Cách đan len hình trái tim

-

Ban đầu chỉ cần để ý chút một theo hướng dẫn móc len hình trái tim, sau đó bạn sẽ quen với kí hiệu và giải pháp móc, vẫn thấy móc một trái tim len rất đơn giản!


Trước tiên chúng ta móc 8 mũi móc xích rồi quay kim móc ngược lại hàng 7 mũi 1-1 không tính mũi liền kề kim, bởi vậy là móc được hết hàng bằng mũi đơn.

Bạn đang xem: Cách đan len hình trái tim


Bạn móc liên tục tổng cùng 8 sản phẩm mũi đơn như vậy cả ở hai mặt luân phiên cho tới khi được một mẩu len vuông vắn. Mẩu len vuông này sẽ nằm trong lòng hình trái tim len đề xuất móc, bạn phải móc thêm nhị múi cong phía trên nó để tạo nên hình trái tim. Mỗi mặt múi trái tim được móc bởi một mũi vỏ sò bao hàm nhiều mũi kép thuộc chân, các bạn móc như sau: chọn 1 mũi chính giữa cạnh vuông của mẩu len làm cho chân mũi, móc vào kia 7 mũi móc kép đôi. Tựa như móc mũi vỏ sò này ngay trên cạnh vuông kế tiếp, hoàn thành bằng một mũi dời để đính hết hàng len.


Để trái tim len mập hơn, bạn móc thêm một mặt hàng mũi kép bao bọc nó. Trước hết móc 3 mũi móc xích (độ dài vẫn tương đương với cùng một mũi móc kép), liên tiếp móc 6 mũi móc kép cho hết hàng.

Xem thêm: Ghim Trên Những Câu Nói Về Sự Khinh Bỉ, Những Câu Nói Khinh Bỉ Hay Nhất


Tới mũi nằm ở chính giữa điểm nhọn tốt nhất của trái tim thì chúng ta móc 3 mũi kép tầm thường một chân mũi để có độ xoè len. Tiếp tục móc 7 mũi móc kép. Tới nhị múi uốn nắn cong của trái tim bạn móc 2 mũi kép chung một chân lặp đi tái diễn 6 lần, mũi tiếp sau là kép thấp, cho tới mũi ở chính giữa hai múi cong của trái tim là mũi đơn, rồi liên tục móc đối xứng: 1 mũi kép thấp, 2 mũi kép thông thường một chân tái diễn 6 lần. Sau cùng móc mũi dời nhằm kết nối sát hàng len, thắt nút cùng ngắt bỏ len thừa.


Đây là kết quả sau khi chúng ta móc len thành công xuất sắc một phương diện của hình trái tim. Bạn cần móc hai miếng như vậy rồi khâu len hoặc dùng kim móc tiến hành mũi móc đơn kết nối biên của nhì miếng len lại với nhau, móc gần ngừng thì nhồi bông căng rồi tiếp tục móc cho tới hết.


Bạn thoả mức độ trang trí trái tim len bằng các chuông nhỏ dại hay nút, hạt phụ liệu hoặc những cành hoa len. Xem thêm cách móc cành hoa len đơn giản dễ dàng ở đây chúng ta nhé!


Chỉ cần chăm chú chút một theo hướng dẫn móc len hình trái tim ban đầu, sau đó bạn sẽ quen với kí hiệu và phương pháp móc, đã thấy móc một trái tim len khá đơn giản. Chúc chúng ta thực hiện được nhiều trái tim len đã mắt để tô điểm móc treo smartphone hay những phụ kiện hay được dùng nhé!


*

*

*

*

6 bước bảo mật thông tin tài khoản Facebook trước hacker 2018

Cách bình chọn chọn khẩu trang chống bụi vải kháng khuẩn y tế

Gậy golf Honma


Làng giải trí+Âm nhạc+Thời trang+CướiPhụ kiệnĐồ lótĐi biểnTư vấnPhong cáchGiới trẻ+Pháp luật+Đời sống+YêuThể thao+2Tek+Cười+Thủ công+Thiệp HandmadeQuà HandmadeLàm thiết bị trang tríPhụ khiếu nại HandmadeĐồ trang sức quý HandmadeẨm thực+Cách làm bếp ănĂn gì Ở đâuĐồ uốngBếp ViệtĐặc sảnMẹo làm bếp ănKhoa học+Kinh doanh+

*