Bong bóng messenger trên iphone

-
(xeotocaocap.com)- Mới phía trên, Facebook đã đồng ý cập nhật khả năng Chat heads (xuất xắc nói một cách khác là bong bóng chat) trên iPhone, cho phép người tiêu dùng xem trước ngôn từ và trả lời tin nhắn nkhô nóng hơn.

Bạn đang xem: Bong bóng messenger trên iphone


Chat heads (khủng hoảng bong bóng chat) là 1 trong những kĩ năng khá thân quen bên trên Messenger (phiên bản dành cho Android), hiển thị size trò chuyện dưới dạng hành lang cửa số, cho phép người tiêu dùng dễ dàng xem trước câu chữ tin nhắn cùng vấn đáp nhanh hao rộng.

Mới trên đây, Facebook bắt đầu ban đầu thực hiện anh tài Chat heads cho một trong những tài khoản trên toàn nước. Lưu ý, vày đang vào quy trình nghiên cứu đề nghị chưa hẳn tất cả gần như fan phần nhiều rất có thể kích hoạt tính năng này.

*
2 phương pháp chặn người lạ bình luận trên Facebook cá nhân
(xeotocaocap.com)- Nếu không muốn bạn lạ phản hồi (comment) trên trang Facebook cá thể, chúng ta cũng có thể áp dụng một vài mẹo nhỏ tiếp sau đây để ngăn chặn.

*
Một số người dùng iPhone vẫn rất có thể áp dụng tác dụng Chat heads (khủng hoảng bong bóng chat). Ảnh: MINH HOÀNG

Trước tiên, bạn hãy truy vấn vào App Store, cập nhật ứng dụng Facebook với Messenger lên phiên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Top Game 7 Viên Ngọc Rồng - Trò Chơi Đấu Trường 7 Viên Ngọc Rồng

khi hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ cần msinh sống ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng thực đơn ở góc cạnh bắt buộc với lựa chọn Settings và Privacy (setup & quyền riêng biệt tư) - Settings (cài đặt) - Notification via Messenger (thông tin qua Messenger) - Chat heads (bong bóng chat).

Kể tự bây giờ, mỗi một khi tất cả lời nhắn Messenger new, Facebook sẽ hiển thị khung chuyện trò dưới dạng cửa sổ, tương tự nhỏng bên trên Android.

*
Cách kích hoạt tính năng Chat heads (khủng hoảng bong bóng chat) trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách chặn bạn không giống hiểu lén tin nhắn Messenger
(xeotocaocap.com)- Chỉ cùng với vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, chúng ta cũng có thể tiện lợi ngăn người không giống gọi lén lời nhắn Messenger lúc áp dụng Smartphone.
BẠN CÓ BIẾT Quốc gia bao gồm phần trăm sinh đôi cao nhất quả đât.Benin, một nước nhà ở trung tâm châu Phi, nổi tiếng là vị trí có xác suất sinh song cao nhất nhân loại. Trong lúc Phần Trăm trung bình bên trên quả đât chỉ nên 13 cặp song sinh bên trên 1.000 ca sinh, Benin tất cả cho 30 ca sinc song bên trên 1.000 ca sinh. Di truyền, chính sách nhà hàng siêu thị và thậm chí còn cả chiều cao của người chị em được cho là có phương châm nhất thiết trong câu hỏi sinc song.
MINH HOÀNG

Tag


messenger, chat heads, sạn bong bóng chat iphone, cách nhảy khủng hoảng bong bóng chat bên trên iphone, messenger iphone

những tin khác


tin gọi nhiều


Toggle navigationCHỈ MỤC
*

phapluattp.vnphapluattp.vn

Cnóng xào nấu dưới gần như hiệ tượng trường hợp không có sự thuận tình bởi vnạp năng lượng bạn dạng của Báo.