CÁCH LÀM CON QUAY SPINNER

Fidget spinner là trong số những trò nghịch giúp sút stress khét tiếng và phổ cập nhất hiện nay nay. Tuy nhiên việc tìm cài đặt và download một Spinner là vô cùng solo giản. Nhưng nếu bạn đang mong tự sản xuất một Spinner theo ý thích riêng của mình, chúng ta cũng có thể tự sinh sản một chiếc trải qua những cách làm dễ dàng và đơn giản dưới phía trên của thủ thuật chơi.


Bước 1 : Tạo khuôn cánh Spinner

Để Spinner có thể tảo đúng, thì những cánh của Spinner phải cân bằng, đối xứng với nhau. Mặc dù bạn có thể tự đo đạc và vẽ ra những cánh của Spinner, nhưng bạn có thể tìm kiếm kiếm bên trên mạng những mẫu khuôn cánh Spinner gồm sẵn để ướm với cắt theo thì sẽ dễ dàng và chính xác hơn.

Bạn đang xem: Cách làm con quay spinner

- Lên Google và tìm kiếm "fidget spinner template" hoặc "fidget spinner stencil" hoặc sử dụng 1 số mẫu dưới đây nhưng mà mình đã tìm sẵn.

- cần sử dụng kéo cắt theo viền mẫu để bóc tách rời cánh Spinner ra khỏi tấm bìa cứng. Chăm chú không cắt vào cánh của Spinner. Nếu cắt chờm thì cần phải tiến hành làm cho lại một cánh mới.

- Để Spinner tất cả thể quay, thì khoảng trống bao quanh tăm phải đủ rộng rãi. Vì vậy, bạn hãy dùng tăm quay bao bọc lỗ để làm cho lỗ thêm rộng ra. Nhưng cũng cẩn thận để lỗi ko rộng quá, vì nó sẽ khiến Spinner của bạn bị đến chao đảo khi quay.

Bước 4: Tạo bánh giữa trục

- kiếm tìm một vật hình trụ ví dụ như đồng xu, đảm bảo kích thước nhỏ hơn so với diện tích phần ở trung trọng điểm của cánh.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Ram Dốc Tầng Hầm Cho Nhà Và Công Trình Chuẩn Nhất

- Đặt nó lên một miếng bìa cứng, vẽ viền xung quanh và cắt dời miếng hình trụ ra. Tạo nhì miếng hình trụ như vậy.

- dùng keo dán bôi bao quanh vị trí tiếp giáp giữa tâm hình trụ với trục tăm để giữ cố định vòng tròn ở trên tăm nhưng trục chủ yếu vẫn tất cả thể tảo tự do. Thực hiện tương tự với mặt còn lại.

- Thêm vật nặng để Spinner quay cấp tốc hơn: Mặc cho dù với biện pháp làm cơ bản thì Spinner cũng vẫn có thể con quay được, nhưng nếu bạn thêm một số vật nặng ở đầu các cánh thì Spinner sẽ quay với tốc độ cao hơn. Xác định các vị trí trên các cánh làm thế nào cho đảm bảo cân đối. Dùng những đồng xu nhỏ, dán vào các vị trí đã đánh dấu. Lưu ý: đảm bảo trọng lượng với khoảng biện pháp của các đồng xu bên như nhau so với tâm để Spinner con quay ko bị lệch.

Như vậy, sau bước số 5 là bạn đã chấm dứt một chiếc Spinner ưng ý rồi.