CÁC ĐỘI HÌNH CỜ LIÊN QUÂN

Nếu chúng ta mới có tác dụng quen cùng với Cờ Liên Quân thì không nên bỏ qua vấn đề thử nghiệm cùng lựa lựa chọn 1 số quy củ có sức khỏe tổng phù hợp “khủng” nhằm lọt vào ít nhất là top 4 nhé. Hãy thuộc điểm danh các đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất 2021 trong bài viết sau trên đây nhé!

Đội hình trinh sát – Tân Liên Hiệp

Đây là giữa những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân hiện nay nay. Đội hình cờ Liên Quân sát thủ này hay được áp dụng để tương khắc và chế ngự Capheny- Sách tróc nã Hồn.

Bạn đang xem: Các đội hình cờ liên quân

*
Đội hình sát thủ – Tân Liên HiệpĐầu game (Vòng 1-10)

Sử dụng càng nhiều sát thủ càng tốt, rất có thể tích trên mặt hàng dự bị và sử dụng những đội hình khác nhằm mất càng không nhiều máu càng tốt. 6 sát thủ chủ lực bao gồm: Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke, Nakroth.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Nên lựa chọn các tướng 3 với 4 vàng quản lý lực từ giữa và cuối trận. Ví dụ: Enzo, Butterfly, Capheny.

Cuối trò chơi (Vòng trăng tròn – tàn cuộc)

Lựa chọn tướng Volkath hút cạnh bên thương ở mặt hàng trên cùng tướng Capheny gây giáp thương ở mặt hàng sau. Những Sát Thủ còn lại sẽ nhận trách nhiệm hạ gục con đường sau của địch.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

Đội hình cờ Liên Quân Thú Nhân tương trợ là team mạnh mẽ về cuối trận nhờ kỹ năng công thủ toàn diện.

*
Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ có công dụng công thủ tốtĐầu trận (Vòng 1-10)

Sự lựa chọn chiến lược cho team trong quá trình này là 2 Thú Nhân – 2 cung ứng – 2 Đỡ Đòn – 2 Cung Thủ. Ví dụ, Fennik, Kil’groth, Hayate, Payna, Annette.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Đây là quy trình tiến độ cần hoàn thành đội hình, nếu suôn sẻ có thể gặp được Cresht với Baldum. Nếu không tồn tại 4 Thú Nhân thì 3 Trợ Thủ có thể giúp chúng ta trụ lại trong giao tranh hoặc lật kèo. Dịp này, bạn nên up cấp sớm hơn để tăng tỉ lệ roll ra tướng 4 vàng.

Cuối trò chơi (Vòng 20 – tàn cuộc)

Nếu đã có đủ 6 Thú Nhân, bạn phải tìm ra vị tướng cuối cùng là Tel’annas. Cơ hội này, team của các bạn sẽ có được 6 Thú Nhân, 3 Trợ Thủ với 2 Cung Thủ.

Đội hình khoa học Pháo Thủ

Đây là giữa những đội hình cờ Liên Quân leo rank trẻ trung và tràn trề sức khỏe với khả năng công thủ toàn diện, dàn phần đông trong mọi giai đoạn của trận đấu.

*
Đội hình khoa học Pháp thủ công bằng tay thủ ổn địnhĐầu trận (Vòng 1-10)

Bạn chỉ cần dùng Max với Omega nhằm buff 300 công đồ lý cùng 5000 tiếp giáp cho một liên minh nào đó. Valhein cùng Violet sẽ tăng lên 10% công đồ gia dụng lý và 15% tỉ lệ thành phần chí mạng. Quillen sẽ làm cho nhiễu loạn hàng sau của địch. Cơ hội này, chúng ta có thể lên 3 làm thế nào cho Max với Quillen bởi Hyper Roll.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Rourke là con bài giúp đỡ bạn kích hoạt 3 buff hiệp lực là Đấu Sĩ, Tân hòa hợp và Cung Thủ nhằm tăng ưu thế cho team. Sau đó, bạn chỉ việc tìm kiếm 2 Pháo Thủ còn sót lại là Moren với Capheny. Nếu có đủ 3 tướng tá Rourke, Moren, Capheny thì các bạn sẽ có Buff khỏe mạnh nhất.

Cuối game (Vòng đôi mươi – tàn cuộc)

Bạn cần đảm bảo mọi Pháo Thủ phần đa lên được tối thiểu 2 sao. Richter là quân bài sau cuối để hoàn thành xong đội hình, giúp tăng thêm kháng phép cho toàn đội, để đối đầu và cạnh tranh với các team giàu gần kề thương phép.

Đội hình pháp môn sư Bán Thần

Không thể phủ nhận đây là một một trong những đội hình cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất hiện trên với tài năng sát yêu quý cực dạn dĩ và hồi chiêu nhanh.

*
Đội hình Pháp Sự cung cấp Thần có khả năng sát thương mạnh khỏe mẽĐầu trận (Vòng 1-10)

Team của bạn cần có 2 Thủ Vệ để chống chịu tốt ban đầu, kết hợp với sát thương của Veera. Một số tướng có thể tham khảo là: Gildur, Raz, Grakk, Lauriel, Veera

Giữa trận (Vòng 11-19)

Giai đoạn này, team bạn phải tìm tướng tá 4 rubi để tạo thêm sức mạnh mẽ như Jinna cùng Azzenka. Jinna kích hoạt Thánh Đồ cùng rất Gildur, sửa chữa thay thế Raz với vẫn duy trì được hiệu ứng Pháp Sư.

Xem thêm: Loạt Ảnh Bikini Nóng Bỏng Của Cô Gái Mặc Áo Dài Đẹp, Tổng Hợp Ảnh Girl Xinh Mặc Áo Dài Nhìn Là Nghiền

Cuối game (Vòng đôi mươi – tàn cuộc)

Đây là lúc bạn cần tìm Liliana cùng Ilumia càng nhanh càng tốt để thay thế sửa chữa cho Veera cùng Krixi và hoàn thiện đội hình lên cấp cho 8. Ví như đã gồm đủ các tướng nên thiết, bạn chỉ việc giữ roll những tướng thiết yếu lên 2 sao.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Đây là 1 đội hình mạnh dạn trong cờ Liên Quân với năng lực cận chiến, cân xứng với những người thích lối chơi đơn giản mà hiệu quả. Bên cạnh ra, đó cũng là quy củ cờ Liên Quân khắc chế và kìm hãm Hắc Ám khá xuất sắc với khả năng sát thương lan rộng ra của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối thủ.

*
Đội hình Cuồng Chiến Norman với tài năng cận chiếnĐầu trận (Vòng 1-10)

Các tướng ngơi nghỉ đầu trận như Amily, Max, Arduin, Raz, Kil’Groth giá mọi rẻ phải dễ nâng cao, không mất không ít máu, giúp tiết kiệm ngân sách tiền cho tiến trình giữa trận.

Giữa trận (Vòng 11-19)

Đây là giai đoạn đặc biệt nhất trong game. Những tướng 1 vàng, tuyệt nhất là Amily, phải được upgrade lên thành 3 sao, đồng thời yêu cầu tìm kiếm những tướng 3 và 4 vàng để triển khai xong đội hình. Lấy một ví dụ như: Moren, Errol, Omen.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Lúc này, bạn cần lên thế nào cho các tướng vẫn thu nạp trọng tâm trận, bảo vệ tất cả hồ hết từ 2 sao trở lên bên cạnh đó tìm nốt những tướng sau cùng (ví dụ như Thane) nhằm khắc chế đối thủ hoặc hoàn thiện đội hình. Nếu không tìm thấy các tướng này thì bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ buff hợp lực nào.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Trong Cờ Liên Quân đội hình bạo dạn như Phù Thủy Ma Tộc thường được tương đối nhiều game thủ lựa chọn. Đội hình này mặc dù không dũng mạnh ở quy trình đầu với giữa trận dẫu vậy nếu tập hợp đủ tướng thì sẽ có công dụng bùng nổ khỏe khoắn ở cuối trận.

*
Đội hình Phù Thủy Ma Tộc dạn dĩ về cuối trậnĐầu trận (Vòng 1-10)

Giai đoạn này, các tướng Phù Thủy đang có ít cơ hội thể hiện sức mạnh nên bạn cũng có thể thay thế bằng Thú Nhân và Cung Thủ. Lấy ví dụ như: Amily, Payna, Krizzix, Kil’Groth, Valhein, Fennik.

Giữa trận (Vòng 11-19)

Bạn yêu cầu tăng mức phòng ngự và sản phẩm công nhằm giành thắng lợi trong quy trình tiến độ này. Trong đó, Veera là tướng cần phải có, trong khi là Ignis, Omen, Maloch. Nếu bao gồm chuỗi chiến hạ hoặc chuỗi thua thì nên tích đầy đủ tiền, gấp rút lên cấp cho và tra cứu kiếm các tướng 4 vàng cùng 5 xoàn để triển khai xong đội hình.

Cuối game (Vòng đôi mươi – tàn cuộc)

Đây là tiến trình khá khó khăn và bạn cần phải có cả 2 tướng mạo 5 vàng vượt trội nhất hiện tại là Ilumia với Volkath trong team.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Đây là giữa những đội hình táo bạo cờ Liên Quân, thiên về tính sát thương. Ngoài ra, đó cũng là chuần cờ Liên Quân kìm hãm Thú Nhân khá hiệu quả với những tướng Hắc Ám gây gần kề thương cùng thiêu đốt mục tiêu, còn các Phù Thủy thì tăng hiệu ứng năng lực cho các tướng.

Đối với nhóm hình tương khắc Thú Nhân này, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn làm cho tanker ở mặt hàng thủ.

*
Đội hình Phù Thủy Hắc Ám thiên về ngay cạnh thương

Tướng Hắc Ám

Có kĩ năng gây gần kề thương, nung nấu liên tục phương châm và cấm hồi máu. Trong đó, 3 tướng đó là Nakroth, Omen và Preyta, đặc trưng cần để ý lên 3 sao cho Nakroth.

*
Các tướng tá Hắc Ám2 Hắc Ám: gây giáp thương bằng 20% máu về tối đa trong 5 giây4 Hắc Ám: gây gần kề thương bởi 40% máu buổi tối đa trong 5 giây

Tướng Phù Thủy

Khi xếp đội hình cờ Liên Quân ko thể bỏ qua những tướng Phù Thủy sẽ giúp tăng thêm kỹ năng sát thương cho cả team. Chúng ta có thể sử dụng Veera, Ignis, Krizzix kết phù hợp với Gildur, Grakk để phòng vệ và tương khắc đối phương. Sau đó, chuyển sang 3 tướng Phù Thủy sinh sống cuối game như: Preyta, Ilumia và Liliana.

*
Các tướng mạo Phù Thủy3 tướng mạo Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng6 tướng mạo Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

Trên đây là tổng hợp những đội hình cờ Liên Quân 2021 to gan lớn mật nhất. Còn do dự gì nữa mà không thưởng thức và chọn lọc ngay đến mình một đội nhóm hình “khủng” nhằm càn quét đối phương và chiếm lĩnh bảng xếp hạng nào!