Cách làm cơm cuộn không cần rong biển

-

Bạn mong mỏi làm cơm trắng cuộn hàn quốc nhưng lại trù trừ mua rong biển chỗ nào trong khi các nguyên vật liệu khác sẽ đủ sẵn? làm cho kimbap đâu cần thiết phải có thứ đó! Hãy cùng xeotocaocap.com khám phá cách làm cơm cuộn không đề nghị rong đại dương nhé!

*

2 phương pháp làm cơm trắng cuộn không buộc phải rong biển

Cách làm cho cơm cuộn với trứng hấp dẫn

Nguyên liệu

*

Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt, dưa chuột: gọt vỏ, thái khúc nhiều năm vừa đủ.Xúc xích thái thanh lâu năm giống cà rốt, dưa chuộtRau cải luộc qua với một ít muối, giảm khúc, nhằm riêng.Trộn 2 thìa coffe giấm gạo, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa coffe dầu mè để gia công nước trộn cơm.

Bạn đang xem: Cách làm cơm cuộn không cần rong biển

Các bước thực hiện

*

Lưu ý trong biện pháp làm cơm trắng cuộn không đề nghị rong biển với trứng

Trước khi trộn cơm trắng với hỗn hợp nước chúng ta nên dằm mang lại cơm hơi nhuyễn ra một chút và đừng quên phải vơi tay nhằm cơm không biến thành nát nhé!Cơm sau khi trộn nên dùng một tấm vải mỏng tanh hoặc màn bít phần cơm trắng lại để cơm để nguội bớt, như thế để giúp đảm đảm bảo sinh hơn.Trứng lúc tráng nên chia thành nhiều lần tráng mỏng manh với form size chảo chứ tránh việc đổ hết chúng nó vào cùng lúc bởi vì sẽ khiến cho việc cuộn cơm trắng của bạn sẽ khá khó khăn.Khi cần sử dụng trứng cuốn bạn nên cuốn vơi tay cũng giống như không đề xuất cho quá nhiều nhân sẽ khiến cho trứng bị nứt.

Xem thêm: Hợp Âm Búp Bê Búp Bê Này Là Xinh Đẹp, Búp Bê Chao Mi Ao

Cách có tác dụng cơm cuộn không đề nghị rong biển new lạ

Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo: 1 chénMè đen rang: 30gMè trắng rang: 15gTrứng gà: 2 quảDưa chuột: 1 quảCà rốt: 1 trái nhỏDấm: 1 bát nhỏGia vị: dầu ăn, muối, bột canh, nước mắm

*

Sơ chế nguyên liệu

Gạo: vo sạch, nấu ăn thành cơm. Khi nấu cơm trắng để cuộn bạn nên cho các nước hơn một chút ít để cơm gồm độ dính, góp kimbap trở cần ngon hơn.

Rau củ quả: sơ chế tựa như như với giải pháp làm cơm trắng cuộn cùng với trứng

Trứng: sau khi tráng, cắt sợi bởi xúc xích

Các cách thực hiện

*

Mẹo nhỏ giúp chúng ta cuộn cơm trắng không buộc phải rong biển cả trở bắt buộc đẹp hơn

Lớp cơm trắng cuốn ko được thừa dày tốt quá mỏng dính bởi lúc gói sẽ khó, kimbap cũng không đẹp.Trước khi cho chỗ nhân, chúng ta nên dùng tay ép vơi cơm mang đến phẳng đều.Bạn rất có thể dùng thiết yếu miếng màng quấn thực phẩm lót bên dưới để cuộn cơm chính vì đây chính là một giữa những cách có tác dụng kimbap không yêu cầu mành tre.

Cách cắt kimbap không biến thành bể

Bởi vày trong vật liệu làm cơm cuộn trong các cách nhưng Tạp chí nhà bếp ra mắt ở trên không tất cả rong biển cho nên việc cắt kimbap làm thế nào ngon, không trở nên bể là vấn đề khá cạnh tranh khăn. Nhưng cạnh tranh nhưng không tức là không gồm cách!

Bí mật sinh sống đây chính là cách bạn áp dụng dao. Sau mỗi một nhát cắt bạn hãy nhúng dao sơ qua với nước để bớt độ dính vì cơm tạo ra trên lưỡi dao. Bởi vì thế, khi cắt kimbap bạn hãy để chén bát nước ở bên cạnh nhé!

*

Làm cơm trắng cuộn thơm ngon, bắt mắt thì đâu cần được có rong biển. Hy vọng với phần đông gì chúng tôi share trong bài viết này để giúp đỡ bạn tất cả thêm phần đa kiến thức có lợi về vấn đề nấu nướng các món tiêu hóa cho gia đình. Chúc chúng ta thành công với biện pháp làm kimbap không yêu cầu rong biển!