Cách Làm Hoa Tuyết Noel

Bạn sẽ có những nàng tiểu thư tuyết múa cha lê đáng yêu, chuông gió rất dị bằng giấy theo phong thái nghệ thuật kirigami truyền thống lịch sử của Nhật bản để trang trí cây thông Noel hoặc đơn giản là trang trí căn phòng của người tiêu dùng trong mùa ngày lễ noel này.

Bạn đang xem: Cách làm hoa tuyết noel

Điều này không thực sự khó, chỉ việc một chút sáng tạo, một ít khéo tay và thực hiện theo quá trình dưới bạn sẽ ngạc nhiên với phần nhiều gì mình rất có thể tạo ra đấy. Hãy cùng tiến hành nhé!

Hướng dẫn cắt tỉa hoa tuyết bằng giấy

Nguyên liệu:

Giấy trắng khổ A4Kéo, chỉ

Thực hiện:

Bước 1: In mẫu hình các thiếu nữ múa ba lê bên dưới ra giấy và giảm ra.


Mẫu in các cô gái múa bố lê.

Bước 2: Cắt hình hoa tuyết


Cắt hình vuông từ khung giấy A4. Gập đôi hình vuông theo đường chéo ta có được một hình tam giác cân. Liên tục gập 3 tam giác cân, tiếp đến gập song một lần nữa.

Dùng những mẫu hoa tuyết mà bạn muốn áp len phần giấy cấp và giảm theo. Khi mở ra, các bạn sẽ có một bông hoa tuyết xuất xắc đẹp. Chúng ta cũng có thể tham khảo những mẫu hoa lá tuyết tuyệt đẹp ở phần cuối bài.

Bước 3:


Cắt một hình tròn ở giữa cành hoa tuyết, rồi lồng hoa tuyết vào vùng eo của cô bé để làm cho váy.

Hơi gập những nếp vội trên "váy hoa tuyết" nhằm nó rủ xuống. Vậy là chúng ta đã hoàn thành một công chúa tuyết múa tía lê với chiếc váy giỏi đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể dùng chỉ để treo hình các chị em công chúa lửng lơ trong không trung kết phù hợp với những cành hoa tuyết nhằm tạo cảm xúc như các thiếu nữ đang cất cánh múa theo điệu nhạc.

Xem thêm: Cách Tự Tay May Áo Cho Chó Từ Áo Cũ, Tại Sao Không? May Áo Cho Cún Cưng Từ Áo Cũ Của Bạn

Ngôi nhà các bạn sẽ trở phải sống cồn và tràn đầy không khí giáng sinh với một giàn công chúa tuyết với hoa tuyết bên trên không.

Các mẫu bông hoa tuyết hay đẹp

Với bí quyết cắt ngơi nghỉ trên cùng với những mẫu hình dưới đây, bạn sẽ có những nhành hoa tuyết đẹp, kỳ lạ mắt để làm váy của nàng tiểu thư tuyết cũng tương tự làm đồ dùng trang trí.

Các ứng dụng tuyệt vời nhất của hoa giấy nghệ thuật

Ngoài ra, hoa giấy trang trí được cắt theo phong thái nghệ thuật truyền thống cuội nguồn kirigami của Nhật phiên bản còn có rất nhiều ứng dụng độc đáo khác.

Trang trí Giáng sinh: Dán lên cửa ngõ kính để làm hoa tuyết, kết thành dây trang trí.Trang trí vàng tặng.Làm thiệp 3 chiều độc đáo.Làm chủng loại giấy in ấn: Dán hoa lên đồ phải in rồi phun sơn phủ ngoài. Khi sơn khô, tách bóc hoa giấy đi các bạn sẽ có các họa máu vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

Dán lên cửa ngõ kính để gia công hoa tuyết


Trang trí đá quý tặng.

Mẫu giấy tuyệt đẹp nhất trong việc in.

Thiệp ngày lễ noel 3D.


3,9 ★ 14