Cách làm chuồn chuồn bằng dây

-

Các thành phầm handmade đều mang trong mình một nét quánh sắc cá biệt không phần đông bởi biện pháp làm mà đến tất cả từ những vật liệu tạo ra chúng. Hôm nay, xeotocaocap.com đã giới thiệu cho mình cách làm cho chuồn chuồn handmade đáng yêu vô cùng đơn giản chỉ với một gai dây trong vài phút.

Bạn đang xem: Cách làm chuồn chuồn bằng dây

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Dây màu sắc loại bé dại dài 60cmHai phân tử vòng nhỏ7 cái ghim nhỏBật lửaKéo

Cách bước tiến hành:

Bước 1: Luồn nhì hạt vòng vào hai đầu sợi dây để triển khai mắt chuồn chuồn.

*
Bước 1

Bước 2: lấy ghim vậy định chính giữa sợi dây lại tiếp đến ước lượng form size chiều dài chuồn chuồn mà bạn muốn đưa hai hạt vòng lên đến mức phần thân dây cố định và thắt chặt bằng ghim.

*
Bước 2

Bước 3: Đưa nửa đầu dây từ phân tử vòng ra vùng sau rồi buộc thắt nút chéo, liên tục làm như vậy thêm nữa để cố định phần đôi mắt chuồn chuồn lại.

*
Bước 3

Bước 4: Đưa hai tua dây sang ngang 3cm sau đó cố định bằng gim lại rồi buộc thắt nút chéo cánh hai lần như thể phần bên trên để sinh sản thành cánh trước cho chuồn chuồn.

Xem thêm: Xây Dựng Mối Quan Hệ Cấp Trên Và Cấp Dưới Thân Thiện Nhất, Mối Quan Hệ Cấp Dưới

*
Bước 4

Bước 5: liên tiếp đưa hai gai dây thanh lịch ngang mang đến vị trí giải pháp thân 2,5cm rồi thắt chặt và cố định lại bằng ghim kế tiếp buộc thắt nút chéo cánh hai lần để sinh sản thành cánh sau đến chuồn chuồn.

*
Bước 5

Bước 6: với phần dây còn lại bạn liên tục đưa về phía đằng sau buộc thắt nút chéo giống như trên để triển khai thân chuồn chuồn.

*
Bước 6

Bước 7: toá ghim ra rồi rước kéo cắt đi phần dây thừa sau khoản thời gian tết kết thúc thân chuồn chuồn. Để dây không bị tuột thì chúng ta lấy bần lửa hơ hai đầu lại.

*
Bước 7

Một chú chuồn chuồn handmade ngộ nghĩnh từ bỏ tay chúng ta làm chắc chắn là sẽ là món quà đặc trưng dành cho người thân, bạn bè. Nó cũng rất có thể là món đồ trang trí góc học tập trở nên nhộn nhịp và đã mắt hơn.