Các chuyến xe bus tphcm

-

buyttphcm là nhà cung cấp phương một thể giao thông nơi công cộng tại tp Hồ Chí Minh cung cấp phương nhân thể Xe buýt những tuyến con đường .

Bạn đang xem: Các chuyến xe bus tphcm

buyttphcm có 237 xe cộ buýt các tuyến mặt đường trong tp.hồ chí minh với 4506 xe pháo buýt stops.

Xe buýt những tuyến mặt đường của họ bao gồm 1 khu vực từ trạm dừng Bến xe pháo Tây Ninh đến Bến xe Phú Túc cùng từ Bến xe pháo Tây Ninh giới hạn tới Bến Xe đụn Công.


*

*

*
*

Đối với cảnh báo dịch vụ của buyttphcm, vui mừng kiểm tra trang web Moovit để biết thông tin thời gian thực về tâm lý xe buýt, sự lờ đờ xe buýt, biến đổi của các tuyến xe buýt, biến hóa của stops và mọi biến đổi dịch vụ.


buyttphcm

buyttphcm là nhà hỗ trợ phương luôn thể giao thông công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh cung ứng phương một thể Xe buýt các tuyến con đường .

buyttphcm có 237 xe cộ buýt những tuyến đường trong tp.hcm với 4506 xe buýt stops.

Xe buýt những tuyến con đường của họ bao gồm 1 khu vực từ điểm dừng Bến xe pháo Tây Ninh đến Bến xe Phú Túc cùng từ Bến xe cộ Tây Ninh ngừng tới Bến Xe đụn Công.

Xem thêm: Dâu Dua Co Tac Dung Gi - 20 Tác Dụng Của Dầu Dừa


buyttphcm bao gồm Xe buýt các tuyến đường hoạt động trong tp.hcm bao gồm: Bình Chánh, Quận 12, Củ Chi, Quận 7, Quận 9, Hóc Môn, chảy Phu, Thủ Đức, Binh Tan, Quận 1.

Tuyến con đường dài nhất từ buyttphcm là: 70-3. Xe buýt tuyến phố này bắt đầu từ Bến xe cộ Mộc bài bác và xong ở Bến xe pháo Buýt tp sài gòn (Quận 1). Nó dài thêm hơn 72 km và tất cả 17 điểm dừng.

Tuyến mặt đường ngắn độc nhất vô nhị là: HS-67. Tuyến đường Xe buýt này bước đầu từ Rung Sac (Cần Giờ) và xong xuôi tại Binh Khanh (Cần Giờ). Nó đi qua 1 km với 2 điểm dừng.

Theo Moovit Insights, những tuyến đường thông dụng nhất cho buyttphcm là 28, 56.


Chi tổn phí và giá của các loại vé khác biệt có thể đổi khác dựa trên một số yếu tố. Vui miệng kiểm tra ứng dụng Moovit để thấy giá vé xe pháo buýt của những tuyến riêng rẽ lẻ. Để biết thêm thông tin về giá bán vé và để mua vé xe buýt trực tuyến, vui lòng truy cập website chính thức của buyttphcm.


Bạn sẽ tìm kế hoạch trình buyttphcm xe buýt chũm thể? tất cả các tuyến và kế hoạch trình của buyttphcm trong thành phố Hồ Chí Minh rất có thể được tra cứu thấy trong Ứng dụng Moovit. Moovit cung cấp cho chính mình hướng dẫn đi đường cho các tuyến đường vì chưng buyttphcm và cung cấp điều hướng mỗi bước hữu ích.