Cách kết nối máy chiếu với điện thoại

Trong thời đại công nghệ văn minh ngày nay, các chiếc điện thoại thông minh nhỏ tuổi, gọn gàng nhẹ sẽ dần được thay thế sửa chữa thực hiện đến những cái máy tính xách tay khổng lồ với cồng kềnh. Theo kia, kết nối điện thoại thông minh cùng với sản phẩm công nghệ chiếu nhằm truyền cài đặt gần như dự liệu văn bạn dạng, hình ảnh, đoạn Clip đang rất được rất nhiều tín đồ quyên tâm. Quý khách hàng đã biết cách làm này chưa? Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu trải qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy chiếu với điện thoại

Cách liên kết điện thoại cảm ứng cùng với đồ vật chiếu bằng dây cắm

*

Trước Lúc mày mò biện pháp liên kết này, các bạn cần phải biết rằng không phải sản phẩm công nghệ chiếu như thế nào cũng được tích đúng theo công dụng kết nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay. Chỉ đa số cái máy chiếu thế hệ mới mới bao gồm tác dụng này. Do đó, nhằm chắc chắn rằng trước lúc mua sản phẩm công nghệ chiếu, bạn nên hỏi nhân viên cấp dưới bán hàng xem tất cả tính năng này không nếu như muốn sử dụng.

điện thoại thông minh hiện nay thực hiện 2 hệ quản lý và điều hành chính là Android với iOS, vì vậy dây để liên kết 2 nhiều loại này cùng với thiết bị chiếu cũng chính là khác biệt. điện thoại cảm ứng Android được liên kết bởi dây MHL còn hệ điều hành quản lý iOS của Iphone thì được liên kết bởi cáp Lightning.

Thứ hai, ko kể vấn đề kiểm soát máy chiếu, các bạn cũng cần khám nghiệm xem dòng điện thoại thông minh của khách hàng gồm cung cấp kết nối xuất xắc không? Nếu không tồn tại thì bạn phải tìm một thiết bị không giống để sửa chữa thay thế, ví như bao gồm thì dễ dàng hơn các.

*

Với dây MHL nhằm kết nối cùng với điện thoại cảm ứng Android, bạn cắn một đầu dây MHL vào cổng microUSB (cổng sạc) trên điện thoại cảm ứng thông minh, đầu sót lại gặm vào cổng HDMI bên trên lắp thêm chiếu. Với Sạc cáp Lightning bạn cũng gặm 1 nguồn vào cổng sạc, đầu sót lại vào cổng HDMI. Đặc biệt, một vài cáp Lightning còn cung ứng cho tất cả cổng card VGA bên trên máy chiếu nữa, cho chính mình cơ hội chọn lựa nhiều hơn thế nữa. Sau kia bạn thực hiện kết nối đồ vật chiếu với điện thoại cảm ứng thông minh tựa như nlỗi kết nối cùng với laptop bình thường.

Để hỗ trợ nguồn mang đến cỗ chuyển đổi MHL hoặc Lightning, chúng ta chỉ việc sạc nó như sạc một dế yêu bình thường.

Cách kết nối điện thoại cảm ứng với sản phẩm công nghệ chiếu ko sử dụng dây

Đối với vấn đề kết nối trang bị chiếu cùng với điện thoại cảm ứng cầm tay bởi dây cắm, đã thỉnh thoảng phát sinh phần nhiều bất tiện, dây kết nối trắc trở, xuất xắc bị nứt. Do kia, các nhà cung cấp đang cách tân và phát triển tính năng vượt trội cho phép liên kết trang bị chiếu và điện thoại cảm ứng thông minh qua sóng Wifi.

Có 2 phương pháp để triển khai vấn đề này. Một là thực hiện thêm 1 thiết bị cung ứng được liên kết trực tiếp vào máy tính xách tay call là HDMI Wifi. Hai là thực hiện các App thuận tiện nlỗi Airpin, Happy Cast…với các cái lắp thêm chiếu app android.

Đối với thứ HDMI wifi, chỉ việc cắm trực tiếp sản phẩm công nghệ này với máy tính, rồi làm theo giải đáp được hiện trên màn chiếu. Đối cùng với các thiết bị chiếu game android, việc trước tiên phải liên kết thứ chiếu với Smartphone phổ biến với cùng 1 wifi. Tiếp đó, cài đặt phần tiện ích tương thích về điện thoại cảm ứng, kế tiếp dò tìm trang bị cầm tay của người sử dụng.

Dưới đó là khuyên bảo cụ thể về kiểu cách kết nối Smartphone cùng với sản phẩm chiếu bằng EZCAST.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 8 Vietsub, Xem Phim Võ Tắc Thiên 2015

Bước 1: Cắm nguồn mang lại EZCAST rồi cắm thiết bị này vào cổng HDXiaoMi MI của máy chiếu.

*

Bước 2: Chọn cổng HDXiaoMI bên trên sản phẩm chiếu.

*

Giao diện của EZCast đang xuất hiện.

*

Cách 3: Tải ứng dụng EZCAST bên trên CHplay.

*

Bước 4: Msinh hoạt ứng dụng EZCast lên và lựa chọn hình tượng Search.

*

Giao diện tùy lựa chọn sẽ mở ra để chúng ta có thể ban đầu share dữ liệu như: Video, Photo, Music…….

*

Cách 5: Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với EZCast. Msống liên kết Wifi sẽ xuất hiện thương hiệu của thiết bị EZCast trong phần liên kết.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập của EZCast được hiển thị trên cùng của giao diện EZCast trên màn chiếu.

*

Bước 6: Kết nối mạng internet cho thứ EZCast. Chọn tên mạng với nhập password Wifi ở trong phòng bạn. Sau đó chúng ta có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh với trang bị chiếu như thông thường.

*

Trên đấy là gợi ý bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với đồ vật chiếu. Hy vọng thông tin này bổ ích cùng với các bạn cùng chúc các bạn tiến hành thành công.