CÁCH LÀM HOA SEN BẰNG GIẤY XỐP

Vào tối trung thu, những bạn teen thường tốt ra kè sông để thả đèn. Những cái đèn được thả thường là các cái đèn tự xếp bởi giấy với hầu như kiểu mẫu quen thuộc như thuyền, thúng… hoặc là những chiếc đèn có hình hoa sen được sở hữu ở tiệm.Bạn đang xem: phương pháp làm hoa sen bởi giấy xốp

Đang xem: giải pháp làm hoa sen bằng giấy xốp

Hướng dẫn có tác dụng đèn hoa sen trang trí tối trung thu

Vậy sao chúng ta không nghĩ mang lại việc xây cất một chiếc đèn nổi trọn vẹn trên khía cạnh nước với nó còn có một ý nghĩa sâu sắc đặc biệt như dòng đèn hoa sen. Dường như bạn còn có thể hô thay đổi một mẫu đèn hoa sen thành một hoa sen hồng đẹp đẽ để tô điểm sau tối trung thu.

Bạn đang xem: Cách làm hoa sen bằng giấy xốp

Những vật liệu cần sẵn sàng để có tác dụng đèn hoa sen:

– Giấy bitit greed color lá, hồng với vàng.

– Kéo, compa, bút lông đen.

– keo dán giấy 502, đèn cầy với một nắp chai vật liệu nhựa (nắp chai keo dán giấy dán giấy).


*

*

*

*

*

Cách có tác dụng Hoa Sen bởi Giấy Xốp trang trí Sự Kiện, Ghim trên Hoa,Lá,Cành How khổng lồ Make 24

Có chiếc đèn hoa sen này, tôi tin tưởng rằng dù trong màn tối nó vẫn gợi cảm được ánh nhìn của mọi bạn xung quanh. Và tất nhiên họ đã hỏi nhau ai là người chủ của mẫu lồng đèn đó. Khi ấy bạn minh bạch trở thành bạn nổi tiếng về việc khéo tay.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Tầm 8 Triệu, Tầm 8 Triệu Nên Mua Điện Thoại Nào 2021

Hướng dẫn có tác dụng đèn hoa sen trang trí tối trung thu

Mách nhỏ: nếu như bạn không hy vọng để dòng đèn hoa sen trôi mãi theo làn nước vì tiếc nuối thì các bạn hãy gấp hai sợi chỉ lại và cột vào đế của đèn hoa sen. Tùy theo ý của bản thân mà bạn chọn độ dài, tiếp đến cuộn dây vào vật có hình trụ với size vừa tay cầm.

Như thế chúng ta tha hồ nước hòa thông thường nhịp vui của anh em mà không sợ chiếc đèn trôi mất. Đợi mọi bạn tản bớt bạn cứ khoan thai cuộn dây lại như cuộn dây diều. Vắt là đèn hoa sen lại là của bạn rồi đúng không.

Như tôi đã ra mắt từ đầu, từ cái đèn hoa sen sẽ biến thành một bông sen nhằm trang trí. Để làm được vấn đề đó bạn cần thực hiện thêm nhì bước.

Thứ nhất: Bạn triển khai lại cách 7 (khi cắt vòng tròn phải cho đường cắt rộng ra từ 1-2mm).

Thứ hai: tháo dỡ nắp chai ra với đặt búp sen lên ở trên búp sen cũ (chỉ để chứ không cần sử dụng keo dán lại, như thế khi bạn có nhu cầu hoa sen thành dòng đèn hoa sen thì chỉ vấn đề lấy búp sen trên ra và để nắp chai vào).

Bạn đã chiếm lĩnh được một hoa sen thật đáng yêu rồi đấy. Giờ thì coi nó rất có thể trang trí ở chỗ nào nhé. Chúng ta có thể cho hoa sen vào bồn cá hoặc hồ cá cảnh. Chúng ta có thể để hoa sen phía trong gầm tủ chén, tủ ly. Chúng ta cũng có thể đặt nó bên trên bàn khách. Minh bạch bàn học của người tiêu dùng cũng là nơi phù hợp để hoa sen nở…