Cách chèn background trong photoshop

Trong những bài viết gợi ý về Photocửa hàng kỳ trước thì mình đã giới thiệu đến chúng ta một vài mẹo nhỏ nhằm giảm ghép hình hình họa bởi các điều khoản khác nhau, tương ứng cùng với các phong cách hình hình họa khác biệt rồi. Và vào nội dung bài viết về Photocửa hàng ngày bây giờ, mình vẫn giới thiệu thêm vào cho chúng ta một phương thức để cắt với lồng, ghnghiền hình ảnh gấp rút không giống nữa, đó là áp dụng lao lý Layer Mask (phương diện nạ lớp) trong Photocửa hàng.

Bạn đang xem: Cách chèn background trong photoshop

Với phương thức khía cạnh nạ lớp (Layer Mask), các bạn chỉ cần ẩn đi những phần bạn cần bỏ, cùng tiến hành ghxay bức hình yêu cầu ghxay vào ảnh trên nền luôn luôn, chứ không cần thiết phải tách và xóa Background như trước đó nữa. Ưu điểm của bí quyết làm cho này là bạn sẽ vẫn giữ được nguyên được hiện trang của bức ảnh ghép, để lỡ sau này còn có nên dùng cho thì chúng ta ngoài đề nghị mất thời gian cắt hình họa Background nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhanh Cách Kiểm Tra Lưu Lượng Dcom 3G Viettel Đơn Giản Đến Bất Ngờ !!

Ok nói điều đó là các bạn đang hiểu được vấn đề rồi đúng không nhỉ, giờ chúng ta bắt đầu luôn nhé.


Cách ghnghiền hình họa bằng biện pháp Layer Mask trong Photoshop

+ Bước 1: Bạn chọn ra 2 tấm hình buộc phải ghxay => tiếp đến vào File => xuất hiện để thêm 2 hình họa này vào trong Photoshop. lấy ví dụ trong bài bác giải đáp này bản thân đã tiến hành ghép bức tượng phật (2) phía trước vào vách đá (1) vùng sau nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, như vậy là hoàn thành tôi vừa share rất cụ thể với chúng ta một thủ pháp khá thú vui về giảm và lồng ghnghiền hình họa bởi phương pháp Layer mask trong Photoshop rồi đó. So với câu hỏi bạn đề nghị tinh tế cắt hình ảnh rồi đặt sang trọng nền game thì rõ ràng câu hỏi sử dụng Layer mask trong ngôi trường hòa hợp này là vượt trội hơn hẳn đúng không nhỉ