Cách Bố Trí Phòng Trọ Đẹp

Trang trí phòng trọ đẹp và tiện nghi là điều mà nhiều người mong muốn có được khi có nhu cầu sử dụng phòng trọ. Tuy nhiên để thiết kế phòng trọ đẹp và đầy đủ tiện nghi không phải là điều dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách bố trí phòng trọ đẹp

Nội thất My House sẽ gửi đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến phòng trọ. Mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: "Đồ Chơi Máy Bay Đồ Chơi Chính Hãng, Giá Tốt, Máy Bay Đồ Chơi Chính Hãng, Giá Tốt


Nội dung

Trang trí phòng trọ có gác lửngCác bước trang trí phòng trọ có gác lửngNhững ý tưởng trang trí phòng trọ

Trang trí phòng trọ 15m2 với chi phí 6 triệu!

Mình mới chuyển vào phòng trọ này được gần 2 tháng và bắt tay vào sửa luôn, với hiện trạng phòng không quá tệ và dc trang bị 1 vài đồ dùng thiết yếu.

*
Một số hình ảnh của chiếc phòng cũ

Điểm 1 vài giá của món khi mình sang sửa:

Sàn 650k – sàn em mua dán sàn simili về tự dán nha mn ơiTủ 1400 – em đặt trên shoppe ở Hà Nội ạ , mn có thể tìm tủ gỗ gần chỗ mình bán rẻ rẻ rồi về dán là xong ạGa giường 350k – chất liệu đũi trơn các shop bán đầy ạ , gần đâu tiện thì mn muaRèm 900k – rèm e đặt may nha các bácTab đầu giường 300k – mn lên shoppe tìm có đó ạGhế pallet và hộp đồ 650k Bàn 170k – mua ở Đê La ThànhGiấy dán, khung ảnh, giá treo ảnh, đèn nháy, cốc bình trang trí lặt vặt khoảng 1 triệu.Thảm trải ghế + gối vuông 350Hoa trang trí 200k.

Với tính cách “đồng bóng” yêu điên cuồng màu hồng ghét sự giả dối của bản thân nên toàn bộ vật dụng mình lựa món gì cũng phải ton sur ton màu hồng hết