Bts thích ai trong twice

xeotocaocap.com - Là những nhóm nhạc bậc nhất Kpop hiện giờ, chính vì vậy đông đảo khohình họa khắc cửa hàng lẻ tẻ thân TWICE với BTS luôn luôn khiến cho các bạn thích thú.

Bạn đang xem: Bts thích ai trong twice


1. Jeongyeon "tín đồ chant" Spring Day 

 

*

Thời điểm BTS quảng bá ca khúc "Sping Day" trên công tác Music Bank, trong những lúc các thành viên BTS đã reviews ca khúc new, TWICE sẽ đứng kề bên vỗ tay khích lệ nhóm, cô nàng Jeongyeon thậm chí còn còn "tín đồ chant" cho ca khúc này.

 

2. Jungkook động viên Nayeon vào IASC

Nayeon với Jungkook là đông đảo member tham mê gia cỗ môn đấu đồ vật trên lịch trình đại hội thể thao Idol Athletic Sports Competition. Nayeon đã vào mang đến vòng đấu bán kết của cuộc thi cùng đề xuất thi đấu cùng với Hayoung của Apink.

*

Trong trong cả cuộc thi, Jungkook luôn luôn cổ vũ mang lại Nayeon, thậm chí còn Lúc cô người vợ chiến thắng, em út ít BTS đang biểu đạt sự vui vẻ thấy rõ.

*

 

3. BTS nhảy đầm "Cheer Up" của TWICE vào kỳ nghỉ

Khi các thành viên BTS cho tới Na Uy vào kỳ nghỉ mát, tất cả những thành viên phần nhiều trsinh hoạt đề xuất phấn khích với khiêu vũ ca khúc "Cheer Up" của TWICE một biện pháp vô cùng dễ thương và đáng yêu.

*

 

4. Giới thiệu ca khúc của nhau

Trong hậu trường KBS Song Festival 2016, BTS cùng TWICE sẽ trình làng các ca khúc mà lại nhì team vẫn thuyết trình. Tuy nhiên, cầm cố bởi vì ra mắt ca khúc của mình, hai đội vẫn tráo đổi phần này cho nhau.

Xem thêm: Pink Chiffon Bath & Body Works Pink Chiffon Fine Fragrance Mist 8

*

Samãng cầu với Tzuyu hát một quãng nđính ca khúc "Blood Sweat và Tears" trong lúc Chaeyoung hát "Fire"

*

Jin và Jimin thể hiện một phiên bạn dạng đáng yêu và dễ thương của "TT" và toàn bộ những member BTS làm động tác "Shy Shy Shy" 

 

5. Jungkook cover "Like Ooh-ahh"

Em út ít của BTS có vẻ siêu đam mê các ca khúc của TWICE. Minc hội chứng là anh chàng từng không ít lần cover điệu dancing của các chị em bên JYP. Màn cover "Like Ooh-Ahh" trong lịch trình After School Club là 1 ví dụ. 

 

6. Jungkook chia sẻ Sana là mẫu mã fan lý tưởng 

*

Jungkook với Sana từng vươn lên là MC đặc biệt bên trên Music Core. Em út BTS vẫn nói rằng Samãng cầu chính là mẫu mã fan lý tưởng của anh chàng. Mặc mặc dù đây là các lời bao gồm sẵn vào kịch bạn dạng, song khoẳng tự khắc dễ thương và đáng yêu giữa Jungkook cùng Samãng cầu đang khiến cho các người phân phát cuồng.

 

7. Nayeon hát "Fire" trong lúc ngủ

*

Nayeon từng bật mý trên một công tác radio rằng cô nữ thường xuyên hát trong những lúc ngủ mơ, và "Fire" của BTS đó là ca khúc mà lại Nayeon thường xuyên hát.

 

8. TWICE cười háo hức khi nghe tới RM nói

*

*

Trong công tác Star King với sự mở ra của tất cả TWICE và BTS, sản phẩm tảo vẫn bắt gặp chình họa RM quay lại phía đằng sau nói chuyện cùng với các member TWICE với các chị em hầu như cười siêu dễ chịu.

 

9. Jin ko "đỡ" được màn aegyo của TWICE

Trong một cuộc vấn đáp tại hậu ngôi trường, TWICE đang có tác dụng aegyo (biểu cảm dễ thương) với đụng tác vào "Knock Knock". Màn aegyo của TWICE đang khiến cho Jin đứng sát bên không ngoài nhảy mỉm cười vì chưng thừa đáng yêu và dễ thương.

*

*

Jin ráng nhịn cười trước màn aegyo của TWICE

 

10. Jeongyeon "Chịu thua" trước sự hài hước của BTS

*

Thời điểm member TWICE Jeongyeon là một trong trong những bạn dẫn công tác của Inkigayo, cô cô bé đang có màn chất vấn BTS trong hậu ngôi trường. Các thành viên BTS đang cá tính với điệu nhảy vui nhộn khiến Jeongyeon nhảy cười.

Yelly/TTVH

 

 

 
Đây chính là nguyên nhân tại sao Big Hit sẽ không còn khi nào để BTS gồm bầy em là đội nhạc nữ giới Hậu Trường - 3 thời gian trước

xeotocaocap.com - Có lẽ vị đã học được một bài học nhớ đời sau vấn đề của GLAM - bọn chị BTS, yêu cầu Big Hit đã đưa ra quyết định sẽ không tuyển chọn bất cứ thực tập sinh đàn bà làm sao vào đơn vị này.