Bột pha sữa nestle của pháp

Bột ngũ ly pha sữa Nestle (Pháp) là thành phầm dinh dưỡng dùng để làm pha với sữa đến trẻ từ bỏ 6 tháng tuổi. Vừa giúp bé xíu ăn ngon mồm vừa bổ sung cập nhật chất bổ dưỡng từ ngũ ly tự nhiên.

Bạn đang xem: Bột pha sữa nestle của pháp

Xuất xứ: Xách tay Pháp

Hãng sản xuất: Nestle

Khối lượng: 400 gram


Danh mục: Bột - Cháo ăn uống dặm, Thực Phẩm đến Bé

Từ khóa: Bột nạp năng lượng dặm, bột trộn sữa, sản phẩm Pháp xách tay, Nestle, thực phẩm mang lại bé


*

Bột ngũ cốc pha sữa Nestle (Pháp) là thành phầm dinh dưỡng dùng làm pha với sữa mang lại trẻ tự 6 mon tuổi. Vừa giúp bé nhỏ ăn ngon miệng vừa bổ sung cập nhật chất dinh dưỡng từ ngũ cốc tự nhiên.

Xuất xứ: Xách tay Pháp

Hãng sản xuất: Nestle

Khối lượng: 400 gram


Danh mục: Bột - Cháo nạp năng lượng dặm, Thực Phẩm đến BéTừ khóa: Bột nạp năng lượng dặm, bột pha sữa, sản phẩm Pháp xách tay, Nestle, thực phẩm cho bé

Mô tả

Bột pha sữa Nestle thành phần từ ngũ cốc cho bé nhỏ ăn dặm, giúp nhỏ xíu hay nạp năng lượng chóng lớn

Bột ngũ ly pha sữa Nestle là các loại bột ăn dặm nhiều công dụng dùng để pha cùng với sữa mang đến bé. Có công dụng cho trẻ em ăn tốt hơn và cách tân và phát triển chiều cao cân nặng nhanh chóng. Trẻ sử dụng bột trộn sữa hầu hết đặn sẽ béo nhanh khác hẳn và tiêu hóa tốt.

Ngoài ra pha bột ngũ cốc với sữa đã giúp nhỏ nhắn no bụng lâu hơn, giúp bé nhỏ có giấc ngủ sâu hơn nên không trở nên thức giấc vào đêm hôm vì đói bụng. ở bên cạnh đó, bé xíu có giấc ngủ sâu đang giúp bé xíu phát triển trí óc một giải pháp toàn diện.

Bột ngũ cốc cũng được bổ sung cập nhật các hóa học dinh dưỡng cần thiết cho sự phân phát triển khỏe khoắn của nhỏ xíu như các sản phẩm sữa. Các loại thực phẩm này có dạng trơn tru mịn giúp bé nhỏ dễ nuốt, dễ tiêu, ít tạo dị ứng vì được phân phối từ các nguyên liệu thiên nhiên. Vào bột gồm chứa khôn xiết ít hoặc không chứa muối giúp đảm bảo an toàn thận còn rất non yếu hèn của bé.

Xem thêm: Tai Nghe Bluetooth Thể Thao Remax Rb S6, Tai Nghe Bluetooth Remax Rb

Bột Ngũ ly Nestlé tất cả những chức năng như vậy nhờ được thêm vào bằng technology CHE giúp tiêu hóa một phần tinh bột, chế tạo ra dạng trơn tru láng giúp nhỏ nhắn nuốt cùng tiêu hóa dễ dàng dàng. ở bên cạnh các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu, bột Ngũ ly Nestlé còn được bổ sung cập nhật chất xơ Prebio 1 bảo đảm hệ hấp thụ non yếu ớt của bé, bức tốc DHA giúp phát triển trí não, buổi tối ưu hóa tài năng tăng trưởng khỏe khoắn của bé. Cùng vấn đề sản xuất bảo vệ an toàn, một khẩu phần ăn uống của Bột Ngũ ly Nestlé còn giúp bé nhỏ được cung cấp.

Cách trộn bột ngũ cốc pha sữa Nestle

Sản phẩm này được sử dụng cho nhỏ nhắn từ 6 tháng tuổi trở lên. Các mẹ trộn cho bé xíu với phần trăm như sau

– Cho bé xíu từ 6 tháng tuổi trở lên: pha 210ml sữa với 3 muỗng coffe gạt ngang.

– Cho bé bỏng từ 8 tháng tuổi trở lên: trộn 240ml sữa với 4 muỗng coffe gạt ngang.

– Cho bé nhỏ từ 12 tháng tuổi trở lên: trộn 250ml sữa với 5 muỗng coffe gạt ngang.