Cách bịt lỗ chậu cây để nuôi cá

-

Cách trùm kín lỗ thoát nước vào chậu

Được rồi, tôi biết chúng ta có thể sẽ nghĩ về “Chẳng phải cô ấy vừa đăng một bài bác gợi ý nkhô cứng về kiểu cách tdragon trong chậu không tồn tại lỗ thải nước sao? Và làm cụ làm sao cô ấy nói cùng với chúng tôi làm cho thay làm sao nhằm phong ấn chúng? ” Đúng. Vâng là tôi. Vấn đề ngược trở lại với không tồn tại khối hệ thống bay nước: thoát nước rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách bịt lỗ chậu cây để nuôi cá

Gần trên đây tôi đang cài đặt một vài ba mẫu chậu xinh xắn có lỗ thải nước sinh sống đáy nhưng lại không tồn tại đĩa đi kèm. Thật kỳ lạ… lỗ thải nước hữu dụng gì nếu như bạn chỉ mang nước ở khắp số đông chỗ Khi nó bay ra ngoài? Quý khách hàng có thể cài đặt các cái đĩa bé dại bằng nhựa, cơ mà đôi lúc nó làm cho hỏng hình thức bề ngoài của một loại nồi nếu bạn đã tìm hiểu một thẩm mỹ và làm đẹp cụ thể.

Tôi có khá nhiều các loại cây hoàn toàn bằng lòng với câu hỏi ko thải nước, bạn chỉ việc bảo vệ thực hiện đất nước thải xuất sắc, xây một không nhiều rãnh thải nước ngơi nghỉ phía bên dưới (coi bài đăng nhưng mà tôi đã link sinh hoạt trên!) Và ko để vô số nước. Lời hứa. Vì vậy, tôi đưa ra quyết định cắn các lỗ nước thải và Điện thoại tư vấn nó là một trong những ngày. Mẹo này đặc biệt quan trọng hay ví như bạn có nhu cầu đính thêm cây lên giá bán đỡ thực đồ như tính năng này mà tôi đang làm:


*

Không bao gồm nước để đi đâu! Và dòng chậu này không tồn tại đĩa nước thải. Đây là chiếc chậu đầu tiên tôi bịt kín bằng bê tông và sẽ là quy trình tôi sẽ chia sẻ lúc này.

Xem thêm: Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng 1 Tỷ 1 Tháng Lãi Bao Nhiêu, Lãi Suất Ngân Hàng Khi Gửi 1 Tỷ


Đây là tất cả những gì các bạn cần:

Hỗn thích hợp bê tông, loại chúng ta chỉ việc thêm nước vàoBát và thìa sử dụng một lầnGiá dán nồi đi kèm hoặc giấy nhôm
*

Và đó là cách bịt những lỗ nước thải trong chậu.

Bước 1: Lấy nhãn dán hoặc giấy bạc

Nếu chậu của người sử dụng là new với kèm theo với cùng 1 thẻ giá dưới mặt đáy, hãy sử dụng nó nhằm bịt lỗ. Vấn đề này sẽ cung ứng cho chính mình công dụng ví dụ độc nhất vô nhị. Nếu các bạn không có báo giá, chỉ cần đặt nồi xuống giấy nhôm hoặc vật liệu xốp khác.

Vì vậy, ví dụ, một mẫu khăn giấy sẽ chưa hẳn là một trong những ý tưởng phát minh xuất xắc, cũng không phải là 1 trong tờ giấy. Nhưng sáp hoặc giấy da có thể ổn. Đừng nghĩ vô số. Chỉ đề xuất đem một chiếc nào đấy.