Cách đeo tai nghe in ear đúng cách

-

Tai nghein-earđem lại tài năng cách âmhoàn hảo. Mọi tín đồ thường sử dụng chúng vì muốn đem lạitrải nghiệmâm thanhrực nhãi ranh mà không muốn có ngẫu nhiên tiếng ồn phía bên ngoài nào xâm nhập. Tuy nhiên, muốn đem đến 100%hiệu ứngcủa music thì ngoàilựa chọnmột tai nghe tốt, chúng ta còn phải ghi nhận cách treo nó nữa.

Bạn đang xem: Cách đeo tai nghe in ear đúng cách

Nhiều người kêu than rằng tai nghe in-ear của họ không đúng cùng với như quảng cáo trong phòng sản xuất. Nào là âm thanh bass ko chắc, Mid cùng Treble chẳng được như ý. đó là vì đa phần người sử dụng chưa treo tai nghe đúng cách. đâu phải cứ nhét thật rất mạnh vào trong tai là được mà rất cần được có cách thức hợp lý.

Hãng phân phối tai nghe danh tiếng Beats của Dr. Dre có đăng thiết lập một đoạn clip hướng dẫn giải pháp đeo tai nghe in-ear. Theo hãng này, đầu tiên, chúng ta đeo một mặt tai trước. Nếu bạn đeo tai trái trước thì câu hỏi cần có tác dụng là cần sử dụng tay phảikéo vành tai bên trên của tai trái lên mặt khác nghiêng đầu qua buộc phải và sử dụng tay trái nhét tai nghe vào tai. Tiếp đến làm tương tự với tai còn lại.

Một điểm nữa chính là kích khuôn khổ của miếng đệm tai nghe. Bạn hãy lựa chọn miếng đệm vừa với tai mình, không thật to xuất xắc quá nhỏ dại để lúc nhét vào không xẩy ra vướng víu tuyệt bị thiếu gây nên việc các tạp âm vẫn truyền vào tai. Thông thường, bọn họ sẽ demo miếng đệm tầm trung bình trước.

Xem thêm: Những Chiếc Điện Thoại Mắc Nhất Thế Giới Giá 1000 Tỷ Đồng, Top 10 Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới 2021

*

Mỗi tai nghe thường xuyên kèm theo nhiều miếng đệm silicon với các kích cỡ khác nhau

*
*

2 biện pháp đeo tai nghe in ear

Ngoài ra, tận dụng dây đeo để có tác dụng “giá đỡ” tai nghe cũng khá tiện lợi khi bao gồm 2 công dụng đó là giúp tai nghe chắc thêm và ko gây cảm xúc vướng khi cử động tay chân.

Cách lau chùi và vệ sinh tai nghe.

Một cái tai nghe hoàn toàn có thể chứa không ít bụi bẩn, mồ hôi sau khi sử dụng một thời gian dài. Đáng lúng túng hơn đó là nhiều người tiêu dùng chung một tai nghe, vậy nên càng tăng lượng vi trùng bám vào tai nghe rất đơn giản sinh ra những bệnh về tai hoặc da. Để giữ cho tai nghe luôn luôn sạch, chúng ta nên thường xuyên lau chùi tai nghe của mình bằng cách dùng một ít hóa học rửa như xà phòng trộn cùng với nước lạnh rồi cần sử dụng miếng vải đã có thấm nước, mượt nhúng vào các thành phần hỗn hợp trên rồi lau vơi lên tai nghe. Đối với các loại tai nghe áp dụng miếng nhét tai bằng silicon hoàn toàn có thể tháo rời, chúng ta nên tháo hẳn ra và dùng bàn chải tấn công răng nhằm vệ sinh. Để đi sâu vào vào miếng nhét, hãy sử dụng tăm bông nhúng vào rượu cồn để lau.

Hãy sử dụng tai nghe đúng cách cũng giống như thường xuyên vệ sinh để có được một tai nghe thật sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Tuy nhiên, tai nghe vẫn chính là đồ điện tử nên nỗ lực vệ sinh kiêng những phần tử có liên quan đến vi mạch tiếp xúc với hóa học lỏng.