Lee min ho và 6 bộ phim nổi bật trong sự nghiệp

-

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho chắc rằng là dòng tên không hề quá không quen với các tín đồ phim Hàn. Từ cơn bão phim vườn sao băng năm 2009 mang đến siêu phẩm Thợ săn tp năm 2011. Nếu như là fan của Lee Min Ho, có thể chắn bạn sẽ rất nóng lòng mong muốn biết những bộ phim truyện hay và tiên tiến nhất của anh chàng. Trong bài viết hôm nay, xeotocaocap.com sẽ trình làng đến các bạn 10 bộ phim của Lee Min Ho hay tốt nhất gây nóng màn ảnh Hàn và mới nhất năm 2022 mà bạn không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Lee min ho và 6 bộ phim nổi bật trong sự nghiệp


1. Pachinko

Mới đây, Lee Min Ho đã thiết yếu thức xác thực tham gia tập phim truyền hình “Pachinko”. Đây là dự án công trình phim điện ảnh do táo bị cắn TV Plus tại Hoa Kỳ sản xuất, cùng với tổng thời lượng 8 tập. Điều thú vui là Pachinko cũng là dự án phim đầu tiên của phái mạnh diễn viên điển trai Lee Min-ho gồm một vai phản bội diện trong cả sự nghiệp của anh cho đến nay. Tín đồ ta có niềm tin rằng Pachinko sẽ đưa về cho anh một hình ảnh hoàn toàn mới khiến không chỉ người ngưỡng mộ mà còn khôn xiết nhiều người theo dõi yêu phim điện hình ảnh tại nước hàn và trên thế giới tò mò.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Điện Tử Biết Nói Thông Minh Đa Chức Năng Cho Bé

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim “Bụi đời Gangnam” đem bối cảnh tp Seoul vào những năm 1970, bộ phim mô tả những chuyển đổi của mặt đường phố Gangnam, phần nhiều sự cố phệ tại các công ty bất động đậy sản, những âm mưu của chính phủ nước nhà và băng đảng. Lee Min Ho sẽ đóng vai chính, gồm số phận nghiệt ngã và có không ít cảnh hành động.

Trên đấy là top 10 cỗ phim của Lee Min Ho hay mới nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. 15 năm – một chặng đường, với những thiết kế điển trai và kỹ năng diễn xuất phong phú, những tập phim của Lee Min Ho này chắc chắn sẽ được người theo dõi yêu điện hình ảnh yêu thích.