Cách cài đặt tin nhắn messenger

Việc hiển thị lời nhắn trên thanh thông báo thỉnh thoảng giúp người dùng tiện điểm mạnh khi đọc và vấn đáp tin nhắn, tuy nhiên trong các trường vừa lòng lại khiến cho người cần sử dụng cẩm thấy mất quyền riêng biệt tư. Cũng chính vì thế, từ bây giờ xeotocaocap.com đang hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn Facebook Messenger trên màn hình hiển thị khóa iPhone để bảo vệ tính bảo mật nhé! Cùng hợp tác vào tiến hành ngay thôi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tin nhắn messenger


*

Hướng dẫn ẩn lời nhắn Facebook Messenger trên màn hình hiển thị khóa iPhone


Vì sao bắt buộc ẩn lời nhắn của Messenger trên màn hình hiển thị khóa?

Ẩn tin nhắn của Messenger đang tăng tính riêng tư cá nhân, độ bảo mật cao.Khi ẩn tin nhắn bạn chỉ dấn được thông báo khi tất cả tin nhắn cùng không hiển thị bất kỳ nội dung lời nhắn nào ở đây cả. Miễn thiết bị của công ty có tải mật khẩu thì không ai có thể biết được ngôn từ tin nhắn.

Xem thêm: Ca Sĩ Trương Thế Vinh Cao Bao Nhieu, Trương Thế Vinh Cao Bao Nhieu

Hướng dẫn ẩn lời nhắn Facebook Messenger trên màn hình hiển thị khóa iPhone

Với cách ẩn lời nhắn Facebook Messenger trên screen khóa iPhone bạn sẽ tránh được những bé mắt tò mò và hiếu kỳ hay nhòm ngó khi có tin nhắn Messenger. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: các bạn vào phần cài đặt trên diện thoại iPhone


*

Vào phần cài bỏ trên diện thoại iPhone


*

Chọn tiếp vào mục thông báo


*

Trong mục thông tin bạn tra cứu và lựa chọn mục Messenger


*

Gạt nút trăng thành xanh tại mục được cho phép thông báo


Giờ đây, khi gồm tin nhắn đến, fan khác sẽ không thấy ngôn từ tin nhắn của người tiêu dùng nữa nhưng mà chỉ thấy 1 thông báo của Messenger.


Chúc chúng ta ẩn lời nhắn Facebook Messenger trên screen khóa iPhone thành công và ko còn lo lắng về câu hỏi người khác hiểu trộm tin nhắn của mình.