CÁCH LÀM FACEBOOK HẾT LAG

Tháng Bảy 5, 2018Tháng Bảy 24, 2018xeotocaocap.comLeave a bình luận on Cách cải thiện facebook load chậm chạp cực độc – sở hữu lại kết quả nhanh chóng

Tại sao facebook load chậm

Bạn có giận dữ khi nhiều lúc ứng dụng facebook của công ty chậm rì cùng bất tiện, làm gián đoạn nhiều cuộc nói chuyện cần thiết và quan trọng, thậm chí làm cho việc xem clip trên facebook chậm, video clip load lên facebook cũng trở thành chậm nốt. Cùng xeotocaocap.com tra cứu ra vì sao và tự khắc phục các lỗi phiền toái này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm facebook hết lag

*

Nguyên nhân gì khiến facebook thiết lập quá chậm?

Trong tất cả các vận dụng trên năng lượng điện thoại của người sử dụng đang hoạt động thì vận dụng facebook chiếm giữ lưu lại lượng nặng trĩu nhất cùng làm điện thoại cảm ứng thông minh của bạn hoạt động khá ì ạch. Đối với một smartphone có thông số kỹ thuật tốt thì facebook sẽ chuyển động trơn tru rộng và trái lại nếu cấu hình máy quá thấp thì facebook bị chậm hơn tương đối nhiều do máy đề xuất một dung lượng lớn để xử lý vận dụng nặng năn nỉ này.

Nguyên nhân khác khiến cho facebook chậm cũng phụ thuộc vào vận tốc mạng của bạn, nếu dùng wifi với đường truyền bất biến thì vận dụng sẽ load trẻ khỏe và trơn tru tru rộng so với khi chúng ta dùng 4G hoặc 3G. Thậm chí vận tốc mạng của bạn cũng có thể làm chậm các ứng dụng khác chứ không cần mỗi làm chậm chạp facebook.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: Thông Tin Tức Đàm Vĩnh Hưng Mới Nhất Trên Vnexpress

Hoặc có thể do máy của bạn có vấn đề về cách thức xử lý khiến facebook vào chậm và để cái thiện hiệu quả này mời bạn đọc dịch vụ chuyên sóc fanpage của chúng tôi.. Các bạn sẽ hiểu rõ tầm quan liêu trọng của việc tối ưu fanpage hiệu quả cấp tốc như thế nào

Vậy cách xử trí sao để facebook trên điện thoại hoạt động nhanh hơn?

Do các phiên bản facebook trên điện thoại rất nặng, là lý do trực tiếp nhất làm cho facebook load chậm. Bạn buộc phải gỡ bỏ bản cũ đi và setup lại phiên bản mới để nâng cao nó, có thể tham khảo tải phiên bản facebook new tại phía trên

Chỉ đề nghị tải lại áp dụng facebook mới bạn sẽ thấy tốc độ buổi giao lưu của facebook nhanh hơn nhiều so với bạn dạng cũ vô cùng nhiều. Cải thiện nhanh chóng những tình trạng giận dữ như xem clip load chậm, tải đoạn phim lên ko được, ko xem được hình ảnh cá nhân, ảnh bìa…

*

Tuy nhiên nếu bạn vẫn thấy facebook vào lờ lững và không thực sự nhanh được như mình ước muốn thì rất hoàn toàn có thể là vì điện thoại của người sử dụng đã vượt tải những ứng dụng và làm chậm toàn bộ hệ thốn ứng dụng. Để nâng cao điề u này bạn phải gỡ bớt những ứng dụng không quan trọng . Hãy vào phần thiết đặt sau đó chọn phần ứng dụng, kiếm tìm những áp dụng không cần thiết mà các bạn ít sử dụng nhất để gỡ quăng quật nó khỏi điện thoại.

Ngoài ra bạn cũng có thể xóa bộ nhớ cache cho rất nhiều ứng dụng để triển khai nhẹ bớt bộ nhớ điện thoại.

Một cách nâng cấp facebook chạy chậm kết quả nữa là bạn hãy tắt đi những áp dụng chạy ngầm, đó là những áp dụng bạn không tắt triệt để mà bạn không biết, thực tế nó vẫn vận động và ngốn kha khá bộ nhớ lưu trữ của bạn. Để tắt những vận dụng này bạn hãy vào phần cài đặt-> ứng dụng->ứng dụng đang chạy và tắt nó đi để tiết kiệm không gian bộ nhớ lưu trữ cho điện thoại thông minh của bạn.

Một tại sao nữa khiến facebook chậm là vì mạng quốc tế gặp vấn đề

Với lỗi này thì nói một cách hài hước và lạc quan là bạn chỉ rất có thể ngồi..chờ cho đến khi mạng được sửa lại nhưng thôi. Tại sao facebook load chậm? Tại vày mạng quốc tế gặp vấn đề. Ok chúng ta ngồi đùa cờ và..chờ thôi !