Cách cập nhật ảnh đại diện tạm thời

-

Bạn đã hiểu phương pháp đặt ảnh đại diện tạm thời cho Facebook chưa? trường hợp vẫn chưa chắc chắn đặt hình ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời (hẹn giờ đồng hồ đổi ảnh Avatar) thì nội dung bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ảnh đại diện tạm thời

Facebook có rất nhiều tính năng thú vui về ảnh, ví dụ điển hình như Thay đổi hình ảnh giữ nguyên lượt like/comment/share… nhưng lại hiếm người tiêu dùng để tận dụng tài năng hữu ích của nó. Và tuấn kiệt thay đổi hình ảnh đại diện Facebook trong thời điểm tạm thời cũng thế, ít người tiêu dùng đổi ảnh Avatar lâm thời thời.


Trong nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn cách đổi hình ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời theo giờ/ngày/tuần… mang lại trang Facebook cá nhân.

Cách hứa giờ đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Kế tiếp vào phần Album ảnh. Xác định ảnh muốn dùng làm đặt làm hình hình ảnh đại diện trợ thời thời, tiếp nối nhấn biểu tượng dấu cây viết chì (bút chỉnh sửa) vào hình ảnh. Rồi click Đặt làm hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: Nếu ao ước thêm tế bào tả bạn thêm vào. Tiếp theo, nhấn vào Để nhất thời thời.

*


Bước 3: Lúc này, bạn cũng có thể thay thay đổi Avatar lâm thời thời trong một giờ, 1 ngày, 1 tuần…. Bằng cách chọn thời hạn theo ý muốn muốn. Tiếp đến nhấn Lưu.

*

Bước 4: Kiểm tra ảnh đã được để tạm thời hay chưa bằng phương pháp nhấn vào ảnh đại diện, các bạn sẽ thấy mở ra 3 tùy chọn:

Thay đổi thời gian kết thúc: tất cả thể thay đổi thời hạn hoàn thành cho hình hình ảnh tạm thời.Chuyển sang hình ảnh trước ngay bây giờ: trở về hình ảnh cũ.Giữ làm hình ảnh cố định: thực hiện luôn ảnh này làm hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Tiếp Thị Gia Đình Review: Đánh Giá Bột Giặt Attack Có Tốt Không ?

*

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng gửi một hình hình ảnh bất kỳ sang chính sách tạm thời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng clip để làm chức năng hiển thị Avatar tạm bợ thời, trường hợp tài khoản của doanh nghiệp được Facebook cấp thiên tài đó. Hãy kiểm soát xem có hay là không nhé!


Xem bài bác viết: Cách xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ tự chọn.

Cách xóa hình ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

Sau khi lên lịch để hình hình ảnh vào cơ chế tạm thời. Bạn cũng có thể cập nhật lại thời hạn khác cho hình ảnh, bằng phương pháp nhấn vào “Thay đổi thời gian kết thúc“. Rồi lựa chọn khung thời gian mà bạn ước ao muốn. Cũng có thể sử dụng luôn hình ảnh này làm ảnh đại diện bằng cách nhấn “Giữ làm ảnh cố định“.

Nhưng nếu còn muốn tắt vĩnh viễn công dụng này (quay trở lại ảnh cũ). Bạn cũng có thể tắt bằng cách nhấn “Chuyển sang ảnh trước ngay lập tức bây giờ“. Thì ngay lập tức hình hình ảnh sẽ được biến đổi trở về ảnh cũ như dịp đầu.

*

Kết luận

Bài viết hướng dẫn chúng ta dùng chức năng đặt ảnh đại diện Facebook tạm bợ thời (temporary profile picture on FB) trên sản phẩm công nghệ tính. Riêng với điện thoại (Android, Iphone) thì các tác dụng để thao tác làm việc từng bước khá tương tự.

Do tính năng này không công khai, mang đến nên bạn bè sẽ không biết ai đang sử dụng hào kiệt hẹn giờ đổi khác Avt tạm thời trên Facebook.


Nhìn chung, đấy là tính năng có lợi trong ngôi trường hợp nếu khách hàng thấy hình hình ảnh đó cần phải đặt làm hình ảnh đại diện tạm thời thời. Thời gian này chúng ta cũng có thể nhấn vào “Giữ làm ảnh cố định” để sử dụng nó làm hình ảnh đại diện thiết yếu thức.


BÀI TRƯỚCCách tìm kiếm phim nhưng mà không nhớ tên, 100% thành công xuất sắc
BÀI SAU biện pháp Tag cấp tốc hàng loạt bằng hữu Facebook, trong 15s

Có thể các bạn quan tâm:


*

Cách loại bỏ hóa Facebook lâm thời thời, khóa tạm thời nick FB


*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài 2022


*

Cách viết chữ xoay ngược online, hòn đảo chiều văn bản


*

Cách thay đổi ngày sinh Facebook lúc không đổi được nữa 2022


*

Checkpoint là gì? 11 các loại Checkpoint Facebook 2022


Cách tự động mời tất khắp cơ thể like nội dung bài viết like Page 2022


Random Posts


GIỚI THIỆU CHUNG


xeotocaocap.com được sản xuất ra nhằm mục đích mục đích share những kiến thức và kỹ năng hay giành riêng cho tất cả đều người. Các vấn đề bao gồm Thủ thuật công nghệ, Internet, Khoa học, trí thức trẻ, Tôn giáo, Du lịch, Meo vặt cuộc sống & nhiều chủ đề khác. Mong muốn nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc!


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Vui lòng tương tác với công ty chúng tôi qua những thông tin mặt dưới, nếu đề nghị sự trợ giúp: