Các giống ớt hiện nay

-

+ có khả năng cung cấp cây nạp năng lượng quả trưởng thành và cứng cáp từ 1 năm tuổi trở lên - giá chỉ trao đổi.

Bạn đang xem: Các giống ớt hiện nay


1. Ớt chỉ thiên F1

Nhóm ớt này trái hay nhỏ, được dùng phổ cập trong bữa ăn mỗi ngày của từng gia đình, trồng nhiều trong mùa mưa, vị trái ở khơi cùng bề mặt lá, thô ráo và thông thoáng buộc phải ít bị sâu bệnh dịch hại tấn công, nhất là căn bệnh thối trái trong mùa mưa.

Quy cách: 0,2gr/gói

Xuất xứ: Thái Lan

*

2. Ớt chỉ địa

Đa số như thể ớt này trái thường xuyên to, cay ít đến trung bình, được sử dụng nhiều trong các quán ăn, được xắt lát mỏng mảnh ăn tươi, làm tương ớt dạng bằm nhỏ dại hay xay. Trái ớt chỉ địa thường hướng xuống đất, ở dưới cỗ lá rậm rạp, thường dễ bị sâu căn bệnh tấn công. Đặc biệt trong mùa mưa, đuôi trái thường xuyên bị ứ đọng nước bắt buộc thiệt hại do căn bệnh thối trái ( thán thư cao), mưa nhiều, nước trong đất thừa, cây ớt hút những nước, trái dễ dẫn đến nứt.

Quy cách: 0,2gr/ gói

Xuất xứ: Thailan

*

3. Ớt chỉ thiên nhiều màu

Là một số loại ớt có thời hạn gieo trồng quanh năm.Thời vụ thu hoạch khoảng tầm 80 ngày từ khi gieo.Chiều cao cây trưởng thành: 30 – 50 cm.Dùng để ăn sống, gia vị cho những món nạp năng lượng giúp món ăn uống trở đề xuất ngon hơn. Trong ớt chứa nhiều hoạt hóa học giúp lưu giữ thông máu, ngăn ngừa nguy cơ tai vươn lên là tim mạch, hạ đường huyết, sút lượng cholesterol trong cơ thể. Chất capsaicin tất cả trong ớt giúp giảm cân, nâng cao tiêu hóa, tăng mức độ đề kháng, chống ngừa một trong những loại ung thư. Cây dùng làm cảnh hết sức đẹp, quả ớt chỉ thiên các màu sắc.

Quy cách: 30 hạt/gói

Xuất xứ: Việt Nam

*

4. Ớt ngọt các màu

Ớt ngọt hay còn được gọi là ớt chuông, mang tên khoa học là Capsicum annum L. Nó được điện thoại tư vấn là ớt ngọt do nó không tồn tại vị cay gắt như ớt cay, có thể dùng nó như một loại thực phẩm để bức tốc chất xơ cho cơ thể mà không có nguy cơ làm cho dư quá lượng năng lượng hấp thụ vào cơ thể.

Quy cách: 10 hạt/gói

Xuất xứ:Hà Lan

*

5. Ớt kiểng

Hạt giống: Ớt kiểng trái tròn

Dễ trồng: Các chúng ta cũng có thể mua hạt kiểu như ớt kiểng trái tròn về trồng vày nó dễ dàng trồng, dễ chuyên sóc.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Kinh Đô Giá Bao Nhiêu ? Có Những Loại Nào, Vị Gì?

Thời gian gieo trồng: xung quanh năm.

Thời gian thu hoạch: 70-90 ngày.

Mùi vị: Cay.

Công dụng: có thể dùng làm các gia vị vừa làm cho kiểng siêu đẹp. Dựa vào tính ôn, vị cay nóng mà người ta còn dùng ớt làm nguyên vật liệu chứa nhức lưng, đau khớp, đau dây thần kinh, trị mụn nhọt…

Quy cách: 30 hạt/goi

Xuất xứ :Đức

*

6. Ớt cu tý

Loại ớt này cay nhất khi trồng ở Mexico đều cũng thịnh hành rộng rãi sinh hoạt Hoa Kì. Các chuyên viên làm vườn vẫn nhân giống để có sẵn hạt cho những nhà cung cấp. Hiện tại nay, ớt Peter đam mê nghi xuất sắc với nhiều một số loại khí hậu. Hạt giống cũng được xuất khẩu sang những nước châu Á, trong số ấy có Hàn Quốc, Việt Nam. Trong số đó ở việt nam trồng rất tương xứng với khí hậu.

Quy cách:5 hạt/hói

Xuất xứ: Đức

*

Chúc bà bé thành công!

Rất ý muốn được cộng tác với Quí vị người tiêu dùng trên toàn quốc.