thêm gọn gàng cùng ngăn nắp và gọn gàng. Dường như, chúng ta cũng có thể tặng kèm đồng đội món tiến thưởng đặc trưng cùng chân thành và ý nghĩa này.

2. Cách làm vỏ hộp cây bút bằng giấy kiểu bọn accordion:

*
Cách chế biến hộp cây bút bởi giấy phong cách accordion

2.1. Ngulặng vật liệu cùng phương tiện đề nghị chuẩn bị:

– 5 tờ giấy bìa cứng hình vuông vắn, cạnh 90cm: tất cả 3 tờ màu sắc về tối cùng 2 tờ màu sáng để lúc phối kết hợp lại tăng lên phần đẹp mắt– Thước, bút chì

2.2. Cách làm:

– Gấp tờ giấy thành 3 phần cân nhau, mỗi phần đều phải sở hữu bề ngang 10cm

– Mngơi nghỉ tờ bìa vừa vội ra, rồi gấp đôi theo chiều dọc củ. Tại phía bên trên tờ bìa, bạn vội chéo mnghiền giấy từ bên trái vào 2/3 bề ngang tờ giấy. Sau đó có tác dụng tựa như như vậy đến mnghiền giấy còn lại với 2 mxay giấy ngơi nghỉ mặt sau.

– Gấp phần giấy dư làm việc hai bên hộp vào trong

– Tại phía hai bên của tờ giấy lúc này sẽ có được 2 phần hình chữ nhật, chúng ta gấp 2 hình chữ nhật đó xuống, tạo thành thành một góc 180 độ cùng với tờ giấy

– Dùng 2 ngón tay trỏ sống phía hai bên mẫu vỏ hộp, đẩy cạnh của hộp vào trong là bạn đã có 1 cái hộp hoàn chỉnh

– Trang trí mang lại cái vỏ hộp vừa trả thành

– Sau đó liên tiếp vội vàng thêm các cái vỏ hộp không giống, bạn muốn hộp cây viết tất cả từng nào ngnạp năng lượng thì vội vàng thêm từng ấy dòng hộp

– Gắn các chiếc vỏ hộp lại với nhau vậy là bạn đã sở hữu một vỏ hộp bút độc đáo và khác biệt phong cách accordion rồi đấy

3. Cách chế biến ống đựng bút bởi ống giấy vệ sinh:

Ngoài 2 phương pháp làm cho vỏ hộp cây bút bởi giấy trên, chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa lõi cuộn giấy dọn dẹp để làm ống đựng chì màu sắc, rửa vẽ cực kỳ tiện lợi. Nếu bạn thấy thích thú cùng với ý tưởng phát minh này thì hãy bắt tay tuân theo giải đáp dới phía trên.

*
Hộp cây bút tự ống giấy vệ sinh

3.1. Ngulặng vật tư với phép tắc nên chuẩn bị:

1 lõi giấy lau chùi, 1 tấm vải vóc, 1 chiếc khoá kéo, keo dính, hồ nước dán, kéo

3.2. Cách làm:

Cách 1: Bạn cắt lõi giấy lau chùi theo Phần Trăm 1:3. Đây là quy trình khôn xiết quan trọng, chúng ta ghi nhớ cắt đến chuẩn, còn nếu như không vỏ hộp cây viết làm cho xong xuôi đã méo mó không ưa nhìn đâu đấy.

*
Cách 1: Cắt lõi

Bước 2: Dùng chất keo cố định nhị phần lõi giấy vừa new giảm ra nhằm tạo kết bạn vỏ hộp bút cùng nắp hộp bút. Độ dài của thân với nắp vỏ hộp bút thì tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn đựng bút nhiều năm tuyệt nthêm nhưng kiểm soát và điều chỉnh đến phù hợp.

*
Cách 2: Dán lõi

Lưu ý: Bạn chỉ cần sử dụng băng dính thắt chặt và cố định một phần của 2 lõi giấy, nhằm nắp vẫn lộ diện được.

Bước 3: Quấn miếng vải vóc lên lõi giấy, rồi lưu lại diện tích S vải phải dùng để may lớp vỏ bên ngoài cho mẫu “vỏ hộp cây viết lõi giấy”. Quý Khách lưu giữ cắt dư ra mỗi cạnh 1centimet để triển khai đường chỉ may.

*
Bước 3: Quấn Vải

Cách 4: Cắt miếng vải làm 2 phần theo form size của phần thân với nắp hộp bút.

Bước 5: May 2 miếng vải vừa cắt thành 2 hình tròn trụ, mặt khác sử dụng khoá kéo kết nối nhị miếng vải vóc tách lại cùng nhau. Đây là phần vỏ phía bên ngoài của mẫu hộp cây bút.

*
Bước 5: May vải

Cách 6: Nhẹ nsản phẩm và khéo léo đưa lõi giấy vào bên trong vỏ quấn vừa mới may xong

*
Cách 6: Đưa lõi giấy vào vỏ bọc

Bước 7: Xếp 1 tờ giấy cứng cùng 1 tấm vải ck lên nhau. Sau đó vẽ 2 hình trụ của đầu vỏ hộp cây viết lên tờ giấy, rồi cắt cả tờ giấy cùng miếng vải theo hình trụ đó

*
Bước 7: Cắt giấy theo như hình tròn

Cách 8: May 2 hình trụ kia lên 2 đầu của vỏ hộp cây viết là hoàn thành

*
Cách 8: May đầu bút

Vậy là Nam Á đã gửi mang lại các bạn 3 phương pháp có tác dụng hộp cây bút bởi giấy hết sức dễ dàng và đơn giản với dễ triển khai rồi đấy. Hy vọng qua phần lớn lý giải này, bạn có thể tận dụng tối đa đông đảo sản phẩm cũ bằng giấy cùng thay đổi chúng thành phần đa thứ dụng có lợi cùng dễ thương. Ngoài dùng để tô điểm cho góc học tập, bạn có thể làm để tặng kèm đồng đội cũng khá ý nghĩa sâu sắc cùng khác biệt. Nam Á chúc các bạn thành công nhé!