Cách gửi định vị trên messenger

-

Cách gởi định vị cho những người khác qua Messenger chẳng hề tinh vi mà lại vô cùng hữu ích. Chính vì vậy nếu còn chưa biết tới thủ thuật tốt ho này, bạn hãy cảnh báo ngay thông tin bên dưới nhé!

Messenger đi kèm theo nhiều tài năng xịn sò mà nhiều lúc bạn chẳng hề nhận ra. Chỉ bao giờ cần, các bạn mới hoảng loạn tìm hiểu quá trình thực hiện. Cách gửi định vị cho người khác qua Messenger là ví dụ.

Bạn đang xem: Cách gửi định vị trên messenger


Tất nhiên bình thường, bạn sẽ không cần cân nhắc tính năng giữ hộ vị trí của bản thân qua Messenger. Cơ mà trong một vài trường hợp, ví dụ điển hình có cuộc hứa với ai đó thuộc hệ “mù đường”, tính năng đó lại trở đề nghị vô thuộc hữu ích.

*
Cách gởi định vị cho những người khác qua Messenger là một thủ thuật hữu ích

Cách gửi định vị cho những người khác qua Messenger đối kháng giản

Cách share vị trí bên trên Messenger còn dễ dàng hơn nạp năng lượng kẹo. Vày thế, khi yêu cầu tới mẹo nhỏ này, bạn chỉ việc thực hiện hầu hết thao tác dễ dàng sau đây:

Vào Messenger, chọn cuộc hội thoại hoặc đồng đội trên ứng dụng này mà bạn muốn chia sẻ vị trí của bản thân cho họ.

Trong giao diện chat, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu (+) hoặc biểu tượng chấm tròn ô vuông ở góc cạnh dưới ngoại trừ cùng phía trái => Vị trí.

Một giao diện khác hiện lên hỏi bạn có muốn share vị trí trực tiếp với bạn bè hay không. Cơ hội này, bạn cần chọn Cho phép truy cập vị trí => có thể chấp nhận được => Chỉ có thể chấp nhận được khi sử dụng ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rửa Mặt Bằng Nước Khổ Qua Không Còn Vết Tích Của Mụn

*
Cho phép Messenger truy vấn vị trí trên máy

trở về app Messenger và chọn Cho phép truy vấn vị trí. Bạn có thể chia sẻ địa điểm theo 2 cách sau:

Cách 1: bấm vào Bắt đầu chia sẻ vị trí trực tiếp để địch thủ có thể cập nhật vị trí liên tục. Nếu đang di chuyển, bạn có thể áp dụng biện pháp này. Messenger hỗ trợ share vị trí buổi tối đa trong 60 phút.Cách 2: Nhấn vào vị trí của chúng ta trên bản đồ và chọn Gửi vị trí, để kẻ địch biết được vị trí của bạn ở thời khắc hiện tại. Khi cố định ở một chỗ, đó là lựa chọn cân xứng dành mang đến bạn.
*
Gửi địa điểm qua Messenger mang đến đối phương

LƯU Ý:

✤ Thông thường, cách chia sẻ vị trí bên trên Messenger được kích hoạt ngay khi bạn tải ứng dụng này về lắp thêm và cho phép ứng dụng truy cập vị trí trên năng lượng điện thoại.

✤ mặc dù nhiên, còn nếu như không thường xuyên sử dụng hào kiệt này, thì bạn tránh việc để Messenger luôn luôn được truy cập vị trí của dế yêu, mà chỉ nên bật khi quan trọng để tiết kiệm chi phí pin.


Như vậy, cách gửi vị trí của bản thân qua Messenger không cạnh tranh chút nào. Với đều hướng dẫn chi tiết của xeotocaocap.com, có thể chắn bạn sẽ áp dụng thủ pháp này thành công!