Cách chỉnh màu lightroom trên điện thoại

-

Nếu trước đây Lightroom chỉ hỗ trợ nền tảng Windows giỏi MacOS thì hiện tại tại, Lightroom đã bao gồm ứng dụng áp dụng trên smartphone giúp chúng ta thực hiện công việc chỉnh sửa hình hình ảnh nhanh nệm và thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màu lightroom trên điện thoại

Vậy có thể làm được gì trên Lightroom và chỉnh màu sắc Lightroom như vậy nào? công ty chúng tôi đã tổng hợp công thức chỉnh màu sắc Lightroom trong nội dung bài viết sau đây để giúp bạn có những bức ảnh đẹp với ấn tượng. Thuộc theo dõi nhé!


Lightroom là gì?

Lightroom vốn là một phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên máy tính xách tay được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, thiết kế,…để khiến cho những bức ảnh mang tính thẩm mỹ cao.

*

Lightroom chứa hàng trăm ngàn bộ lọc màu không giống nhau, số đông hiệu ứng, preset,…được tích phù hợp sẵn nên bạn có thể nhanh nệm áp màu mang đến hình hình ảnh mà không nhất thiết phải hiệu chỉnh thủ công. Trong khi Lightroom cũng hỗ trợ các công cụ đa dạng và phong phú giúp các bạn chỉnh sửa ảnh đa dạng hơn.

Các thông số cần để ý khi chỉnh color Lightroom

Bên cạnh vấn đề sử dụng các bộ lọc màu bao gồm sẵn bên trên Lightroom thì chúng ta có thể tự điều chỉnh những thông số thủ công để sinh sản nên màu sắc mà bạn hâm mộ hay tương xứng với ngôn từ hình hình ảnh của bạn.

Để giúp bạn cũng có thể thực hiện điều chỉnh thủ công, đã có một số trong những thông số mà các bạn cần xem xét trong Lightroom và nạm được điều đó, các bạn sẽ có thể dễ chịu và thoải mái chỉnh màu như một nhiếp ảnh gia siêng nghiệp:

Bộ biện pháp Light

Ánh sáng là một trong những yếu tố tất yêu thiếu để sở hữu một bức ảnh đẹp tương tự như thể hiện tại sự chuyên nghiệp hóa của hình ảnh. Để tinh chỉnh ánh sáng, bạn sẽ có một số trong những công cố như sau:

Exposure: chuyển đổi ánh sáng của toàn thể bức ảnh.Contrast: Độ tương phản. Thông số kỹ thuật này để giúp đỡ bạn chuyển đổi vùng sáng/tối của bức ảnh để làm cho bức ảnh hài hòa hơn.Shadows: Điều chỉnh vùng bóng.Blacks: biến đổi vùng về tối của hình ảnh.Highlight: biến hóa mức độ sáng/tối của vùng có ánh nắng mạnh vào ảnh.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Uống Nước Ép Ngon Nhất Tại Hà Nội, Chuỗi Nước Ép Trái Cây

*

Cân chỉnh màu sắc và cường độ hòa trộn màu sắc

Bên cạnh bộ chính sách Light giúp hiệu chỉnh ánh nắng của hình ảnh thì bộ công cụ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu của Lightroom đó đó là bộ giải pháp cân chỉnh color cũng như độ hòa trộn color của ảnh.

Với bộ dụng cụ này, chúng ta có thể tạo nên màu sắc đặc trưng mang đến hình hình ảnh của bạn, khiến cho phong cách cũng giống như thể hiện nay sự nhiều mẫu mã của màu sắc trong nhiếp ảnh. Những công vắt cân chỉnh color và độ hòa trộn màu bao gồm:

Temp: Thể hiện tông màu nền nóng/lạnh của hình ảnh.Tint: Thêm tông màu xanh da trời hoặc Hồng cho ảnh của chúng ta và tùy theo nội dung ảnh mà chúng ta có thể thêm vào tông màu nền thích hợp.Saturation: Tăng hoặc bớt mức độ rực rỡ của màu sắc.Color Mix: Một mức sử dụng khá đặc biệt quan trọng của Lightroom giúp bạn điều chỉnh màu ảnh. Color Mix bao gồm:Hue: thay đổi tone màu hình ảnh theo màu sẽ chọn.Saturation: biến đổi độ tỏa nắng rực rỡ của color đang chọn.Luminance: Điều chỉnh độ sáng của màu sẽ chọn.

*

Ngoài ra, trong màu sắc Mix chúng ta cũng có thể lựa chọn color trong 8 màu với các công dụng như sau:

Reds: Hiệu chỉnh ánh sáng đỏ của hình ảnh (màu môi, màu sắc má hồng).Oranges: Hiệu chỉnh ánh nắng cam (bạn rất có thể điều chỉnh màu sắc cam để biến hóa tông domain authority của mẫu).Yellows: Hiệu chỉnh ánh nắng vàng.Greens: Hiệu chỉnh ánh sáng xanh lục. Greens sẽ giúp màu của cây cối, màu sắc của lá cây trông rất nổi bật hơn.Aquas: Hiệu chỉnh ánh nắng xanh ngọc. Hay Aquas sẽ tiến hành kết hợp với Blues để điều chỉnh màu thai trời, biển,….Blues: Hiệu chỉnh tia nắng xanh dương.Purple với Magentas: Hiệu chỉnh tia nắng màu tím với màu hồng.

*

Bộ lý lẽ Effects

Đây là bộ vẻ ngoài giúp bạn thiết lập cấu hình các đưa ra tiết nhỏ tuổi của hình ảnh, độ sắc nét tương tự như tạo chiều sâu cho ảnh và bao gồm các công cụ:

Highlight: Điều chỉnh độ ám color vùng sáng.Shadows: Điều chỉnh độ ám màu sắc vùng tối.

Khi đã nỗ lực được những công thay trên, bạn có thể thoải mái kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh một cách bài bản để làm cho những bức ảnh ấn tượng mang đậm phong thái của chính bạn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể tham khảo một số trong những công thức chỉnh màu sắc Lightroom đẹp dưới đây mà công ty chúng tôi đã tổng hợp được nếu khách hàng vẫn chưa tìm được công thức của riêng chúng ta nhé!

Tổng hợp bí quyết chỉnh ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại

Công thức chỉnh hình ảnh Lightroom tone xanh Pastel

*

Công thức chỉnh màu Lightroom tone xanh biển:

*

Công thức Lightroom tone xanh vơi nhàng:

*

Công thức chỉnh Lightroom tone xanh bơ:

*

Công thức chỉnh màu sắc Lightroom tone cam xám trầm:

*

Công thức chỉnh hình ảnh Lightroom tone cam ngọt ngào, người vợ tính:

*

Công thức chỉnh Lightroom tone xám tro đẹp:

*

Công thức Lightroom tone xoàn hồng lạ mắt:

*

*

Công thức chỉnh màu sắc Lightroom tone đá quý mùa thu:

*

Công thức chỉnh hình ảnh Lightroom tone đỏ bạc bẽo hiện đại:

*

Trên đó là những công thức chỉnh ảnh Lightroom trên điện thoại đẹp và chất mà công ty chúng tôi tổng hợp được. Lúc sử dụng, chúng ta có thể thay đổi một vài thông số kỹ thuật để phù hợp với tấm ảnh của bạn hơn. Chúc chúng ta có hồ hết bức hình ảnh sáng sinh sản và dễ thương với những công thức Lightroom bên trên nhé!